Nàng dâu Việt được bố mẹ chồng Hàn "nâng như nâng trứng": Đúng là có số hưởng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 740
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nàng dâu Việt được bố mẹ chồng Hàn "nâng như nâng trứng": Đúng là có số hưởng
Click image for larger version

Name:	371.jpg
Views:	0
Size:	184.8 KB
ID:	1900252   Click image for larger version

Name:	372.jpg
Views:	0
Size:	317.6 KB
ID:	1900253   Click image for larger version

Name:	273.jpg
Views:	0
Size:	377.8 KB
ID:	1900254   Click image for larger version

Name:	274.jpg
Views:	0
Size:	1.04 MB
ID:	1900255  

Click image for larger version

Name:	375.jpg
Views:	0
Size:	278.2 KB
ID:	1900256   Click image for larger version

Name:	376.jpg
Views:	0
Size:	272.0 KB
ID:	1900257  
Ghen tỵ với nàng dâu Việt số hưởng được bố mẹ chồng Hàn "nâng như nâng trứng". Chị Dương Xiếu Lành chia sẻ 'Nấu nướng, rửa bát mẹ chồng không cho ḿnh làm, biết ḿnh thích ăn dâu tây mẹ chồng ngày nào cũng mua về cho...'.

Trong suốt câu chuyện dài chia sẻ về t́nh yêu, hôn nhân của ḿnh, chị Dương Xiếu Lành khoe nhiều về mẹ chồng lư tưởng khiến chị em ao ước.

Cả chị và anh đều cảm thấy như đó là sự sắp đặt hoàn hảo của số phận, là sự may mắn khi trong hàng triệu người, anh chị đă t́m thấy nhau, cần nhau, hiểu nhau và ngày càng yêu nhau nhiều hơn.

Bén duyên ngày từ lần đầu tiên gặp gỡ
Dương Xiếu Lành ( 29 tuổi, quê ở An Giang). Chồng cô là Park Hee Sung (38 tuổi, đến từ Hàn Quốc). Hiện hai vợ chồng Lành đang sinh sống ở Thanh Hoá, ông xă cũng đang làm việc ở nhiệt điện Nghi Sơn 2 (Thanh Hóa).

Lành và Park Hee Sung kết hôn được 3 năm 2 tháng và đang có cuộc sống sau hôn nhân vô cùng viên măn.

Lành tâm sự:"Trước đây ḿnh học đại học ngành quản trị kinh doanh được 2 năm th́ nghỉ và ra phụ quản lư nhà hàng cho cô ḿnh ở Nghi Sơn (Thanh Hoá). Lúc đó chồng ḿnh cũng đang làm ở hoá lọc dầu Nghi Sơn, chồng ḿnh t́nh cờ vào nhà hàng ăn và 2 đứa ḿnh biết nhau từ đó.

Thường ḿnh ít nói chuyện với khách lắm chỉ order đồ ăn, thức uống rồi tính tiền. Nhưng do chồng ḿnh thời điểm đó trắng trẻo, đẹp trai như diễn viên nên ḿnh bắt chuyện hỏi tuổi. Ảnh bảo sinh năm 1983 nhưng ḿnh không tin v́ ảnh lúc đấy trẻ hơn tuổi nhiều.

Hôm sau ảnh đem theo thẻ ID có năm sinh cho ḿnh xem và ḿnh hỏi đâu cần chứng minh đâu, không lẽ ai hỏi cũng show ID cho mọi người xem vậy hả. Ảnh bảo chỉ cho ḿnh xem thôi".


Lành và chồng kết hôn sau 2 năm 8 tháng yêu nhau.

Chị Lành kể tiếp: "Sau ngày hôm đó, anh Park Hee Sung cũng đến ăn ở quán ḿnh rồi xin số điện thoại và bắt đầu làm quen với ḿnh. Có số điện thoại minh rồi, ngày nào anh cũng nhắn tin cho ḿnh nên ḿnh nghĩ anh này thích ḿnh.

