Sinh con 5 lần để trốn ngồi tù - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 426
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sinh con 5 lần để trốn ngồi tù
Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	52.2 KB
ID:	1787108  
Một phụ nữ phạm tội trộm cắp ở tỉnh Giang Tô trốn thi hành án 10 năm bằng cách sinh liên tiếp 5 người con.

Năm 2011, người phụ nữ bị kết án 9,5 năm tù v́ tội trộm cắp nhưng được phép thi hành án ngoài tù v́ lúc đó cô đang mang thai, Viện kiểm sát nhân dân huyện Đông Hải cho biết trong một bài đăng trên WeChat vào tuần trước. Họ không công bố danh tính của cô này.

Lợi dụng việc được miễn trừ khi mang thai, cô liên tục có bầu khi sắp hết thời gian cho con bú. Nhờ vậy cô đă tránh được ngồi tù và chỉ phải cải tạo tại cộng đồng, mặc dù cô tiếp tục phạm tội trong thập kỷ qua.


Người phụ nữ đối mặt với giới chức ở Giang Tô, Trung Quốc. Ảnh: SCMP.

Chính quyền địa phương cuối cùng đă đưa cô vào tù vào tháng trước, sau khi cô bỏ trốn khỏi nhà khi không kịp mang thai. "Tôi sẽ rời khỏi nhà trong một tháng. Sẽ trở lại sau khi tôi mang thai", cô gửi tin nhắn cho người đứng đầu pḥng tư pháp của quận, nơi chịu trách nhiệm quá tŕnh cải tạo tại cộng đồng của cô này, vào tháng ba.

Cô bị bắt vào ngày 7/4 tại thành phố Liên Vân Cảng gần đó, sau nỗ lực chung của pḥng tư pháp địa phương, cảnh sát và các công tố viên. "Giờ tôi rất hối hận. Lẽ ra tôi không nên làm những điều phi pháp đó, cũng không nên sinh nhiều con như vậy. Thật là vô trách nhiệm với các con", cô nói với các công tố viên.

Người phụ nữ này lần đầu tiên bị bắt v́ tội ăn trộm và bị kết án 6 tháng tù giam cùng hai năm quản chế vào năm 2009. Cô lại phạm tội ăn cắp nhiều lần trong thời gian bị quản chế và nhận bản án 9,5 năm tù vào năm 2011. Giới chức cho biết cô tiếp tục phạm tội nhiều lần trong thập kỷ qua nhưng không nói rơ cáo buộc. Cô hiện đối mặt với án tù hơn 10 năm.

Theo Luật Tố tụng H́nh sự Trung Quốc, một nữ phạm nhân có thể bị quản thúc tại gia nếu cô ta đang mang thai hoặc đang cho con bú. Thời gian cho con bú được quy định là tối đa 12 tháng.

Hồi tháng hai, Ṭa án Nhân dân Tối cao cho biết họ nhận thức được việc một số phạm nhân nữ trốn ngồi tù bằng cách cố ư có thai. Một số chuyên gia pháp lư đă đề nghị các nhà lập pháp không tính thời gian quản thúc tại gia là thời gian thụ án, nhưng lỗ hổng này chỉ có thể được đóng lại trong một bản sửa đổi luật trong tương lai, ṭa án cho biết.

Trường hợp tương tự từng gây xôn xao vào năm 2015 là một phụ nữ ở Urumqi đă tránh ngồi tù trong 10 năm bằng cách nói rằng ḿnh mang thai 14 lần. Giới chức xác định ít nhất 13 lần mang thai là thật. Tuy nhiên, không giống như trường hợp ở Giang Tô, cô đă phá thai ngay sau khi được quản thúc tại gia. Người phụ nữ bị kết án tù chung thân v́ tội tham nhũng năm 2005 khi 29 tuổi nhưng đến năm 2015 cô mới ngồi tù.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 05-08-2021
  Reputation: 3871


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 12,379
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	52.2 KB
ID:	1787108  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,724 Times in 1,400 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 14 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:26.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07327 seconds with 13 queries