Cảnh sát viên Mỹ gốc Việt bị truy tố đánh người vô gia cư - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 804
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cảnh sát viên Mỹ gốc Việt bị truy tố đánh người vô gia cư
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	101.7 KB
ID:	1808423  

Theo công tố viên, vào tháng 9 năm ngoái, ông Kevin Đinh, nhân viên đă làm việc 12 năm tại Sở Cảnh Sát Garden Grove, cùng một nhân viên khác được gọi đến một nhà hàng, do nhận tin báo rằng những người vô gia cư không chịu rời khỏi khu mặt tiền của nhà hàng này. Sau khi vào thứ Tư, một cảnh sát viên Garden Grove đă bị truy tố tội đe dọa và đánh đập người vô gia cư khi đang thi hành nhiệm vụ, gồm việc đánh vào phía sau đầu một người đàn ông, và kéo tóc người này khi ông đang bị c̣ng, theo Pḥng Công Tố Quận Cam cho biết.


(Facebook)

Cảnh sát Kevin Đinh đă bị truy tố 2 tội tiểu h́nh v́ tội đánh người trái luật khi đang thi hành công vụ, 2 tội tiểu h́nh v́ ẩu đả, và 4 tội tiểu h́nh v́ đe dọa.

Theo công tố viên, vào tháng 9 năm ngoái, ông Kevin Đinh, nhân viên đă làm việc 12 năm tại Sở Cảnh Sát Garden Grove, cùng một nhân viên khác được gọi đến một nhà hàng, do nhận tin báo rằng những người vô gia cư không chịu rời khỏi khu mặt tiền của nhà hàng này.

Ông Đinh sau đó bị cáo buộc đă đánh vào sau đầu người đàn ông, khi đang kéo tay người này, và vặn tay người đàn ông khi đang bẻ tay người này ra sau lưng. Ông Đinh cũng dọa sẽ đánh găy răng người đàn ông nếu gặp lại ông ta.

Công tố viên nói sự việc thứ hai xảy ra vào tháng 10, khi ông Đinh và hai cảnh sát viên khác được gọi đến một trạm xe bus, để giải quyết vụ một kiện hàng bị lấy trộm khỏi một ngôi nhà ở gần đó.

Trong lúc làm việc, ông Đinh bị cáo buộc đă đánh vào đầu một người đàn ông bị c̣ng, và kéo tóc ông này.

Người đàn ông sau cùng đă được thả. Một trong các cảnh sát có mặt tại hiện trường đă báo cáo hành động của ông Đinh lên cấp trên.

“Sở Cảnh Sát Garden Grove đă điều tra, và khám phá hai trường hợp liên quan đến cảnh sát Đinh, trong đó, nhân viên này đă sử dụng vũ lực không phù hợp,” thông cáo của Sở Cảnh Sát nói. “Báo cáo điều tra đă được nộp cho Pḥng Công Tố, và cơ quan này đă quyết định truy tố h́nh sự.”

Cả hai sự việc đều được camera tùy thân của các cảnh sát ghi h́nh lại.

“Công chúng kỳ vọng được cảnh sát đối xử một cách tôn trọng,” Chánh Công Tố Todd Spitzer nói. “Việc lợi dụng quyền hạn của cảnh sát để khiến các nghi can bị bắt sợ hăi không phải là cách làm việc phù hợp. Khi một cảnh sát vượt quá giới hạn, họ sẽ phải chịu trách nhiệm.”

Nếu bị kết tội đối với mọi tội danh, ông Đinh sẽ phải đối mặt với h́nh phạt tối đa là 4 năm tù. Ông đang bị tạm cho nghỉ việc để chờ kết quả điều tra nội bộ.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 06-11-2021
  Reputation: 61758


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 113,028
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	101.7 KB
ID:	1808423  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,317 Times in 8,083 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 130 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:08.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07810 seconds with 13 queries