News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 831
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phát hiện 30 cây súng trong nhà của anh Việt
Click image for larger version

Name:	51.jpg
Views:	0
Size:	26.5 KB
ID:	1520711  
Cảnh sát t́m thấy hơn 30 cây súng trong nhà của anh họ Nguyễn. Tin này dduwwocj đăng trên nhật báo The Enterprise tại tiểu bang Massachusetts. Theo đó cảnh sát đă tịch thu hơn 30 khẩu súng và trên 50,000 viên đạn trong nhà của anh Michael Nguyễn đă bị treo giấy phép dùng súng. Trong tuần qua anh này từng bị bắt v́ cáo buộc bạo hành với trong gia đ́nh. Khi lục soát nhà, cảnh sát t́m thấy số lượng vũ khí nói trên.

Bản tin cho biết Michael Nguyễn, 36 tuổi, cư ngụ tại 58 Hancock St., Abington bị bắt vào ngày thứ Năm, 23 tháng 1, 2020 tại Abington và bị truy tố các tội bạo hành, tội đột nhập một chiếc xe, và các tội liên quan đến việc tích trữ súng bị xem là bất hợp pháp.
Ngày thứ Sáu, Michael Nguyễn đă không nhận tội trước ṭa Brockton District Court của Thẩm Phán
Michael Vitali. Ṭa cho phép anh đóng tiền thế chân tại ngoại hầu tra $25,000 mà một thân nhân đă nộp tại ty cảnh sát Abington đêm thứ Năm.Michael Nguyễn

Trong ngày thứ Năm đó, vào khoảng 8:40 sáng, cảnh sát nhận được một cú gọi 911 từ một phụ nữ đang có mặt trong băi đậu xe của chợ Walmart ở số 777 đường Brockton Ave. Phụ nữ này là bạn gái cũ của Michael Nguyễn. Cô báo cảnh sát về việc anh ta đột nhập vào chiếc xe của cô.
Khi nói chuyện với người phụ nữ, cảnh sát được biết Michael Nguyễn đă mở cốp xe và ném hết những ǵ thuộc về cô ta ra ngoài xe.
Lo sợ cho tính mạng, người phụ nữ đă trùm mền. Theo lời khai của phụ nữ, Michael Nguyễn đă giật tấm mền để thấy mặt cô ta.

Cảnh sát viên Justin Canada viết trong biên bản rằng một ngón tay của cô gái bị vướng trong tấm mền, nên khi Michael Nguyễn giật phăng mền th́ cô bị trẹo ngón tay. Cảnh sát có thấy ngón tay bị sưng vù và bầm đỏ. Michael cũng bị tố cáo là đă xô người phụ nữ và trong xe, khiến cô bị đập đầu vào cửa kính và bị xây xầm mặt mày.
Sau khi nghe báo cáo của cô gái, cảnh sát t́m đến nhà của Michael Nguyễn ở Abington. Trong lúc đến điều tra, cảnh sát cũng được biết là nhà có nhiều súng được đăng bạ bởi Michael. Anh ta đă mở cửa tiếp cảnh sát.
Trong cuộc đối thoại, anh có nh́n nhận từng có mặt ở Walmart, mở cốp xe và giật tấm mền của cô bạn gái cũ v́ muốn thâu h́nh cô ta. Michael Nguyễn cũng cho biết anh cất giữ nhiều súng đạn trong những tủ an toàn dưới hầm nhà.

Khi xem xét những súng đạn, cảnh sát cũng ngửi mùi cần sa. Sau đó họ khám phá những lọ chứa cần sa, những bao b́ dùng để đóng gói cần sa, nhiều hộp thuốc là và máy cân.
Trong pḥng chứa vũ khí, cảnh sát t́m thấy từ 30 đến 50 khẩu súng và hơn 50,000 viên đạn, cùng với $12,500 tiền mặt gồm những tờ $100.
Hồ sơ cho thấy Michael Nguyễn đang lănh tiền xă hội dành cho người bị thương tật nhưng có lợi tức vài ngàn Mỹ kim mỗi tháng. Michael nói rằng anh để dành tiền từ thời niên thiếu và không trồng cần sa hơn một năm qua. Anh trồng để dùng cho cá nhân, không phải để bán, Michael nói.
Michael Nguyễn sẽ trở lại ṭa Brockton về vụ này ngày 25 tháng Ba.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 28986


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 43,996
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	51.jpg
Views:	0
Size:	26.5 KB
ID:	1520711  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 4,317 Times in 3,908 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 50 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.18958 seconds with 13 queries