News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

Số bài trả lời (Reply's) : 8   -   Số người đă xem (Viewers) : 2153
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Dân biểu gốc Việt bị ‘chụp’ thân Cộng, doanh gia gốc Việt bị dọa giết
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	39.8 KB
ID:	1616713   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	66.2 KB
ID:	1616714   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	44.7 KB
ID:	1616715  
Một doanh gia bán bảo hiểm ở Houston, bị nhiều người trong cộng đồng Việt Nam phản đối, thậm chí đ̣i treo cổ sau khi gắn tấm bảng có hàng chữ “Black Lives Matter” và “Ngừng Kỳ Thị Chủng Tộc” trên bảng quảng cáo, khiến dân biểu gốc Việt tiểu bang Massachusetts lên tiếng ủng hộ phong trào “Black Lives Matter” (BLM) và một doanh gia gốc Việt ở Houston treo tấm bảng có ḍng chữ này đang bị ngay chính cộng đồng người Việt phản đối, chỉ trích nặng nề, chụp mũ “thân Cộng,” thậm chí dọa giết.

Dân Biểu Trâm Nguyễn phát biểu qua video, khẳng định: "Tôi không thể để vụ này làm giảm mức độ đại diện và phục vụ cử tri." (H́nh chụp từ video trên Facebook Trâm Nguyễn)

Dân biểu bị “chụp mũ” thân Cộng

Cô Trâm Nguyễn, dân biểu tiểu bang Massachusetts, Địa Hạt 18 ở Essex, và gia đ́nh đang bị “ném đá” dữ dội sau khi cô lên tiếng ủng hộ phong trào BLM.

Theo báo The Eagle-Tribune ở North Andover, Massachusetts, hôm Thứ Năm, 9 Tháng Bảy, Dân Biểu Trâm Nguyễn cho biết một nhóm nhỏ những người Việt ở địa phương đă tấn công cô trên mạng xă hội, sau khi cô ủng hộ phong trào đấu tranh của người gốc Châu Phi qua một băng video gởi cho cử tri.

Cô Trâm Nguyễn được bầu vào Quốc Hội Massachusetts hồi năm 2018, trở thành nữ dân biểu gốc Việt đầu tiên ở tiểu bang này.

“Tôi bày tỏ sự ủng hộ phong trào BLM, và đặc biệt nói về tầm quan trọng của người Mỹ gốc Châu Á-Thái B́nh Dương, để đứng lên đoàn kết với những hàng xóm và bạn bè người da đen của chúng ta, để đấu tranh cho công bằng chủng tộc và công bằng kinh tế,” vị nữ dân biểu được trích lời nói.

Facebooker Bao Chau Kelley, có 5,000 người theo dơi, lên án quan điểm của Dân Biểu Trâm Nguyễn, làm hàng ngàn người trên mạng xă hội khắp thế giới chú ư.

Facebooker này không phản hồi khi được The Eagle-Tribune phỏng vấn.

Trên trang Facebook này, nay đă bị kéo xuống, nhiều người chỉ trích cô Trâm, chụp mũ cô là đứng về phía “người Mỹ Cộng Sản và khủng bố nội địa BLM, những người đang phá hoại nước Mỹ,” mặc dù vị nữ dân biểu này từng là người tị nạn Cộng Sản trốn khỏi Việt Nam.

Trong một video đăng trên trang Facebook của ḿnh, Dân Biểu Trâm Nguyễn nói rằng “nhóm người này phản đối chuyện tôi ủng hộ phong trào BLM và những giá trị của tôi, một người thuộc đảng Dân Chủ, và nói rằng những quan điểm này tương đương xă hội chủ nghĩa và Cộng Sản chủ nghĩa.”

“Họ t́m cách chụp mũ tôi, cùng với những lời lẽ khác, là kẻ phản bội cộng đồng người Mỹ gốc Việt và nói tôi là ngu xuẩn khi đoàn kết với BLM, cũng như làm mất danh dự cha mẹ và gia đ́nh tôi,” cô Trâm Nguyễn nói.

Dân Biểu Trâm Nguyễn là luật sư làm việc cho Greater Boston Legal Services trước khi ứng cử dân biểu.

Cô cho rằng các vụ tấn công này, xảy ra vào lúc xă hội Mỹ có căng thẳng chủng tộc, khác với những ǵ cô trải qua trước đây.

“Điều thất vọng lớn nhất không phải là sự khác biệt ư kiến, mà là ngôn ngữ họ sử dụng để tấn công cá nhân tôi, gia đ́nh tôi, đặc biệt là cha tôi,” cô Trâm Nguyễn cho biết.

