Cuộc sống "cụ bà" 65 lấy chồng 24 tuổi người Pakistan khiến MXH sửng sốt bây giờ ra sao? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 314
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cuộc sống "cụ bà" 65 lấy chồng 24 tuổi người Pakistan khiến MXH sửng sốt bây giờ ra sao?
Click image for larger version

Name:	g.jpeg
Views:	0
Size:	30.3 KB
ID:	1933742   Click image for larger version

Name:	gg.jpeg
Views:	0
Size:	61.5 KB
ID:	1933743   Click image for larger version

Name:	ggg.jpeg
Views:	0
Size:	42.7 KB
ID:	1933744  
Cô Nguyễn Thị Hoa năm nay đă 67 tuổi, chuẩn bị chạm ngưỡng "thất thập cổ lai hy", c̣n chồng "phi công trẻ" mới 26 xuân xanh.

Thời điểm đầu năm 2020, chuyện t́nh của bà Nguyễn Thị Hoa (1955) và chồng Aziz Ur Rehman (1996), người Pakistan đă khiến nhiều người choáng váng. Bởi lẽ, không chỉ công khai t́nh yêu, cặp đôi "đũa lệch" hơn kém nhau 41 tuổi c̣n đi đăng kư kết hôn để trở thành chồng vợ hợp pháp.


Thời điểm đó, nhiều người đồn đoán Aziz Ur Rehman (tên thân mật Joni) là kẻ "ăn bám", "đào mỏ", v́ không có việc làm ở quê hương nên t́m đường sang Việt Nam "mồi chài" người đàn bà luống tuổi. Cô Nguyễn Thị Hoa cũng đă trải qua hôn nhân, có 5 người con, bất ngờ trúng "t́nh yêu sét đánh" với Joni.


Cặp đôi vợ 65, chồng 24 tuổi thời điểm mới nổi tiếng.

Nhiều đồn đoán xung quanh chuyện riêng tư khiến cuộc sống của cặp đôi gặp nhiều sóng gió. Thậm chí, có người ác miệng c̣n nói "chống mắt lên xem hạnh phúc được bao lâu". Thời gian đầu, cô Hoa và chồng trẻ rất chăm chỉ đăng ảnh lên Facebook, YouTube, nhưng càng lúc càng thưa dần...

Chồng trẻ đă đi làm, cưng chiều vợ hết mực

Sau hơn 2 năm cặp đôi về chung một nhà, chủ kênh YouTube Độc lạ B́nh Dương đă t́m đến nhà họ tại Đồng Nai. Khi anh đến nơi, Joni không có nhà. Theo lời cô Hoa, chồng trẻ đă lên Sài G̣n làm việc, chỉ cuối tuần mới về đoàn tụ với vợ.

Cô Hoa khẳng định, hai vợ chồng vẫn yêu thương, mặn nồng bên nhau. Cô cũng trân trọng gọi chồng trẻ bằng "anh", "ổng" (ông ấy) khi nói chuyện với YouTuber. Người vợ 67 tuổi tiết lộ, ḿnh ít lên YouTube đăng video, v́ có quá nhiều lời đàm tiếu đến từ những người lạ, chửi bới cặp đôi v́ t́nh yêu lệch tuổi.

Thậm chí, "cô cũng không đi nhảy đầm, ca hát với những người cùng lứa tuổi nữa v́... ổng ghen lắm. Ổng nói đă là vợ ổng rồi, phụ nữ mà cứ đi hát, nhảy múa ôm ấp đàn ông khác khi đă có chồng, ổng không thích" - cô Hoa tiết lộ. Thậm chí, khi được mời hát đôi câu để giao lưu với khán giả, cô cũng từ chối, v́ đă hứa với chồng.Người vợ 67 tuổi cũng khoe, Joni rất cưng chiều, không muốn để vợ phải đi làm cực khổ mà một ḿnh gánh vác kinh tế: "Buổi tối th́ anh ấy đi thông dịch cho nhà hàng c̣n buổi sáng th́ anh dạy tiếng Anh cho mấy đứa trẻ. Mỗi tuần là chiều thứ Bảy anh ấy về, xong sáng thứ Hai là lại đi làm sớm.".

