Ông Joe Biden lên án Facebook ‘đang giết người’ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 457
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông Joe Biden lên án Facebook ‘đang giết người’
Click image for larger version

Name:	5fa912561df1d500182197f1_hmbn.jpg
Views:	0
Size:	89.5 KB
ID:	1830358  
Ông Joe Biden tố Facebook không mạnh tay ngăn chặn tin giả trên nền tảng. Đáp lại, Facebook cho rằng Nhà Trắng nhắm tới các mạng xă hội để t́m "vật tế thần". Do không đạt được mục tiêu vắc xin.Khi được phóng viên NBC hỏi "ông muốn nhắn gửi điều ǵ đến những nền tảng như Facebook?", ông Joe Biden trả lời: "Họ đang giết người. Đại dịch duy nhất chúng ta đang có là đại dịch giữa những người không tiêm vắc xin", ngầm ám chỉ những tin giả về Covid-19 trên mạng xă hội đang khiến nhiều người dân Mỹ có thái độ bài trừ vắc xin một cách cực đoan.

Ông Biden cũng đang nhắc lại lời của tiến sĩ Rochelle Walensky - người đứng đầu Trung tâm Kiểm soát và Pḥng ngừa Dịch bệnh. Với quan điểm tương tự, bà cho rằng 97% người nhiễm Covid-19 đang nhập viện hiện nay đều là những người chưa được tiêm chủng.

Ông Joe Biden chỉ trích Facebook sau cuộc họp báo ngày 16.7, khi ông đang trên đường rời Nhà Trắng đi đến Trại David - cơ sở của Hải quân Mỹ.

Theo CNN, chính quyền Mỹ đă trực tiếp kêu gọi Facebook phải có trách nhiệm đẩy lùi thông tin sai lệch nền tảng. Một nguồn tin thân cận cho biết những cuộc họp giữa chính quyền Biden và Facebook trong vài tuần gần đây đều rất "căng thẳng". Các quan chức Mỹ tố Facebook "không coi trọng vấn đề này, hoặc đang che giấu điều ǵ đó" khi thấy "gă khổng lồ" mạng xă hội chậm trễ trong việc xử lư tin giả.

Đáp lại những chỉ trích từ phía chính quyền, đại diện Facebook cho biết: "Chúng tôi không quan tâm đến những cáo buộc không được chứng thực. Thực tế đă có hơn 2 tỉ người xem tin chính thống về Covid-19 và vắc xin trên Facebook, nhiều hơn bất kỳ nơi nào khác trên internet. Hơn 3,3 triệu người Mỹ cũng đă sử dụng công cụ của chúng tôi để t́m chỗ tiêm vắc xin. Thực tế cho thấy Facebook đang cứu người".

Thông qua NBC, Facebook tiếp tục biện minh: "Trong những cuộc trao đổi riêng, Tổng Y sĩ Mỹ đă khen ngợi nỗ lực của chúng tôi trong việc thông báo cho mọi người biết về Covid-19. Nhà Trắng đang t́m kiếm vật tế thần v́ không đạt được mục tiêu tiêm vắc xin".

Ngày 15.7, Thư kư báo chí Nhà Trắng Jen Psaki cũng lên tiếng chỉ trích các mạng xă hội v́ không làm đúng trách nhiệm ngăn chặn thông tin sai lệch. Psaki nêu bốn việc mà chính quyền muốn các nền tảng truyền thông phải thực hiện, bao gồm đo lường và chia sẻ về tác hại của tin giả trên nền tảng, đưa ra chiến lược mạnh tay hơn, hành động nhanh hơn để chặn những bài đăng gây hại, cuối cùng là dùng thuật toán của họ để quảng bá thông tin chính thống, chất lượng.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-18-2021
  Reputation: 18685


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 36,045
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	5fa912561df1d500182197f1_hmbn.jpg
Views:	0
Size:	89.5 KB
ID:	1830358  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,073 Times in 3,205 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 42 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 07-30-2021   #2
  Thai Binh
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2007
  Posts: 1,717
  Thanks: 786
  Thanked 307 Times in 205 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 84 Post(s)
  Rep Power: 15
  Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5729
  Default

  Ông Joe Biden lên án Facebook giết người,
  đáp lại Facebook nói do Ṭa Bạch Ôc không đạt được mục tiêu vắc xin,
  Ông Biden sợ quá nên đáp lại Facebook không có giết người.
  Thai Binh_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:59.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09157 seconds with 13 queries