Ông Lê Hoàng Nguyên trả lời phỏng vấn đài VIETV. (H́nh chụp từ màn h́nh đài VIETV)

Cô Tami Nguyễn, 24 tuổi, em gái cô Trâm Nguyễn, nói rằng sự chỉ trích này là không b́nh thường trong môi trường chính trị, mà nó được “đẩy lên cao hơn” nữa.

“Gia đ́nh chúng tôi biết thế nào cũng bị chỉ trích khi chị tôi lần đầu tiên ứng cử. Chúng tôi chấp nhận. Chị tôi cũng có nói về điều này,” cô Tami kể. “Tuy nhiên, lần này, sự thù ghét đối với chị tôi lan tỏa khắp toàn cầu v́ những lời chỉ trích này trên trang Facebook.”

Vẫn theo The Eagle-Tribune, Facebooker Bao Chau Kelley chỉ trích cô Trâm Nguyễn như sau: “Thật là xấu hổ cho cha cô, một cựu sĩ quan VNCH, từng bị Cộng Sản bỏ tù.”

Facebooker này viết tiếp: “Họ trốn thoát khỏi Việt Nam để cô sống trong tự do và dân chủ và có cuộc sống tốt hơn, nhưng dân biểu Massachusetts này lại ủng hộ người Mỹ Cộng Sản và khủng bố nội địa BLM.”

Cô Tami cho tờ báo biết cha cô từng là thiếu úy cảnh sát ch́m ở Sài G̣n từ năm 1973 đến năm 1975, giả làm sinh viên luật để theo dơi Việt Cộng nằm vùng, bảo vệ an ninh cho trường học và sinh viên.

Sau năm 1975, ông bị đi tù Cộng Sản 8 năm, trước khi đến Mỹ định cư, theo cô Tami cho biết.

Về vụ bị nhiều người chỉ trích v́ ủng hộ BLM, Dân Biểu Trâm Nguyễn cho biết: “Tôi không thể để vụ này làm giảm mức độ đại diện và phục vụ cử tri.”

“Tôi tự hào về những thành tích mà người Mỹ gốc Việt đạt được, và tôi biết cộng đồng chúng ta đóng góp rất nhiều cho tiểu bang và quốc gia,” cô Trâm Nguyễn nói. “Trong khi đó, tôi biết, chúng ta sẽ c̣n phải làm nhiều nữa để chấm dứt t́nh trạng chống người da đen trong cộng đồng chúng ta. Chúng ta đang sống trong một thế giới mà mọi người nên tôn trọng lẫn nhau.

Tấm bảng quảng cáo “Black Lives Matter” trên đường Bellaire gây xôn xao cộng đồng gốc Việt ở Houston. (H́nh: Facebook Vietnamese Community of Houston and Vicinities)

Doanh gia gốc Việt bị dọa treo cổ

Trong những ngày qua, ông Lê Hoàng Nguyên, một doanh gia bán bảo hiểm ở Houston, bị nhiều người trong cộng đồng Việt Nam phản đối, thậm chí đ̣i treo cổ ông, v́ gắn tấm bảng có hàng chữ “Black Lives Matter” và “Ngừng Kỳ Thị Chủng Tộc” trên bảng quảng cáo ở góc đường Bellaire và đường Boone, ngay trung tâm thương mại của người Việt.

Trả lời phỏng vấn trên đài truyền h́nh VIETV ở Houston, ông Nguyên cho biết ông bắt đầu treo bảng từ ngày 29 Tháng Sáu và sau đó có người đ̣i “treo cổ” ông.

“Tôi sinh hoạt ở Houston này 41 năm rồi, ai cũng biết tôi, biết số điện thoại của tôi, không có ǵ là bí mật cả,” ông Nguyên nói. “Điều tôi buồn là, trong 10 ngày sau đó, mẹ tôi không ngủ được, không nhắm mắt được, là v́ có người đ̣i ‘treo cổ thằng Nguyên.’”

Ông tiếp: “Họ không gọi điện thoại cho tôi để t́m hiểu, không hỏi tại sao tôi làm như vậy. Tôi nghĩ là một chuyện, mẹ tôi nghĩ là một chuyện, mẹ tôi khóc, mẹ tôi mất ngủ. Tôi là đứa con trai lớn của bà, tự nhiên, người ta không biết con của ḿnh, nhưng mà lên mạng, lên Facebook, lên Youtube, nói ‘treo cổ thằng Lê Hoàng Nguyên.’”

“Cái đó là một vết đau,” ông Nguyên nói, nh́n vào ống kính truyền h́nh, và nói tiếp: “Mẹ ơi, con rất xin lỗi mẹ.”

Hôm 7 Tháng Sáu, ông Nguyên đăng trên trang Facebook của ḿnh, giải thích việc treo tấm bảng ủng hộ BLM như sau: “Người Việt Nam có được ngày hôm nay ở Hoa Kỳ phần lớn là v́ các hoạt động đấu tranh dân quyền của người gốc Phi Châu.”

