News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2050
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phương trượng Thiếu Lâm Tự hé lộ mức lương khó tin
Click image for larger version

Name:	l.jpg
Views:	0
Size:	94.2 KB
ID:	1630744  
Trước tin đồn sở hữu hàng trăm triệu nhân dân tệ, nhiều bất động sản và siêu xe, Phương trượng Thiếu Lâm Tự khẳng định ông chỉ ông chỉ nhận mức lương hàng tháng là 700 tệ.Với làng vơ Trung Quốc, phương trượng trụ tŕ Thích Vĩnh Tín ở Thiếu Lâm Tự là nhân vật từng gây ra rất nhiều tranh căi. Từ những câu chuyện đời tư như tin đồn có t́nh nhân, có con riêng, sở hữu khối tài sản khổng lồ, hay tŕnh độ vơ công thật sự của Thích Vĩnh Tín, tất cả đều trở thành đề tài thu hút sự quan tâm lớn từ cư dân mạng Trung Quốc.

Theo website 163.com đăng tải ngày 1/8 vừa qua th́ nhiều nhân vật ở Trung Quốc đă chỉ trích Thích Vĩnh Tín là người đă dựa vào Thiếu Lâm Tự để trục lợi cá nhân. Người đứng đầu Thiếu Lâm c̣n vướng vào tin đồn sở hữu khối tài sản khổng lồ lên tới hàng trăm triệu nhân dân tệ, nhiều bất động sản, xe hơi sang trọng và cả một t́nh nhân.

Tuy nhiên, theo tờ báo Trung Quốc th́ phương trượng Thích Vĩnh Tín mới đây đă lên tiếng bác bỏ những tin đồn này. Thích Vĩnh Tín khẳng định rằng tất cả những nguồn thu nhập ở Thiếu Lâm Tự hoàn toàn không thuộc về ông mà là đó là tài sản chung của Thiếu Lâm Tự, không có chuyện ông dùng tiền của Thiếu Lâm Tự để bỏ vào tài khoản cá nhân.

Phương trượng Thích Vĩnh Tín cũng khẳng định rằng ông không hề có một bộ sưu tập siêu xe như những tin đồn. Ở trụ sở của Thiếu Lâm Tự đúng là có hơn 10 chiếc xe hơi nhưng tất cả đều không phải những chiếc xe hạng sang mà chỉ là xe b́nh dân và tất cả đều thuộc quyền sở hữu của toàn bộ Thiếu Lâm Tự chứ không phải của riêng Thích Vĩnh Tín.

Theo một tờ báo khác là Kgula.com (cũng đăng tải ngày 1/8 vừa qua) th́ ḥa thượng Thích Vĩnh Tín đă lên tiếng phủ nhận tin đồn sở hữu khối tàn sản hàng trăm triệu nhân dân tệ thông qua việc tiết lộ mức hương cực kỳ "bèo bọt" mà ông được nhận. Theo đó, Thích Vĩnh Tín khẳng định rằng mức lương hàng tháng mà ông được nhận ở Thiếu Lâm Tự chỉ là 700 nhân dân tệ (chỉ khoảng 2,3 triệu VNĐ).

Phương trượng Thích Vĩnh Tín lư giải thêm rằng nguồn kinh phí mà Thiếu Lâm Tự thu được hàng năm sẽ được sử dụng vào các công việc như tu sửa ngôi chùa, chi trả cho những chi phí hàng ngày, trả lương cho các nhà sư và trích một phần để quyên góp từ thiện…

Liên quan tới cáo buộc có t́nh nhân hay có con riêng, theo website 163.com th́ Hiệp hội Phật giáo Trung Quốc đă can thiệp và tiến hành vào cuộc điều tra nhưng không t́m thấy bất kỳ một bằng chứng nào.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 08-05-2020
  Reputation: 3113


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 12,917
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	l.jpg
Views:	0
Size:	94.2 KB
ID:	1630744  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 38
  Thanked 1,393 Times in 1,205 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 14 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08630 seconds with 13 queries