Vợ trốn sinh con dù cưới 3 năm, chồng rụng rời chân tay khi phát hiện hợp đồng bí mật - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 684
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ trốn sinh con dù cưới 3 năm, chồng rụng rời chân tay khi phát hiện hợp đồng bí mật
Click image for larger version

Name:	46.1.jpg
Views:	0
Size:	23.8 KB
ID:	1807474   Click image for larger version

Name:	46.2.jpg
Views:	0
Size:	28.6 KB
ID:	1807475  
Dù cưới đă 3 năm nhưng người vợ không chịu sinh con, thậm chí luôn tránh né đi đăng kư kết hôn khiến chồng lo lắng.

Một người đàn ông trung niên họ Khương ở Lạc Dương (Trung Quốc) gần đây đă t́m đến một trang tin tức, chia sẻ lại câu chuyện hôn nhân buồn của ḿnh, mong truyền thông có thể giúp ông đ̣i lại công lư.

Theo lời kể của Khương, vợ chồng ông tổ chức đám cưới vào tháng 2/2018. Người đàn ông này vô cùng vui sướng, luôn nghĩ về việc sẽ cùng vợ xây dựng một tổ ấm hạnh phúc.

Vậy nhưng, chỉ vài tháng sau khi làm đám cưới, vợ của ông bất ngờ thay đổi thái độ. Không chỉ tỏ ư lảng tránh và t́m đủ lư do để tŕ hoăn việc đăng kư kết hôn, người vợ c̣n thẳng thừng nói bản thân chưa muốn sinh con.

Khương ban đầu chiều theo ư vợ v́ nghĩ đơn giản rằng cô c̣n trẻ, chưa chuẩn bị tâm lư nên từ chối sinh con cũng là chuyện dễ hiểu. Tuy nhiên, người vợ càng ngày càng lạnh nhạt khiến mối quan hệ vợ chồng dần xấu đi. Hai vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh căi về chuyện đi đăng kư kết hôn và sinh con.


Vợ chồng ông Khương tổ chức đám cưới đă 3 năm nhưng người vợ không chịu sinh con, cũng không muốn đi đăng kư kết hôn.

Khoảng 2 tháng trước, người vợ đột nhiên bỏ nhà ra đi, Khương t́m cách nào cũng không thấy. Trong lúc hoảng loạn, Khương lục tung mọi giấy tờ trong nhà, hy vọng có thể thấy chút manh mối giúp ông t́m lại vợ.

Chẳng ngờ, ông lại t́m được một hợp đồng bảo hiểm mà người vợ giấu dưới đáy tủ bấy lâu nay. Ông kinh ngạc khi thấy tên người chồng thụ hưởng lại là một người đàn ông nào đó họ Lư.

Ông cũng phát hiện bản hợp đồng bảo hiểm kia được kư vào tháng 6/2018, chỉ 4 tháng sau khi vợ chồng ông tổ chức đám cưới. Vậy người đàn ông họ Lư liệu có phải chồng chính thức của vợ ông? Đây có phải lư do khiến người vợ luôn tránh né đăng kư kết hôn và sinh con?

Nhiều câu hỏi xuất hiện trong đầu khiến Khương hoang mang và suy sụp tinh thần. Ông nghi ngờ bản thân đă mắc lừa người vợ, cuộc hôn nhân 3 năm qua chỉ là một tṛ lừa đảo.

Theo chia sẻ của mẹ ruột Khương, gia đ́nh bà đă đưa cho nhà gái 200.000 NDT (khoảng 717 triệu đồng) tiền sính lễ, kèm theo nhiều quà tặng đắt tiền. Vậy mà, con dâu bà giờ bỏ trốn biệt tăm.


Ông Khương đành phải t́m đến trang tin tức để chia sẻ lại câu chuyện của ḿnh, hy vọng truyền thông sẽ giúp đ̣i lại công bằng.

Khương sau đó đă liên hệ với công ty bảo hiểm. Sau khi kiểm tra, công ty xác nhận phần bảo hiểm vợ ông mua là hợp lệ, cho biết người thụ hưởng ghi là chồng nhưng không nhất thiết phải có giấy xác nhận kết hôn, chỉ cần là người có cùng hộ khẩu là được. Công ty này cũng không nắm được bất cứ thông tin nào về người đàn ông họ Lư trong hợp đồng bảo hiểm.

Phóng viên đă cùng Khương tới nhà chị gái của vợ. Tuy nhiên, người chị cho biết em gái bà đă rất lâu không về nhà, cũng không liên lạc với ḿnh. Theo tiết lộ của người chị, em gái bà trước giờ chỉ làm đám cưới với Khương, ngoài ra không c̣n ai khác.

Phóng viên đă khuyên Khương nên nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để điều tra, làm rơ mọi việc. Dù vậy, sự việc sẽ rất khó giải quyết, cơ hội đ̣i lại số tài sản đă mất không cao khi ông không có đăng kư kết hôn và những giấy tờ khác có thể chứng minh câu chuyện ḿnh gặp phải.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 22802


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 44,938
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	46.1.jpg
Views:	0
Size:	23.8 KB
ID:	1807474   Click image for larger version

Name:	46.2.jpg
Views:	0
Size:	28.6 KB
ID:	1807475  
  troopy_is_offline
  Thanks: 20
  Thanked 4,699 Times in 4,053 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 52 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:54.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06928 seconds with 13 queries