“Người da đen hy sinh rất nhiều để nước Mỹ thông qua Luật Dân Quyền của năm 1964, sau đó dẫn đến Luật Di Dân của năm 1965. Nhờ vậy, người Việt Nam chúng ta mới được nhập cư vào Hoa Kỳ và trở thành người Mỹ trong thập niên 1970. Nếu không có người da đen đổ máu, mất mạng v́ các đạo luật đó th́ người Việt Nam đâu có ngày hôm nay. V́ vậy, tôi xin quư vị nên suy nghĩ và thông cảm với họ,” ông nói.

Được biết, vào Thứ Bảy, 11 Tháng Bảy, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Houston và Các Vùng Phụ Cận dự định tổ chức một cuộc họp báo ngay tấm bảng này.

Nhật báo Người Việt có gọi điện thoại đến ông Trần Quốc Anh, chủ tịch cộng đồng, để lại lời nhắn, nhưng chưa được hồi âm.

Ngoài ra, nhật báo cũng gọi đến văn pḥng ông Nguyên, nhưng không ai trả lời điện thoại.

Một thân hữu của nhật báo Người Việt ở Houston, không muốn nêu danh tính, cho biết ông Hawk Newsome, một nhà hoạt động chính trị và là đồng sáng lập chi nhánh Greater New York của phong trào BLM, có liên lạc với ông Lê Hoàng Nguyên và bày tỏ sự ủng hộ việc treo tấm bảng này. (Đ.D.)

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 55480


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 103,013
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	39.8 KB
ID:	1616713   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	66.2 KB
ID:	1616714   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	44.7 KB
ID:	1616715  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 7,214 Times in 5,743 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 118 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  The Following 3 Users Say Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
  Majestic (4 Weeks Ago), phitien (4 Weeks Ago), tayden (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #2
  Ho Chu Tiem
  Ho Chu Tiem's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jul 2009
  Posts: 8,460
  Thanks: 1,484
  Thanked 9,700 Times in 4,803 Posts
  Mentioned: 36 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3044 Post(s)
  Rep Power: 24
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 82168
  Default

  mấy tên hăm dọa giờ trốn đâu rồi, sao không dám ra đối thoại mà núp lùm chửi lén như VC ????
  Ho Chu Tiem_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to Ho Chu Tiem For This Useful Post:
  tayden (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #3
  koorlie
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 6,332
  Thanks: 0
  Thanked 4,126 Times in 2,212 Posts
  Mentioned: 12 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1234 Post(s)
  Rep Power: 21
  koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7
  koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 42379
  Default

  Vậy thôi bầu cho ông Trump đi bà con. VOTE TRUMP 2020!

  C̣n không th́ du đăng sẽ chụp nón cối và giết hết.

  Các du đăng này là của Việt Cộng tài trợ khích động cho gây xáo trộn, chống họ không nổi đâu.
  koorlie_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to koorlie For This Useful Post:
  GreyTiger (4 Weeks Ago), Ho Chu Tiem (4 Weeks Ago), rmho (4 Weeks Ago), tayden (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #4
  rmho
  rmho's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2015
  Location: Some where on the earth.
  Posts: 1,177
  Thanks: 555
  Thanked 370 Times in 241 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 111 Post(s)
  Rep Power: 6
  rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6146
  Default

  Dân Biểu Trâm Nguyễn là luật sư mà sao ngu như con chó vậy? Không hiểu bên nào đúng sai, trong khi tụi Phi Châu "Africa" hà hiếp dân Việt Nam ḿnh ở mọi tiểu bang như ở tiệm nails California, and ở nhà hàng Florida c̣n nhiều nơi nữa. Hăy dọn nhà qua "Africa" Phi Châu sống với cộng đồng nó để làm nô lệ đi.
  Attached Images
   
  rmho_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to rmho For This Useful Post:
  MrKetchup (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #5
  tucodien
  tucodien's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2018
  Posts: 5,535
  Thanks: 562
  Thanked 2,135 Times in 1,321 Posts
  Mentioned: 11 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 581 Post(s)
  Rep Power: 9
  tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7
  tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 39923
  Default

  thật ra mà nói trẻ như cô này th́ hiểu được bao nhiêu về VC.

  cho nên tư tưởng, lập trường c̣n mù mờ.

  Cộng Sản nó không đơn giản như những người trẻ bây giờ nghĩ đâu.

