Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột tung clip tố cáo: Bị "chị ruột" dụ dỗ làm hại, xin lỗi Phi Nhung - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 579
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột tung clip tố cáo: Bị "chị ruột" dụ dỗ làm hại, xin lỗi Phi Nhung
Click image for larger version

Name:	g1.png
Views:	0
Size:	320.7 KB
ID:	1807600   Click image for larger version

Name:	g2.png
Views:	0
Size:	324.1 KB
ID:	1807601   Click image for larger version

Name:	g3.png
Views:	0
Size:	290.6 KB
ID:	1807602  
Hồ Văn Cường cùng cha mẹ ruột xuất hiện trong clip dài hơn 4 phút, tŕnh bày về sự việc tố Phi Nhung bóc lột, ngăn cản ra ở riêng.

Vài ngày qua, những ồn ào trong mối quan hệ mẹ nuôi - con nuôi giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường trở thành đề tài gây tranh căi trên mạng xă hội.

Cụ thể ngày 9/6, trên mạng xă hội xuất hiện những h́nh ảnh được cho là tin nhắn mà Hồ Văn Cường gửi cho 1 người bạn với thái độ rất bức xúc. Trong những tin nhắn này, Hồ Văn Cường cho hay, Phi Nhung chèn ép, không cho cậu về quê, ngăn cản cậu rời khỏi nhà.

Hồ Văn Cường cũng nhấn mạnh mong muốn dọn ra ở riêng và c̣n tiết lộ nếu sự việc căng thẳng sẽ "lột mặt nạ" của ai đó.


Tin nhắn của Hồ Văn Cường với Emily gây xôn xao mạng xă hội.

Ngay sau khi sự việc được đăng tải trên mạng xă hội, Phi Nhung đă có ḍng trạng thái khẳng định bản thân không hề làm điều sai trái nên không sợ dư luận. Đồng thời, Phi Nhung và Hồ Văn Cường đă làm việc với cơ quan chức năng về việc tin nhắn của cậu bị lộ.

Hồ Văn Cường cũng thừa nhận những tin nhắn này là do cậu nhắn với 1 người bạn trong lúc không vui. Sau đó, mối quan hệ giữa cậu và mẹ nuôi - Phi Nhung - đă hoàn toàn b́nh thường.

Sáng 10/6, Hồ Văn Cường cùng cha mẹ ruột xuất hiện trong 1 đoạn clip dài hơn 4 phút chia sẻ về sự việc. Nam ca sĩ khoanh tay đứng trước ống kính nói lời xin lỗi:

"Thông qua đây con muốn lên tiếng xác nhận với mọi người về những thông tin về con và mẹ Nhung trên mạng xă hội. Đó hoàn toàn là sai sự thật.

Vừa qua, có 1 fan hâm mộ của con, con đă quen chị đó 6 năm, chị đă mạo danh là chị gái ruột của con để liên hệ với 1 anh IT nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung và gia đ́nh con.

Hiện tại con vẫn chưa có nhận được sự hồi đáp từ chị N.N.L hiện đang sinh sống tại B́nh Dương. Con rất mong chính quyền giúp con làm sáng tỏ sự việc này.

Bên cạnh đó, con muốn gửi lời xin lỗi tới mẹ Nhung và ba mẹ của con v́ thời gian qua con đă nghe lời những người xấu tác động làm ảnh hưởng tới mẹ Nhung. Thông qua đây con thành thực xin lỗi tất cả mọi người".

Cha ruột của Hồ Văn Cường - ông Hồ Văn Mười - cũng giúp con trai làm rơ sự việc: "Cô N.L đó nói là chị gái của Cường. Nhưng thực sự đó không phải là chị gái của Cường.

Cô N.L và Cường trao đổi với nhau như thế nào mà dụ dỗ Cường làm ra những sự việc khiến gia đ́nh mẹ Nhung xào xáo. Nhờ chính quyền, chúng tôi tra được manh mối của cô này để làm sáng tỏ sự việc.


Hồ Văn Cường viết thư xin lỗi Phi Nhung.

Sáng nay tôi có lấy máy của con liên lạc với cô N.L, nhưng chồng của cô bắt máy nói cô này không có nhà. Anh ấy nói bên zalo ǵ đó bị hack rồi và tắt máy luôn".

Bà Vơ Thị Ngọc Thu - mẹ ruột Hồ Văn Cường - hiện đang sống chung cùng con trai và Phi Nhung bày tỏ sự tin tưởng với nữ ca sĩ: "Tôi ở nhà của mẹ Nhung, tôi tin tưởng và giao Cường cho chị Nhung. Tôi ở nhà của Nhung th́ vui vẻ chứ không có ǵ hết".

Hồ Văn Cường cũng nói thêm rằng nam ca sĩ đă viết thư xin lỗi Phi Nhung, đồng thời nhận được bài học về việc không nên nghe lời người khác để làm ảnh hưởng tới gia đ́nh ḿnh. Hồ Văn Cường mong công chúng tiếp tục ủng hộ ḿnh và mẹ nuôi.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 5 Days Ago
  Reputation: 30693


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 54,923
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	g1.png
Views:	0
Size:	320.7 KB
ID:	1807600   Click image for larger version

Name:	g2.png
Views:	0
Size:	324.1 KB
ID:	1807601   Click image for larger version

Name:	g3.png
Views:	0
Size:	290.6 KB
ID:	1807602  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 20
  Thanked 5,135 Times in 4,560 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 62 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:05.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06377 seconds with 13 queries