News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 498
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đài truyền h́nh SBTN muốn nhắm vào giới trẻ qua “SBTN go”
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	29.7 KB
ID:	1517030   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	74.8 KB
ID:	1517031   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	100.0 KB
ID:	1517032   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	86.7 KB
ID:	1517033  

Đài truyền h́nh SBTN có thêm dịch vụ phát sóng qua mạng ứng dụng “SBTN go,” từ ngày 1 Tháng Giêng, 2020, là cho những khách hàng có thể xem chương tŕnh trực tiếp LIVE cũng như truy cập hàng trăm giờ của các chương tŕnh khác theo yêu cầu.

“SBTN go,” đứa con mới nhất của đài SBTN. (H́nh: Đằng-Giao)

“SBTN go” nhắm vào giới trẻ và giới trung niên gốc Việt, theo lời nhạc sĩ Trúc Hồ, tổng giám đốc.

Trong buổi họp báo ở cơ sở mới tại Garden Grove vào trưa Thứ Sáu, 17 Tháng Giêng, ông Trúc Hồ cho hay: “Thời buổi này, người coi tivi ngày càng ít đi. Do đó, những người quen sử dụng điện thoại di động hay tablet vẫn có thể giải trí hay theo dơi tin tức của đài qua ‘SBTN go.’”

Nói một cách khác, theo ông tổng giám đốc, “SBTN go” là cách những người có trách nghiệm với đài bày tỏ sự quan tâm đối với trào lưu đón nhận tin tức mới của thời đại thông tin điện tử.

Khách hàng có thể xem “SBTN go” trên nhiều thiết bị như iOS, Android, Apple TV, Roku, và Amazon Fire TV TV và tại www.sbtngo.com.

Khách hàng có thể xem chương tŕnh trực tiếp LIVE cũng như truy cập hàng trăm giờ của các chương tŕnh khác theo yêu cầu. Người ghi danh mới có thể xem miễn phí bảy ngày, sau đó là thuê bao với giá chỉ có $9.99 một tháng hoặc $99.99 một năm.

Từ trái nhạc sĩ Trúc Hồ (tổng giám đốc), Bác Sĩ Phạm Hoàng Trung (chủ tịch Hội Đồng Quản Trị), và Luật Sư Đỗ Phủ (phó tổng giám đốc) trong buổi họp báo giới thiệu “SBTN go.” (H́nh: Đỗ Dzũng/Người Việt)

Ông Nguyễn Tự Cường, giám đốc điều hành, cho biết các chương tŕnh giải trí có sẵn trên “SBTN go” gồm có SBTN Voice (chương tŕnh thi hát nổi tiếng của SBTN mùa đầu tiên), Hollywood First Look Features (tin tức giải trí và các cuộc phỏng vấn trên thảm đỏ), Công Thành Show (chương tŕnh tṛ chuyện nổi tiếng, do Công Thành thực hiện), B́nh Luận Túc Cầu (những trận túc cầu của các đội nổi bật từ khắp nơi trên thế giới), Bếp Nhà Ta Nấu (chương tŕnh nấu ăn gồm các món ăn nổi tiếng của Việt Nam), Ḍng Nhạc Thính Pḥng (nhạc chọn lọc do nhạc sĩ Trúc Hồ thực hiện), Cổ Nhạc Phương Nam (chương tŕnh cải lương Nam Bộ), Nhạc Vàng (nhạc chọn lọc do nhạc sĩ Trúc Sinh thực hiện).

Ông tiếp: “Về phần tin tức, chúng tôi có SBTN Morning (tin tức và b́nh luận đầu ngày do Đỗ Dzũng và Mai Phi Long thực hiện) ,Tin Buổi Tối (bản tin tổng kết trong ngày với Bảo Châu và Diệu Quyên), Đọc Báo Vẹm (duyệt và nhân định các bản tin đăng trên các báo trong nước), và Kim Nhung Show (chương tŕnh phỏng vấn và phân tích tin tức thời sự của các khách mời do Kim Nhung và Phan Nhật Nam thực hiện).”

Ông cười: “Với ‘SBTN go,’ người ta có thể coi SBTN ở bất cứ nơi nào, vào bất cứ lúc nào.”

