Hồ Việt Trung:"Tôi không mời Trường Giang v́ sợ cát-xê cao quá không đủ tiền trả" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 668
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hồ Việt Trung:"Tôi không mời Trường Giang v́ sợ cát-xê cao quá không đủ tiền trả"
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	60.8 KB
ID:	1788733  

Nam ca sĩ Hồ Việt Trung nói rằng, tôi định mời Trường Giang nhưng nghĩ đi nghĩ lại không mời nữa v́ sợ cát-xê cao quá không đủ tiền trả, khiến Trường Giang nghe vậy lập tức phản bác, không hề có chuyện đó. Ai cũng nói tôi đ̣i cát-xê nhưng không phải. Anh chị em nghệ sĩ cứ yêu cầu là tôi tham gia hết, miễn là có thời gian hợp lư th́ tham gia.


Mới đây, chương tŕnh Lạ lắm à nha đă lên sóng, với sự tham gia của ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Hồ Việt Trung và diễn viên Lâm Vỹ Dạ.
Mở đầu chương tŕnh, ngay khi Hồ Việt Trung bước ra, Trường Giang đă giới thiệu và hỏi: "Hồ Việt Trung là một ca sĩ hát được nhiều ḍng nhạc và hiện đang nổi tiếng với series phim Giải cứu tiểu thư. Tôi muốn hỏi, hiện giờ series này ra đến phần mấy rồi? Đă giải cứu được tiểu thư chưa?".

Hồ Việt Trung hào hứng đáp: "Tôi ra được phần 6 rồi nhưng chưa cứu được tiểu thư v́ nếu cứu được th́ hết phim, c̣n ǵ để làm tiếp. Sắp tới tôi định làm tiếp phần 7 đây".

Thậm chí, Hồ Việt Trung c̣n tiết lộ: "Tôi định mời Trường Giang nhưng nghĩ đi nghĩ lại không mời nữa v́ sợ cát-xê cao quá không đủ tiền trả".
Trường Giang nghe vậy lập tức phản bác: "Không hề có chuyện đó. Ai cũng nói tôi đ̣i cát-xê nhưng không phải. Anh chị em nghệ sĩ cứ yêu cầu là tôi tham gia hết, miễn là có thời gian hợp lư th́ tham gia, chứ cát-xê đâu phải vấn đề quá quan trọng mà phải đặt nặng".

Hồ Việt Trung lập tức chớp lấy cơ hội và nói: "Tôi đề nghị khán giả nhớ câu nói này của Trường Giang ngày hôm nay để sau này có ǵ tôi mời c̣n không từ chối".

Tiếp sau Hồ Việt Trung là sự xuất hiện của ca sĩ Quách Tuấn Du, người được Trường Giang coi là đàn anh trong nghề đáng ngưỡng mộ của ḿnh. Trường Giang thậm chí c̣n nhớ rơ phong cách biểu diễn của Quách Tuấn Du để kể lại với khán giả.
Bước ra sân khấu, Quách Tuấn Du bày tỏ t́nh cảm với Trường Giang:

"Tôi đă trải qua một chặng đường nghệ thuật đầy trọn vẹn rồi. Tôi rất hạnh phúc v́ Trường Giang nhớ rơ từng đặc điểm trên sân khấu ngày xưa tôi từng diễn".

Chưa dừng lại ở đó, Quách Tuấn Du c̣n thông qua chương tŕnh để đ̣i nợ danh hài Thúy Nga 15 đô la tiền taxi v́ nhờ anh đặt xe mà chưa trả tiền. Anh nói: "Lâu lắm tôi mới lên truyền h́nh thế này nên phải tranh thủ đ̣i nợ Thúy Nga.

Cách đây lâu rồi, lúc tôi với Thúy Nga sang Mỹ diễn, Thúy Nga có nhờ tôi đặt hộ taxi mất 15 đô nhưng đến giờ vẫn chưa thấy trả".

Trường Giang nghe vậy liền nhanh chóng tính lăi: "Nếu nợ lâu như thế rồi th́ tôi tính lăi đến giờ cũng phải thành 15 ngàn đô, mong Thúy Nga sớm trả tiền cho Quách Tuấn Du".

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 61376


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 111,724
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	60.8 KB
ID:	1788733  
  Attached Files
  File Type: webp 1.webp (26.3 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 2.webp (26.9 KB, 0 Downloads)
  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 10,126 Times in 7,935 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 128 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 12:01.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06775 seconds with 13 queries