Mẹ chồng "vàng mười" nấu mâm cơm ở cữ cho con dâu khiến chị em ao ước
Mẹ chồng "vàng mười" nấu mâm cơm ở cữ cho con dâu khiến chị em ao ước
Nhưng cứ nhắn tin suốt làm ḿnh cũng phiền và không muốn nói chuyện nữa. Đến khi ḿnh định gửi hồ sơ đi làm thêm phiên dịch ở hoá lọc dầu th́ ḿnh gặp chồng ḿnh và ảnh bảo không nên đi làm v́ ở đây đàn ông nhiều lắm. Lúc đó, anh chắc sợ mất ḿnh.

Anh trở thành khách ruột của quán ḿnh từ đấy, ngày nào cũng viện lư do đến ăn ở quán chỉ để được gặp ḿnh và cuối năm 2015 ảnh tỏ t́nh và ḿnh chấp nhận làm bạn gái của anh vào ngày 1/1/2016. Ḿnh có hỏi sao lại thích và muốn quen ḿnh th́ ảnh bảo v́ ḿnh đặc biệt".

Gặp được Park Hee Sung , Lành như t́m thấy chân ái cuộc đời. Trong mắt cô, người bạn trai hơn 9 tuổi này rất nghiêm túc, lịch thiệp và biết cách quan tâm. Anh cũng hiền lành và đối xử tốt với tất cả đồng nghiệp. Cả hai t́m hiểu suốt hơn 2 năm rồi mới kết hôn.


Mỗi khi có thời gian rảnh, hai vợ chồng Xiếu Lành lại bay về Hàn Quốc thăm gia đ́nh chồng.

Bố mẹ chồng Hàn Quốc "nâng như nâng trứng"
"Làm dâu mẹ chồng Hàn Quốc thật thích!" Đó là lời tâm sự rất thật khi được hỏi về cuộc sống làm dâu xứ người của cô nàng Xiếu Lành.

Chị Lành cho hay, tuy chồng là người Hàn nhưng đang công tác tại Việt Nam nên hai vợ chồng lâu lâu mới về Hàn Quốc. Mặc dù chỉ ở với ba mẹ chồng thời gian ngắn nhưng chị cảm nhận được t́nh yêu thương, cưng chiều, "nâng như nâng trứng" của gia đ́nh chồng.

Mỗi lần sang thăm bố mẹ, chị đều được bố mẹ chồng chăm sóc miếng ăn, giấc ngủ, c̣n khi về Việt Nam th́ hàng ngày con dâu và mẹ chồng đều gọi điện cho nhau. V́ có sở thích ăn dâu tây, nên mẹ chồng chị c̣n đặt biệt danh dễ thương cho Lành là "công chúa dâu tây".

Kể về ấn tượng lần đầu tiên gặp gia đ́nh chồng, Xiếu Lành cười nói: "Lúc chưa gặp, ḿnh lo lắng không biết ba mẹ chồng có khó tính không, nhưng khi gặp rồi thật sự ḿnh có cảm t́nh từ lần đầu tiên. Mới nh́n minh đă cảm thấy bố mẹ chồng thật hiền".


Dương Xiếu Lành cảm hấy may mắn v́ có ba mẹ chồng chiều và tâm lư.

Ấn tượng với mỗi bữa ăn đều như "làm cỗ" của mẹ chồng
Điều gây ấn tượng tiếp theo với chị Lành là được mẹ chồng chuẩn bị cho từng bữa ăn. Mặc dù chị đă từng đi ăn ở nhiều quán Hàn và biết người Hàn hay ăn kèm với nhiều món phụ gọi là Banchan, nhưng chị vẫn không nghĩ mẹ chồng nấu nhiều món đến thế.

"Món nào cũng ngon và đậm đà, ăn một miếng nhớ đến một đời v́ mùi vị không lẫn vào đâu được. Ăn uống xong, ḿnh giành phần rửa bát nhưng mẹ chồng nhất quyết không cho. Mẹ bảo lâu lâu qua đây cứ ăn và chơi thôi, sau này qua ở lâu th́ mẹ sẽ dạy nấu ăn.


Về làm dâu, nhưng nấu nướng, rửa bát mẹ chồng không cho cô nàng phải làm.

Ngày thứ hai, ḿnh quyết định dậy sớm để phụ mẹ làm đồ ăn sáng nhưng khi thức dậy ḿnh đă thấy bàn ăn bày kín các món. Ḿnh không biết mẹ thức dậy từ mấy giờ nữa, thật sự cảm thấy ngại và thương mẹ.

