News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 954
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chuyện về một vị khách người Anh bị tiếp viên “tống cổ” khỏi máy bay
Click image for larger version

Name:	231.jpg
Views:	0
Size:	73.1 KB
ID:	1403512  
Vị khách người Anh bị tiếp viên “tống cổ” khỏi máy bay? Đó là v́ lư do khó tin. Thật sự khó tin. Vị khách này sau khi thông báo về t́nh trạng bệnh của ḿnh, anh không ngờ bị tiếp viên yêu cầu rời khỏi máy bay.

Một khách du lịch người Anh cho biết bị cảnh sát áp tải ra khỏi máy bay sau khi anh này thông báo với tiếp viên ḿnh bị bệnh dị ứng với các loạt hạt có khả năng dẫn tới tử vong.

Sự việc xảy ra trên chuyến bay của một hăng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ, đi từ Antalya (Thổ Nhĩ Kỳ) đến Gatwick (Anh). Josh Silver, 25 tuổi, đang trên đường chuẩn bị về nhà sau kỳ nghỉ du lịch đầu tiên cùng bạn gái. Trước khi khởi hành, Josh đă nói chuyện với tiếp viên về t́nh trạng bệnh dị ứng của ḿnh.Du khách người Anh có chuyến du lịch vui vẻ ở Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng lại gặp sự cố với một hăng hàng không bản địa.

Ngay sau đó, Josh bị yêu cầu rời khỏi máy bay. Theo lời người tiếp viên này “vận chuyện một hành khách có vấn đề như vậy trái với quy định hàng không”. Dù phản ứng và cho biết cơ thể hoàn toàn b́nh thường, vẫn muốn tiếp tục chuyến bay, nhưng cuối cùng Josh với bạn gái bị nhân viên an ninh áp tải khỏi máy bay.

Sau đó, Josh bị đưa tới quầy bán vé của hăng hàng không. Tại đây, người nhân viên nói anh có thể đặt chuyến bay kế tiếp nhưng phải tự chi trả.

“Nếu họ yêu cầu như thế khi tôi rời khỏi Anh th́ có thể lư giải được . Nhưng họ để tôi bay dù biết về chứng dị ứng của tôi, sau đó lại gây khó dễ khiến tôi không thể về”, Josh bức xúc.

Cũng theo Josh, anh không gặp vấn đề ǵ khi bay và luôn pḥng tránh bằng cách mang theo thuốc chống dị ứng. Trong khi đó, bạn gái Josh cũng được đào tạo khóa cấp cứu để tránh trường hợp xấu xảy ra.

Cuối cùng, Josh quyết định trở về nhà bằng cách mua vé máy bay của một hăng bay khác, đồng thời không thông báo với tiếp viên về t́nh trạng bệnh để tránh sự cố rắc rối như chuyến bay vừa qua.

Trên trang web chính thức của ḿnh, hăng bay Thổ Nhĩ Kỳ cho biết: “Hăy thông báo với tiếp viên về việc bạn dị ứng khi dùng bữa ăn trên máy bay”. Tuy nhiên, trong trường hợp của du khách người Anh ở trên, hăy hàng không vẫn chưa đưa ra bất cứ b́nh luận nào.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-20-2019
  Reputation: 29786


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 60,197
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	231.jpg
Views:	0
Size:	73.1 KB
ID:	1403512  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 4,620 Times in 4,123 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 68 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07064 seconds with 13 queries