Dân Biểu Hoa Kỳ Alan Lowenthal (thứ ba, từ phải) cùng cắt băng khánh thành cơ sở mới của SBTN tại Garden Grove. (H́nh: Đằng-Giao/Người Việt)

SBTN là đài truyền h́nh tiếng Việt phát h́nh 24/24 đầu tiên ở Bắc Mỹ, cung cấp chương tŕnh được thực hiện để giữ cho người Việt hải ngoại luôn gắn liền với văn hóa và bản sắc dân tộc.

SBTN thu hút khán giả thuộc tất cả các thế hệ qua sự kết hợp của tin tức, cập nhật tin cộng đồng, chương tŕnh sức khỏe luật pháp, phim truyền h́nh, âm nhạc và phim bộ, chương tŕnh thiếu nhi, chương tŕnh di trú, giải trí và lối sống, phim tài liệu về văn hóa và lịch sử.

Ông Trúc Hồ nói về “SBTN go”: “Thời đại này, người ta ít tiếp xúc, tṛ chuyện với nhau kể cả khi ngồi với nhau. Họ theo dơi Facebook hay YouTube kể cả trong bữa ăn. Do đó, SBTN phải thay đổi theo tiến tŕnh xă hội. Thay đổi để không bị đào thải. Thay đổi để ḥa nhập với lối sống mới bây giờ.”

Được thành lập từ năm 2000, SBTN đă h́nh thành và lớn dần trong ḷng cộng đồng người Việt hải ngoại. Từ một nhóm nhỏ trong ba năm đầu tiên, hiện giờ SBTN có phóng viên ở khắp nơi, kể cả tại Việt Nam. “Mặc dù họ đă và đang bị nhà cầm quyền trong nước truy lùng, bắt bớ và nhiều người đă phải trốn sang Thái Lan hoặc các nước lân cận,” ông Trúc Hồ cho biết.

“Mười tám năm không phải là dài nhưng đôi lúc cũng làm (chúng tôi) thấm mệt. Nhưng với ước vọng duy nhất là được là tiếng nói của cộng đồng, chúng tôi đă cố gắng vượt qua tất cả mọi trở ngại để bảo tồn và phát triển văn hóa,” ông Trúc Hồ chia sẻ.

Ông thêm: “Về công tác xă hội, đài SBTN, đến nay, đă giúp quyên góp cho các chú, các bác thương phế binh VNCH trong nước được $12 triệu.”

Từ trái, nghệ sĩ Ngọc Đan Thanh, MC Diệu Quyên và ông Nguyễn Tự Cường – giám đốc điều hành, đón tiếp quan khách. (H́nh: Đằng-Giao/Người Việt)

Nhưng SBTN không phải chỉ giúp người trong nước. “Rồi khi có thiên tai bên ngoài nước, chúng tôi cũng sẵn sàng quyên góp giúp. SBTN gởi $900,000 sang giúp dân Philippines sau trận động đất Hải Yến (2013,) rồi năm khi dân Nepal bị động đất (năm 2015,) SBTN cũng gởi hơn $500,000 sang giúp họ. Khi dân Mỹ ở Houston, Texas, bị trận băo lụt lịch sử Harvey (năm 2017), SBTN cũng gởi $900,000 để hỗ trợ họ.”

Ông nói: “SBTN là cơ quan truyền thông tư nhân nhưng khi cần, chúng tôi sẵn sàng đóng góp như một hội thiện nguyện. Quyên góp được bao nhiêu, SBTN gởi đi bấy nhiêu, không trừ bớt đồng nào.”

Ông kết: “Để có thể làm được những chuyện công ích cho xă hội như vậy, SBTN xin thành thật cám ơn sự đóng góp và chia sẻ của tất cả khán giả cùng lư tưởng.”

Những người làm việc trong đài cho hay, khách hàng tại Việt Nam vẫn có thể theo dơi chương tŕnh của SBTN nếu có thuê bao và có “SBTN go.” (Đằng-Giao)

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 52131


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 98,998
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	29.7 KB
ID:	1517030   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	74.8 KB
ID:	1517031   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	100.0 KB
ID:	1517032   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	86.7 KB
ID:	1517033  

  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 5,616 Times in 4,522 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 113 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.16256 seconds with 13 queries