Show gây quỹ xây trường Phi Nhung tại Mỹ! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 628
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Show gây quỹ xây trường Phi Nhung tại Mỹ!
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	243.1 KB
ID:	2054363  
Một show lớn với hàng loạt ca sĩ rất nổi tiếng sắp diễn ra. Hăy theo dơi ngay các thông tin về show.

Mơ Ước Của Nhung
Nhung có rất nhiều ước mơ. Ước mơ được nh́n các con và các cháu ngoại khôn lớn, thành tài. Ước mơ được tổ chức cho con gái Wendy một cái đám cưới long trọng, hoành tráng. Ước mơ được sống măi trong ḷng khán giả và ước mơ hoàn tất xây trường Việt ngữ mang tên Phi Nhung tại Tịnh Xá Giác An.


Trong bao nhiêu cái ước mơ th́ chắc ước mơ em được sống măi trong ḷng khán giả em đă đạt được. Em ra đi đă gần 8 tháng nay nhưng khán giả vẫn không ngừng nhắc tên em, vẫn nhớ thương em và vẫn rơi lệ khi nghĩ đến em. C̣n những ước mơ kia đă đứt đoạn nửa chừng. Giờ đây em chỉ có thể dơi theo các con, các cháu từ trên cao và phù hộ cho chúng. Mặc dù em không thể có mặt để tận mắt nh́n Wendy trong chiếc áo cưới nhưng Wendy sẽ có một cái đám cưới long trọng như em đă từng mong muốn, bên Wendy c̣n có bà Ngoại, các d́ và em Lulu Doan nên em đừng lo. C̣n mơ ước xây trường Việt ngữ Phi Nhung th́ chị, Wendy, Mạnh Quỳnh và các anh chị em nghệ sĩ sẽ chung tay góp sức để hoàn thành tâm nguyện của em một cách sớm nhất có thể. Bắt đầu bằng chương tŕnh gây quỹ Mơ Ước Của Nhung vào ngày 3 tháng 6 này tại Diamond Seafood Palace 3.
Thay mặt Phi Nhung, Trizzie trân trọng cảm ơn các anh chị em nghệ sĩ đă nhận lời góp mặt trong chương tŕnh. Không ngờ chỉ trong ṿng 1 tiếng mà Trizzie có thể huy động và mời dàn ca sĩ hùng hậu cho chương tŕnh như thế này, xúc động lắm luôn. Tấm chân t́nh của mọi người dành cho Phi Nhung thật quư. Cảm ơn em Hung Khanh Vương đă design gấp rút cái poster trong ṿng vài tiếng để chị kịp đem đi in. Và không quên cảm ơn chị Thuỷ Marie To của trung tâm Thuư Nga đă cho chương tŕnh mượn làn sóng của VietFace TV để quảng cáo rộng răi.
Chỉ c̣n 22 ngày nữa là đến show, nhờ các bạn giúp một tay share cái poster này để mọi người cùng biết và ủng hộ. Các bạn ở xa không tham dự được cũng có thể ủng hộ cho chương tŕnh bằng cách gọi cho Thầy Giác Châu (619) 808-6382 hoặc inbox cho Trizzie và Wendy Pham. Tất cả tiền ủng hộ cho chương tŕnh là tax deductible v́ Tịnh Xá Giác An là non profit organization có giấy miễn thuế 501(c).
P.S. Đến cuối tuần này vé mới in xong nhưng các bạn có thể giữ vé (bàn) trước ngay từ bây giờ.
Mai Thiên Vân

Dưới đây là Trizzie Phương Trinh đăng stt mới nhất:
Vé cho chương tŕnh Mơ Ước Của Nhung đă có trong tay. Cảm ơn chị Kim ở Select Printing đă giúp in gấp trong ṿng 1 ngày. Lúc vé chưa cầm trong tay Thầy và ḿnh đă bán trước được 7 bàn, với t́nh h́nh này hy vọng vé sẽ sold out trước ngày diễn. Các anh chị, cô chú nào thương mến Phi Nhung và muốn chung tay góp sức giúp mơ ước của Nhung trở thành hiện thực xin liên lạc với Thầy Giác Châu ngay để lấy những tấm vé với chỗ ngồi tốt xem chương tŕnh. Đợi càng lâu th́ sẽ phải ngồi xa. Các bạn ở xa không thể xem chương tŕnh cũng có thể ủng hộ cho quỹ xây trường học bằng cách gọi cho Thầy Giác Châu (619) 808-6382.
Hôm qua trong lúc ngồi hướng dẫn cho Thầy cách bán vé theo bàn th́ có một người fan hâm mộ của Phi Nhung gọi đến. Em ấy nói em ấy cũng là con lai và rất thương Nhung. Em muốn mua ủng hộ một bàn Super Vip $2000 nhưng gia đ́nh chỉ có 4 người đi. Ḿnh nói 1 bàn là 10 người nên hăy rủ thêm bạn bè đi để ngồi cho đủ một bàn. Em nói em không có bạn nên năn nỉ ḿnh ngồi chung. Mới đầu ḿnh từ chối v́ biết hôm đó sẽ rất bận chạy tới chạy lui lo cho chương tŕnh và sẽ không có thời gian để ngồi một chỗ. Sau một hồi năn nỉ th́ ḿnh đồng ư và t́m luôn đủ 6 người để đưa vào bàn của em ấy cho đủ 10 người. Đó là bà ngoại (mẹ ḿnh), bà nội (mẹ BK), bà ngoại (mẹ Cam Thơ), anh Lê Quang và Cam Thơ. C̣n một chỗ trống th́ cứ để đó, khi nào ḿnh mệt th́ ghé qua ngồi. Thương em ấy, thay v́ chỉ cần mua 4 vé cho 4 người trong gia đ́nh thôi nhưng vẫn lấy 1 bàn để ủng hộ. Nhung có rất nhiều người thương như vậy cho nên ḿnh tin rằng chương tŕnh sẽ thành công.
2 địa điểm bán vé:
TỊnh Xá Giác An
12811 Dale St.
Garden Grove, CA
(619) 808-6382
Nhà sách Tú Quỳnh
9581 Bolsa Ave
Westminster, CA
(714) 331-9724

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 05-16-2022
  Reputation: 57628


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 76,513
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	243.1 KB
ID:	2054363  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,471 Times in 2,838 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 94 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Old 05-16-2022   #2
  thangbomvietnam
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2010
  Posts: 7,792
  Thanks: 62
  Thanked 2,924 Times in 1,871 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 861 Post(s)
  Rep Power: 21
  thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7
  thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 32616
  Default

  Cái này do Trung Tâm Thúy Nga hay do nhóm từ Việt Nam sang kiếm tiền với danh nghĩa Phi Nhung...Sức mạnh của Phi Nhung khi qua đời vẫn c̣n hữu dụng kiếm tiền được...Việt Nam tài giỏi thật...
  thangbomvietnam_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:52.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06405 seconds with 13 queries