News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 501
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Việt Trinh trải ḷng về việc một ḿnh nuôi con trai, không kết hôn
Click image for larger version

Name:	c1.jpg
Views:	0
Size:	104.4 KB
ID:	1387280   Click image for larger version

Name:	c2.jpg
Views:	0
Size:	139.8 KB
ID:	1387281  
Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Việt Trinh lặng lẽ lui vào hậu trường và chấp nhận làm mẹ đơn thân. Con trai của nữ diễn viên năm nay 9 tuổi, song chưa 1 lần cô để con lộ diện trước truyền thông và công chúng. Lên sóng trong một chương tŕnh gần đây, người đẹp đă có rất nhiều những chia sẻ về con trai của ḿnh

Ngoài ra, nữ diễn viên Người đẹp Tây Đô nói từ bé đă ước mơ hoá thân thành nhiều nhân vật có số phận khác nhau. Và cô may mắn thực hiện được mơ ước cũng như được khán giả yêu thương qua nhiều vai diễn.


Việt Trinh thừa nhận thay đổi nhiều từ khi có con.

Trước câu hỏi "Có hướng cho con trai theo nghiệp diễn", Việt Trinh cho hay sẽ để Thiện Nhân phát triển tự nhiên. Cô tiết lộ con trai 10 tuổi bắt đầu thể hiện khả năng nghệ thuật như thích phân vai, yêu cầu mọi người phải diễn xuất theo ư ḿnh.

"Tôi giấu cả sự nổi tiếng của ḿnh với con. Khi trẻ biết ba mẹ là người nổi tiếng, chúng sẽ có cái tôi rất lớn. Tôi chỉ muốn Thiện Nhân có cuộc sống b́nh thường. Sau này cháu theo nghề nào là do duyên số", cô lư giải.

Sau đó, Việt Trinh tâm sự về sự thay đổi của bản thân sau khi có con. Cô kể bản thân hiện tại không c̣n thích la cà, hẹn ḥ bạn bè, đi chơi đến khuya như xưa. Thời gian rảnh rỗi, nữ diễn viên ở nhà chơi với con.

"Thời trẻ, tôi ham chơi. Tôi ở cùng với anh trai nhưng cả tuần anh em không gặp nhau. Buổi tối, tôi đi chơi về th́ anh đă ngủ. Sáng tôi dậy, anh đă đi làm. Từ ngày có con, tôi ngoan vô cùng. Ngày xưa, tôi ăn hiếp đàn ông bao nhiêu th́ giờ bị con trai ăn hiếp lại bấy nhiêu. Có phải đó là nhân quả không", chị hài hước nói.

Việt Trinh thú nhận có thể mạnh mẽ trước đàn ông, trên phim trường nhưng với con trai th́ dễ mềm ḷng. Nữ diễn viên kể từng đóng cửa pḥng, giận con trai không nói chuyện. Tuy nhiên khi chứng kiến con khóc, nói "mẹ không thương con", Việt Trinh đă không thể ḱm ḷng. Chị vội vă chạy lại ôm con và khóc.


Việt Trinh cho hay dễ mềm ḷng trước con trai.

"Khi có bạn trai, không bao giờ tôi xin lỗi trước dù sai. Cái tôi rất lớn khiến tôi không thể xuống nước trước. Ngược lại, với con trai, tôi lại không thể cứng rắn được", chị tiếp tục.

Nữ diễn viên kết luận: "Người mẹ có bản năng yêu và bênh vực con ḿnh kỳ lạ lắm. B́nh thường có thể hiền lành nhưng ai đụng tới con ḿnh sẽ vùng lên như hổ".

Chị cũng cho biết trước đây khi làm việc ít nghĩ tới chuyện nhân quả nhưng từ ngày có con, làm ǵ cũng phải suy nghĩ xem việc đó có tốt không, có để lại đức cho con không.

Việt Trinh là một trong những diễn viên hàng đầu thập niên 90. Nữ diễn viên từng trải qua nhiều mối t́nh đ́nh đám nhưng cuối cùng chọn cách làm mẹ đơn thân. Trong một buổi tṛ chuyện với ****.vn, chị khẳng định sẽ không kết hôn, một ḿnh nuôi con. Mới đây, chị quyết định sẽ hiến tạng cho y học sau khi qua đời.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Release: 05-22-2019
  Reputation: 654


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 3,999
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	c1.jpg
Views:	0
Size:	104.4 KB
ID:	1387280   Click image for larger version

Name:	c2.jpg
Views:	0
Size:	139.8 KB
ID:	1387281  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 2
  Thanked 235 Times in 212 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1 Post(s)
  Rep Power: 4 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 2Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 2Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 2Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 2Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 2Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 2Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 2
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15271 seconds with 13 queries