Mẹ chồng khéo lắm, món ǵ cũng làm được và làm rất chuẩn. Mâm cơm lúc nào cũng có trên 5 món và đủ các loại kim chi", Xiếu Lành chia sẻ.

Chị Lành nhớ, trong dịp sang Hàn lần đầu tiên, cũng đúng vào ngày sinh nhật của chị. Mặc dù ngày thường mẹ chồng đă nấu rất nhiều món rồi, sinh nhật chị, mẹ hỏi chị thích ăn ǵ mẹ nấu, thích bánh kem hay bánh truyền thống.


Mẹ chồng biết Xiếu Lành thích ăn dâu tây, nên ngày nào cũng mua cho cô ăn khi nào chán th́ thôi.

"Ḿnh bảo mẹ nấu ǵ ḿnh cũng thích. C̣n bánh kem th́ không cần đâu, chỉ cần vợ chồng con đi mua bánh Tteok (loại bánh truyền thống của Hàn Quốc) là được. Thế là vợ chồng ḿnh ra ngoài mua bánh và ít đồ, vừa về đă thấy trên bàn ngập tràn đồ ăn và không thể thiếu canh rong biển (người Hàn hay ăn vào dịp sinh nhật).

Mặc dù nói không cần bánh kem nhưng mẹ đă nhờ ba đi mua một cái và anh chị chồng đem đến một cái. Cả nhà cùng quây quần bên nhau chúc mừng sinh nhật cho ḿnh, lúc đấy ḿnh đă khóc v́ quá xúc động v́ có gia đ́nh chồng biết quan tâm và yêu thương", chị Lành kể.


Xiếu Lành đi chơi cùng ba mẹ chồng ở Hàn Quốc.

Khi được hỏi, có bí quyết ǵ để có mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp, Xiếu Lành cho rằng, cô dâu Việt hay cô dâu Hàn đều như nhau, chỉ cần ḿnh thể hiện t́nh cảm với bố mẹ, bố mẹ cũng sẽ yêu thương ḿnh hết ḷng.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-21-2021
  Reputation: 33512


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 74,383
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	371.jpg
Views:	0
Size:	184.8 KB
ID:	1900252   Click image for larger version

Name:	372.jpg
Views:	0
Size:	317.6 KB
ID:	1900253   Click image for larger version

Name:	273.jpg
Views:	0
Size:	377.8 KB
ID:	1900254   Click image for larger version

Name:	274.jpg
Views:	0
Size:	1.04 MB
ID:	1900255  

  Click image for larger version

Name:	375.jpg
Views:	0
Size:	278.2 KB
ID:	1900256   Click image for larger version

Name:	376.jpg
Views:	0
Size:	272.0 KB
ID:	1900257  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,464 Times in 5,705 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 84 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Old 10-25-2021   #2
  bia3ba
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Nov 2020
  Location: Blackburn
  Posts: 412
  Thanks: 1,709
  Thanked 346 Times in 178 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 47 Post(s)
  Rep Power: 2
  bia3ba Reputation Uy Tín Level 5bia3ba Reputation Uy Tín Level 5bia3ba Reputation Uy Tín Level 5bia3ba Reputation Uy Tín Level 5bia3ba Reputation Uy Tín Level 5bia3ba Reputation Uy Tín Level 5bia3ba Reputation Uy Tín Level 5bia3ba Reputation Uy Tín Level 5bia3ba Reputation Uy Tín Level 5bia3ba Reputation Uy Tín Level 5bia3ba Reputation Uy Tín Level 5bia3ba Reputation Uy Tín Level 5bia3ba Reputation Uy Tín Level 5bia3ba Reputation Uy Tín Level 5bia3ba Reputation Uy Tín Level 5bia3ba Reputation Uy Tín Level 5bia3ba Reputation Uy Tín Level 5bia3ba Reputation Uy Tín Level 5bia3ba Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5411
  Default

  Đàn Ông HQ nổi tiếng đánh vợ như "đấu tranh"!

  She might be a lucky one in millions women of S. Korea.

  Knock on wood!!!!!
  bia3ba_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:03.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07585 seconds with 13 queries