Giai đoạn trước kia, cô Hoa cũng nuôi chồng một thời gian, nhưng cô lư giải: "Có ǵ gọi là đào mỏ đâu. Ḿnh đă chấp nhận lấy làm chồng rồi, khi họ mới qua đây thất nghiệp mấy tháng đầu th́ ḿnh nuôi họ. Chồng ḿnh th́ ḿnh nuôi.

Nhưng tầm 1 năm mấy nay là chồng đưa tiền miết. Lễ 20/10 vừa rồi cũng tặng cho cô chiếc lắc vàng 30 triệu. Rồi sinh nhật ông cũng về, mua bánh từ Long Thành đem về làm sinh nhật luôn. Có hai vợ chồng thôi!".

Chồng trẻ "nghiện vợ", mở mắt ra là phải hôn

Cô cho hay, ḿnh và chồng trẻ kém 41 tuổi rất ḥa hợp trong chuyện t́nh dục. Hai người vẫn có những sinh hoạt vợ chồng giống như những cặp đôi khác. Joni cũng chiều chuộng, quan tâm đến cảm xúc của vợ.

Tuổi tác, với cô không phải là rào cản ngăn họ yêu thương nhau đậm sâu.

Mặc dù vậy, cô cũng biết, với tuổi tác chênh lệch quá nhiều, họ khó có thể ở bên nhau "trọn đời" như các cặp đôi c̣n nhiều thời gian.

Nhưng "mưa đến đâu mát mặt đến đấy", người phụ nữ đă bước đến con dốc cuối của cuộc đời không muốn dành thời gian để nghĩ về những giả thuyết xấu, lo ngại về sự chung thủy hay chia ly.

Thay vào đó, cô tận hưởng từng giây phút yêu thương có được bên người chồng ngoại quốc. Cô chỉ sống với hiện tại và măn nguyện v́ sau hơn 2 năm chung sống, họ vẫn đang hướng về nhau.

"Cô không biết trước được là Joni c̣n ở bên cạnh ḿnh lâu dài không, v́ ổng c̣n trẻ mà. Nhưng duyên tới đâu th́ ḿnh chấp nhận tới đó thôi chứ ḿnh không ép. Khi mà t́nh cảm nó rạn nứt, muốn đi bước nữa th́ cô cũng chấp nhận thôi v́ ổng c̣n tương lai của ổng nữa mà.

Nhưng mà khẳng định nha, bây giờ hiện tượng đó chưa có xảy ra. C̣n hạnh phúc ngày nào th́ vui vẻ ngày đó!" - cô Hoa trải ḷng.

Trước đó, cô cũng từng tiết lộ chồng trẻ rất say đắm ḿnh, "cứ mở mắt ra là anh ấy hôn". Thậm chí, chồng trẻ c̣n thường để cô gối đầu tay, ôm ấp cả đêm không rời.

Khi tỏ t́nh lần đầu với cô Hoa năm 2019, Joni c̣n gọi video call ngỏ lời yêu. V́ ngại ngùng, cô Hoa từ chối, thế là Joni dùng dao lam rạch tay trước mặt. Đó là khi cô nhận ra, t́nh yêu xuyên biên giới, bất chấp độ tuổi là có thật.

Cô khẳng định: "Giờ ḿnh già có c̣n ǵ để mất nữa đâu, của cải th́ không có, thanh xuân cũng c̣n đâu mà sợ mất." và luôn dành tin tưởng cho chồng.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 11-28-2021
  Reputation: 5637


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 23,844
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	g.jpeg
Views:	0
Size:	30.3 KB
ID:	1933742   Click image for larger version

Name:	gg.jpeg
Views:	0
Size:	61.5 KB
ID:	1933743   Click image for larger version

Name:	ggg.jpeg
Views:	0
Size:	42.7 KB
ID:	1933744  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,581 Times in 2,207 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 26 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:24.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08247 seconds with 13 queries