Ca sĩ Cẩm Ly "rụng rời" khi nghe tin ḿnh... qua đời! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 237
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ca sĩ Cẩm Ly "rụng rời" khi nghe tin ḿnh... qua đời!
Click image for larger version

Name:	0a40d44072029b5cc213.jpg
Views:	0
Size:	10.5 KB
ID:	1981273  
Ca sĩ Cẩm Ly kể thói quen cuối ngày của chị là "lướt tin" để nắm rơ t́nh h́nh tin tức trong ngày. Mới đây, chị bàng hoàng khi đọc được "Tin buồn: Ca sĩ Cẩm Ly đột ngột qua đời ở tuổi 48 v́ căn bệnh quái ác". "Lúc đó, cảm giác của tôi là rụng rời" - Cẩm Ly cho biết.

Những tin đồn về nghệ sĩ "bất ngờ qua đời" là điều không c̣n lạ. Thỉnh thoảng, một nghệ sĩ lại tá hỏa khi bắt gặp "tin buồn" ḿnh đă... qua đời. Những h́nh ảnh nghệ sĩ đang nằm trong bệnh viện trong t́nh trạng cấp cứu hay h́nh ảnh đưa tiễn xuất hiện khá nhiều.

Mới đây, ca sĩ Cát Phượng dù nhập viện nhưng chỉ chữa rối loạn tiền đ́nh. Thế nhưng, thông tin lan truyền cho rằng chị đă qua đời, c̣n có cả ảnh thờ và ngôi mộ ở nghĩa trang. Những thông tin, h́nh ảnh này thường do YouTuber cắt ghép cố t́nh để "câu view". Dù nhiều lần bị chỉ trích nhưng hiện trạng tung tin một người nổi tiếng nào đó qua đời vẫn không dừng lại.Trở lại câu chuyện của ca sĩ Cẩm Ly, khi chính bản thân đọc được "tin buồn" ḿnh đă qua đời, chị mới hiểu v́ sao có cả những khán giả vẫn tin điều đó là sự thật. Cẩm Ly cho hay cùng thời điểm đó, chị quay gameshow 3 ngày liên tiếp. V́ quá mệt nên chị không nh́n đến điện thoại. Đến khi cầm đến điện thoại th́ Cẩm Ly thấy cả trăm cuộc gọi nhỡ, tin nhắn hỏi han về việc chị qua đời... có thật hay không!

"Bản thân tôi không thể lư giải được v́ sao lại có những người quá ác khi đồn, "trù" người khác qua đời chỉ để kiếm view, thu lợi cho bản thân" - Cẩm Ly băn khoăn.

Ca sĩ Cẩm Ly trấn an người hâm mộ: "Tôi vẫn khỏe mạnh và thực hiện những dự án của ḿnh. Tôi chỉ mong sớm được gặp khán giả bằng việc thực hiện liveshow đă lên kế hoạch từ năm trước nhưng phải hoăn lại v́ ảnh hưởng dịch Covid-19".

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 01-17-2022
  Reputation: 57554


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 75,272
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	0a40d44072029b5cc213.jpg
Views:	0
Size:	10.5 KB
ID:	1981273  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,442 Times in 2,810 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 93 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:14.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08299 seconds with 13 queries