Mẹ Hồ Hoài Anh mất liên lạc với con trai, Học viện Âm nhạc Quốc gia liền đưa ra thông báo khẩn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 521
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mẹ Hồ Hoài Anh mất liên lạc với con trai, Học viện Âm nhạc Quốc gia liền đưa ra thông báo khẩn
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-07-05 at 3.26.26 PM.jpg
Views:	0
Size:	31.3 KB
ID:	2078338  
Liên quan đến tin đồn Hồ Hoài Anh bị bắt ở Tây Ban Nha, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam mới đây đă đưa ra thông tin nóng. Gia đ́nh nam nhạc sĩ cũng chính thức lên tiếng.

Trao đổi với Thanh Niên, ông Phạm Cao Thái, Chánh thanh tra Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch cho biết việc nhạc sĩ Hồ Hoài Anh phải giải tŕnh sau khi về nước thuộc thẩm quyền của phía Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Trong khi đó, PGS-TS Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết sau khi họp, phía Học viện có văn bản gửi Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch. Theo đó, ban giám đốc yêu cầu nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sau khi về nước phải tŕnh diện và làm biên bản giải tŕnh về việc đi nước ngoài không xin phép.“Từ hôm qua đến nay, phía gia đ́nh của Hồ Hoài Anh chưa có thông tin ǵ thêm. Khi nào về th́ anh ấy phải tŕnh diện. Mẹ của Hồ Hoài Anh có báo từ hôm trước, nhưng đến thời điểm này cũng không liên lạc được nữa”, ông Tuấn cho hay.

Trước đó, Ban giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, nơi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang là giảng viên đă có cuộc họp khẩn sau khi tiếp nhận nội dung phản ánh thông tin từ truyền thông; Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch cũng chỉ đạo nhà trường báo cáo về vụ việc.

Theo ông Lê Anh Tuấn trước hết nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đă vi phạm quy định tự động ra nước ngoài nhưng không xin phép hay thông báo tới nhà trường. Khi về nước, nhạc sĩ này sẽ phải làm bản tường tŕnh, báo cáo về việc ra nước ngoài mà không xin phép với nhà trường. Trong cuộc họp diễn ra vào tối 1.7, Ban giám đốc nhà trường đă thống nhất đề xuất Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch tạm đ́nh chỉ công tác của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đợi kết luận điều tra chính thức.

Trước những thông tin trên, cư dân mạng liên tục để lại ư kiến mỉa mai nam nhạc sĩ. Cụ thể, cư dân mạng b́nh luận:

“Ban giám đốc chắc nghĩ anh là tôn ngộ không chắc. Chuyển sang nghệ thuật thứ 7 cũng được của nó. Khó vậy mà cũng nghĩ ra được. Anh c̣n đang bận chưa về được nha”

“Ông bà ta chuẩn phết, đă sắp xếp nghề nghiệp ra làm 4 loại là: “sĩ, nông, công, thương, c̣n đám này th́ bị gán cho là “xướng ca vô loài” cấm có sai, nghệ sĩ giờ như củ hành tây vậy, lột lớp này lại lồi ra lớp khác, mà lớp sau mùi lại càng hăng hơn lớp trước!”

“Đă được về đâu mà giải tŕnh”

“Mấy anh làm khó người ta quá, giờ này năm sau không biết có về được được hay không mà giờ này bắt tŕnh diện”

“ Sao về được. Cứ làm khó nhau thế. Tầm chục năm nữa mới về được”,…

Đa số khán giả đều cho rằng ông xă Lưu Hương Giang hiện chưa thể có mặt tại Việt Nam v́ nghi vấn anh có liên quan đến ồn ào cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi ở Tây Ban Nha. Thậm chí, một số cư dân mạng c̣n đề cập đến cả trường hợp nam nhạc sĩ sẽ phải đi tù, trả giá cho hành động sai trái của ḿnh.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là những đồn đoán từ phía cộng đồng mạng, không có tính xác thực.

Liên quan đến sự việc 2 nghệ sĩ bị bắt ở Tây Ban Nha, Đại sứ quán bước đầu đă triển khai các biện pháp bảo hộ công dân, đề nghị phía Tây Ban Nha đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của công dân Việt Nam… Hai công dân đă được tại ngoại mà không cần bảo lănh, tuy nhiên không được rời khỏi Tây Ban Nha trong quá tŕnh điều tra. Được biết quá tŕnh tố tụng và đưa ra xét xử chính thức của Tây Ban Nha có thể kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm. Từ giờ cho tới lúc đó, chưa thể khẳng định hai nghệ sĩ có tội.

Bên cạnh những luồng dư luận công kích cá nhân, cũng có nhiều ư kiến nghiêng về giả thiết hai nghệ sĩ là nạn nhân của một vụ lừa đảo đă được dàn xếp từ trước. Cũng nhân dịp này hàng loạt bài viết cảnh báo người dân trong nước về sự hiểm nguy khi du lịch châu Âu, nhất là đến những nơi nổi tiếng về tệ nạn. Ở đó bạn có thể bắt gặp những cô gái “nhà lành” đi du lịch cùng gia đ́nh nhưng thực ra là “miếng mồi” (có thể là gái mại dâm) trong một cái bẫy. Khi không tống tiền được tại chỗ chúng sẽ lu loa lên là cưỡng bức, xâm hại… công bố tuổi “nạn nhân” chưa 18 và báo cảnh sát.

Và không chỉ những du khách nước ngoài nhẹ dạ mới dính đ̣n. Năm 2010, hai ngôi sao bóng đá Pháp Ribery và Benzema phải hầu ṭa v́ “trót” mua dâm Zahia Dehar (17 tuổi). Tại Pháp, mại dâm được coi là hợp pháp, ngoại trừ hành vi mua dâm trẻ vị thành niên. Zahia đă “cứu” hai cầu thủ khi khai trước ṭa rằng đă không cho họ biết tuổi thật của ḿnh. Hai ngôi sao thoát án tù, c̣n Zahia trở nên nổi tiếng, có đà chuyển sang làm diễn viên và nhà thiết kế. Từ trường hợp này có thể rút ra: sự nổi tiếng có thể mất đi sau một hành vi bất cẩn nhưng cũng có chuyển từ người này sang người khác (!).

Vụ của hai nghệ sĩ Việt Nam tưởng chừng có nét tương đồng với vụ diễn viên Cao Vân Tường (Trung Quốc) và Vương Tinh bị tố cưỡng hiếp tập thể một phụ nữ ở Úc. Nhưng thực tế cả ba đều đang làm việc trong cùng một đoàn phim và có dấu hiệu thuận t́nh vào lúc bắt đầu hành vi “thân mật”. Thế nhưng cũng phải mất 2 năm kiện tụng, ṭa án Úc mới phát quyết Cao Vân Tường trắng án. Nhưng sự nghiệp và gia đ́nh riêng của anh đều không cứu văn được.

V́ chưa có tiền lệ ở Việt Nam nên chưa rơ các bên liên quan sẽ phản ứng thế nào sau khi vụ việc của hai nghệ sĩ được ngă ngũ.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-05-2022
  Reputation: 6021


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 28,549
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-07-05 at 3.26.26 PM.jpg
Views:	0
Size:	31.3 KB
ID:	2078338  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,773 Times in 2,378 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 32 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:42.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07194 seconds with 13 queries