  đấu với cộng sản chỉ có người Bắc 9 nút mới đủ tiêu chuẩn


  cái đám dân chủ rất tin ranh mưu mô ... bật thầy cộng sản

  cái vụ thằng ku đen đóng phim sex bọn truyền thông thổ tả đâu có bao giờ nói tới hoặc là xài tiền giả hay bị cúm tàu quật....
  tucodien is_online_now   Reply With Quote
  Old 4 Weeks Ago   #6
  Cubeo
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: May 2020
  Posts: 125
  Thanks: 139
  Thanked 87 Times in 42 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 1
  Cubeo Reputation Uy Tín Level 2Cubeo Reputation Uy Tín Level 2Cubeo Reputation Uy Tín Level 2Cubeo Reputation Uy Tín Level 2Cubeo Reputation Uy Tín Level 2Cubeo Reputation Uy Tín Level 2Cubeo Reputation Uy Tín Level 2Cubeo Reputation Uy Tín Level 2Cubeo Reputation Uy Tín Level 2
  Reputation: 900
  Default

  Quote:
  Originally Posted by rmho View Post
  Dân Biểu Trâm Nguyễn là luật sư mà sao ngu như con chó vậy? Không hiểu bên nào đúng sai, trong khi tụi Phi Châu "Africa" hà hiếp dân Việt Nam ḿnh ở mọi tiểu bang như ở tiệm nails California, and ở nhà hàng Florida c̣n nhiều nơi nữa. Hăy dọn nhà qua "Africa" Phi Châu sống với cộng đồng nó để làm nô lệ đi.
  Ủng hộ chống kỳ thị đa màu th́ đúng,nhưng mà hơn 30% BLM th́ hôi của và làm chuyện ǵ đâu,những con sâu làm hư cả đất nước,nên suy nghĩ,Tram Nguyen có thể muốn được nỗi bật nên không suy nghĩ,xứ xở Tự do nên chọn lựa đúng sai là của cô ta
  Cubeo_is_offline   Reply With Quote
  Old 4 Weeks Ago   #7
  Kubuikuminh
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Jul 2019
  Posts: 193
  Thanks: 2
  Thanked 121 Times in 64 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 38 Post(s)
  Rep Power: 2
  Kubuikuminh Reputation Uy Tín Level 2Kubuikuminh Reputation Uy Tín Level 2Kubuikuminh Reputation Uy Tín Level 2Kubuikuminh Reputation Uy Tín Level 2Kubuikuminh Reputation Uy Tín Level 2Kubuikuminh Reputation Uy Tín Level 2Kubuikuminh Reputation Uy Tín Level 2
  Reputation: 675
  Default

  Không có vụ dọa giết đâu mấy CHA VIỆT+(ở Mỹ tội này nặng lắm). Không ai ngu đâu. C̣n Trâm Nguyễn chắc muốn được Joe buồn ngủ chọn làm VICE với ông ta quá.
  Kubuikuminh_is_offline   Reply With Quote
  Old 4 Weeks Ago   #8
  The.Cuong
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jun 2013
  Posts: 1,046
  Thanks: 2,875
  Thanked 2,182 Times in 875 Posts
  Mentioned: 24 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 696 Post(s)
  Rep Power: 11
  The.Cuong Reputation Uy Tín Level 8
  The.Cuong Reputation Uy Tín Level 8The.Cuong Reputation Uy Tín Level 8The.Cuong Reputation Uy Tín Level 8The.Cuong Reputation Uy Tín Level 8The.Cuong Reputation Uy Tín Level 8The.Cuong Reputation Uy Tín Level 8The.Cuong Reputation Uy Tín Level 8The.Cuong Reputation Uy Tín Level 8The.Cuong Reputation Uy Tín Level 8The.Cuong Reputation Uy Tín Level 8The.Cuong Reputation Uy Tín Level 8The.Cuong Reputation Uy Tín Level 8The.Cuong Reputation Uy Tín Level 8The.Cuong Reputation Uy Tín Level 8The.Cuong Reputation Uy Tín Level 8The.Cuong Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 53658
  Default

  Facebooker Bao Chau Kelley chuyên add friend với người khác rồi lợi dụng trang nhà người khác mà TAG vào những bài viết cá nhân nội dung chống phá những đối tượng cô không thích để lây lan tin mà không cần xin phép. Số lượng người theo dơi trên FB của cô ta chỉ là tṛ chơi xấu dẫn dắt nối kết này. Tôi vốn xưa nay không thích chỉ trích cá nhân ai ngoài phê phán TT Trump ra. Riêng về cô này th́ phải lên tiếng thôi!!
  The.Cuong_is_offline   Reply With Quote
  Old 4 Weeks Ago   #9
  perry
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 6,877
  Thanks: 793
  Thanked 837 Times in 585 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 185 Post(s)
  Rep Power: 21
  perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7
  perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 32047
  Default

  chuyen chang ra dau.
  perry_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.11133 seconds with 13 queries