Một người gốc Việt khá nổi tiếng bị chết đuối - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 2688
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Một người gốc Việt khá nổi tiếng bị chết đuối
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	12.8 KB
ID:	2071489  
Theo như Nhật báo Portland Press Herald cho biết, người đàn ông Mỹ gốc Việt - Huỳnh Trúc là một di dân từ Việt Nam, tốt nghiệp trung học tại trường Portland High năm 2001và tốt nghiệp đại học tại trường Bowdoin College năm 2005, v́ vậy nên khá nổi tiếng tại thành phố Portland đă thiệt mạng trong lúc đi câu cá cùng với bạn trên hồ Moosehead ở cửa sông Kennebec hôm thứ Bảy.

Huỳnh Trúc (Portland Public Schools Promise webpage)

Các báo địa phương cho biết nạn nhân là anh Huỳnh Trúc, 40 tuổi. Trúc cùng với một người bạn đă dùng thuyền phao để câu cá bên mạn đông của Moosehead Lake vào xế trưa hôm đó.

Hai người đă quyết định đổi vị trí thả câu và di chuyển thuyền raft của họ băng qua một đoạn sông chảy mạnh như thác. Chiếc thuyền bị lật úp khiến hai người đàn ông rớt xuống nước.

Anh Huỳnh Trúc đă không mặc áo phao an toàn khi tai nạn xảy ra, bị ḍng nước chảy xiết cuốn xuống dưới, không thể trồi lên mặt nước. Bạn của anh đă mặc áo phao và thoát chết. Anh bạn này trôi dạt vào bờ và liền kêu cứu.

Đội t́m kiếm đă đến t́m xác ở nơi Trúc bị nước cuốn xuống vào khoảng 4 giờ chiều. Họ dùng máy bay để bay bên trên sông hầu dễ nh́n thấy xác hơn. Đến 4 giờ 20 th́ họ khám phá xác. Sau đó tử thi được đưa đến một nhà quàn trong vùng.

Nhật báo Portland Press Herald cho biết Huỳnh Trúc là một di dân từ Việt Nam, tốt nghiệp trung học tại trường Portland High năm 2001và tốt nghiệp đại học tại trường Bowdoin College năm 2005. Khi tốt nghiệp trung học, Trúc được học bổng của Viện George Mitchell. Vào năm 2019, Trúc từng nói với nhật báo Press Herald rằng nhờ học bổng đó mà anh mới có thể học ngành chuyên môn về chính quyền và luật pháp.

Nhật báo cho biết Huỳnh Trúc thường hoạt động xă hội, trợ giúp cộng đồng, nên anh quen biết nhiều viên chức cũng như các nhân vật quen thuộc tại thành phố Portland. Vào năm 2019, anh và các bạn đă đạp xe gây quỹ $16,000 để tặng cho năm hội bất vụ lợi, v́ những hội này đă giúp gia đ́nh họ Huỳnh tái định cư tại tiểu bang Maine khi họ đến đây vào năm 1989. Gia đ́nh Trúc có sáu anh chị em. Cha anh làm việc tại xưởng chế biến thực phẩm Barber Foods ở Portland, mẹ anh làm việc nội trợ.

Sau đại học, anh làm việc hơn một thập niên cho hăng bảo hiểm Unum. Gia đ́nh anh cũng làm chủ một tiệm phở có tên là Phoever Maine Vietnamese Bar & Grill trong vùng Westbrook.

Vào năm 2017, khu học chánh Portland Public Schools đă liệt kê Huỳnh Trúc trên trang Promise là một trong những học sinh thành công nhất của học khu.

Vào năm 2019, Trúc cùng người bạn Nate Cutting đạp xe trên một hành tŕnh dài 400 dặm trên khắp tiểu bang Maine, nhằm gây quỹ cho các hội từ thiện. Một năm trước đó, anh và bạn tham gia cuộc đạp xe 2018 Trek Across Maine dài 100 dặm để gây quỹ cho Hội Phổi Hoa Kỳ.

Các bạn của Trúc đă sửng sốt khi hay tin anh đă ra đi vĩnh viễn hôm thứ Bảy.

Trên mạng xă hội, cô Colleen Quint viết, “Tôi không thể tưởng tượng thế giới này không c̣n nụ cười rộng và trái tim lớn của anh. Anh đă mang đến nhiều điều tích cực cho những người anh biết và sống gần anh.”

Cô Nicole Axelson viết, “Trúc, anh là một loại người tạo huyền thoại. Tim tôi tan nát ngày hôm nay.”

Cô Michelle Dietz viết, “Trúc, anh đă tạo niềm phấn khởi cho nhiều người về những câu chuyện của gia đ́nh anh. Anh có nhiều năng lực, tấm ḷng ấm áp cho mọi người. Anh là tấm gương cho tất cả chúng tôi.”

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 63364


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 120,290
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	12.8 KB
ID:	2071489  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,109 Times in 8,735 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 31 Post(s)
  Rep Power: 138 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 1 Week Ago   #2
  rmho
  rmho's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2015
  Location: Some where on the earth.
  Posts: 1,919
  Thanks: 1,362
  Thanked 650 Times in 399 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 155 Post(s)
  Rep Power: 8
  rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 7342
  Default

  Cô Michelle Dietz viết, “Trúc, anh đă tạo niềm phấn khởi cho nhiều người về những câu chuyện của gia đ́nh anh. Anh có nhiều năng lực, tấm ḷng ấm áp cho mọi người. Anh là tấm gương cho tất cả chúng tôi.”
  phấn khởi= là từ ngữ của Việt Cộng.
  rmho_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:19.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06950 seconds with 13 queries