Jill Biden gây tranh căi v́ cách bài trí Giáng sinh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 495
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  English Jill Biden gây tranh căi v́ cách bài trí Giáng sinh
Click image for larger version

Name:	jill-biden-gay-tranh-cai-vi-cach-bai-tri-giang-sinh_1-696x464.jpg
Views:	0
Size:	74.6 KB
ID:	1936409  
11/30

Một số người cho rằng cách trang trí Giáng sinh của đệ nhất phu nhân Mỹ "đơn điệu", "xấu xí", trong khi những người khác khen chúng "trang nhă".Đệ nhất phu nhân Mỹ hôm 29/11 đăng Twitter ảnh cây linh sam Fraser cao hơn 5 m trong Pḥng Xanh và công bố cách bài trí trong những căn pḥng c̣n lại của Nhà Trắng. Cây được đưa đến Nhà Trắng tuần trước từ bang Bắc Carolina, được thắp sáng rực rỡ với ánh đèn trắng và các đồ trang trí bằng màu vàng, bạc.

Cây cũng được tô điểm bằng những con chim bồ câu trắng ghi tên tất cả bang và vùng lănh thổ của Mỹ theo thứ tự bảng chữ cái.

“Màu sắc ở đâu? Trông như cái cây khổng lồ bị treo đầy đèn ngủ”, một người dùng Twitter viết.

“Có vẻ ổn, nhưng cần nhiều màu hơn. Một chút màu đỏ sẽ làm cây trở nên sống động”, người khác cho hay.

Những người khác tỏ ra gay gắt hơn. “Cây thông Noel tà giáo xấu xí”, một người đăng Twitter, trong khi người dùng so sánh với cây trang trí trong Nhà Trắng thời tổng thống John F. Kennedy.

“Tôi hơi nhớ đồ trang trí Giáng sinh b́nh thường”, người này đăng kèm chú thích khi chia sẻ ảnh cố tổng thống Kennedy và đệ nhất phu nhân Jacqueline Kennedy đứng trước cây được trang trí bằng kẹo, đồ trang trí và nến.

Một người khác gọi cách trang trí gồm nhiều hộp quà màu đỏ xếp chồng lên nhau ở Cánh Đông Nhà Trắng là “xấu xí” và khen cách trang trí của cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump.

“Melania luôn giám sát công việc trang trí Giáng sinh tuyệt đẹp tại Nhà Trắng. Đó có thể không phải nhiệm vụ yêu thích của bà ấy nhưng chúng rất trang nhă và dễ thương. Những người phê b́nh cũng hết cách chỉ trích bà ấy. Cái thứ vớ vẩn vô vị này đến cửa hàng một đô cũng không treo. Những món quà giả xấu xí”, người này chia sẻ trên Twitter.

Cánh Đông Nhà Trắng được trang trí bằng nhiều hộp quà màu đỏ xếp chồng lên nhau. Ảnh: Twitter/Jill Biden.
Cánh Đông Nhà Trắng được trang trí bằng nhiều hộp quà màu đỏ xếp chồng lên nhau. Ảnh: Twitter/Jill Biden.
Thực tế, Melania cũng từng bị chỉ trích gay gắt v́ sắp xếp 40 cây thông đỏ như máu, khiến nhiều người ví như bối cảnh phim kinh dị. Cựu tổng thống Donald Trump khi đó bảo vệ cách trang trí này, nói rằng “mọi người có sở thích khác nhau”.

Tuy nhiên, nhiều người dùng mạng xă hội cũng khen ngợi cách bài trí của bà Jill, nói rằng chúng không có điểm nào kỳ dị và tương phản với cách trang trí thời Trump.

“Sự lộng lẫy trang nhă đă trở lại Nhà Trắng, cảm ơn tiến sĩ Jill. Phu nhân bài trí có đẳng cấp. Và một lần nữa chúng tôi có thể mỉm cười trước sự thanh lịch thay v́ sự khó chịu trước đây”, một người b́nh luận.

“Cảm ơn bà rất nhiều v́ đă trang trí Nhà Trắng theo cách không cần hàng giờ trị liệu sau đó”, một người khác cho hay.

Huyền Lê (Theo NY Post)

Bài cùng thể loại : • florida80
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  florida80's Avatar
  Release: 11-30-2021
  Reputation: 174768


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 99,150
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	jill-biden-gay-tranh-cai-vi-cach-bai-tri-giang-sinh_1-696x464.jpg
Views:	0
Size:	74.6 KB
ID:	1936409  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,567
  Thanked 38,189 Times in 11,131 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 122 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Old 12-01-2021   #2
  GreyTiger
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: May 2019
  Posts: 802
  Thanks: 1,008
  Thanked 1,453 Times in 641 Posts
  Mentioned: 17 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 405 Post(s)
  Rep Power: 3
  GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6
  GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 16632
  Default

  Ối cái đám cẩu CUỒNG tên ch.. đ.. Dump, nhất là bọn mất dạy "không kiến thức NGU như chó gốc Vịt" th́ dù có trang trí THẾ NÀO RA SAO th́ bọn chó này cũng kiếm cớ chê bai th́ sao mà khen được chứ? phải không đám chó mất dạy bọn cuồng Vịt da vàng ?
  GreyTiger_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:20.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10188 seconds with 13 queries