HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông Việt Kiều Mỹ trấn an các nhà đầu tư vì bạo động ở VN những ngày qua
Ông Nguyễn Tài Phương, một Việt Kiều tại Mỹ, ông là Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Ông vừa có lời trấn an các nhà đầu tư tại Việt Nam "Vụ gây rối như vừa qua chỉ là hành động nhất thời, cốt lõi vấn đề Việt Nam vẫn là một nước ổn định về chính trị, nên các nhà đầu tư không có gì phải lo lắng. Tôi sẽ tiếp tục đầu tư lâu dài ở Việt Nam”.

Bọn xấu đã lợi dụng lòng yêu nước của bà con

Ông Nguyễn Tài Phương, Việt kiều Mỹ,http://intermati.com/forum/attachmen...1&d=1529535287

Ông Nguyễn Tài Phương, Việt kiều Mỹ, Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa VII, VIII; Ủy viên Hội đồng Tư vấn Đối ngoại và Kiều bào, Phó Chủ tịch Hội Liên lạc Việt kiều Hải Phòng. Ông Phương đã có nhiều năm đầu tư về Việt Nam và hiện là Chủ tịch HĐQT công ty Bắc Mỹ.

Ông Nguyễn Tài Phương cho biết, trong những ngày qua, ông có theo dõi vụ việc tụ tập đông người, kích động gây rối ở TP HCM, Bình Thuận và một số địa phương. Theo ông Phương, nguyên nhân chính của các vụ tụ tập đám đông là người dân không hiểu cốt lõi và đầy đủ các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về phát triển kinh tế, trong đó có Dự thảo Luật Đặc khu. Chính vì thế, các đối tượng xấu, thế lực thù địch lợi dụng để kích động, từ đó có các hành động không phù hợp, gây rối, đập phá tài sản Nhà nước.



Ông Nguyễn Tài Phương, Việt kiều Mỹ, Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa VII, VIII
“Bọn xấu đã lợi dụng lòng yêu nước của bà con, xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước. Để xảy ra những vụ tụ tập gây rối, chống phá như vừa qua là rất đáng tiếc”- ông Nguyễn Tài Phương nói.
Ông Phương cho biết, ở Mỹ, nguyên tắc muốn tổ chức một cuộc biểu tình về luật định thì phải xin phép chính quyền địa phương. Người dân có quyền tuần hành, biểu tình ở nơi công cộng. Nhưng để tổ chức một cuộc biểu tình như vậy phải xin phép trước một thời gian quy định.

Cùng với đó, luật cũng quy định phải xin phép biểu tình với mục đích gì, quy mô như thế nào, địa điểm nào, thời gian ở đâu... Băng rôn khẩu hiệu cũng phải nằm trong tiêu chí nội dung quy định nên đều phải theo luật. Trong thời gian diễn ra biểu tình, người dân có thể tự do thể hiện quan điểm, tự do ngôn luận nhưng phải đảm bảo ôn hòa, không có hành động kích động gây rối, chống phá.

“Vì thế những hành động xảy ra như vừa qua, như phá trụ sở, đốt xe của cơ quan công quyền là hành động trái pháp luật”- ông Phương nói.

Ông Nguyễn Tài Phương cho biết, trong những vụ việc đáng tiếc xảy này, bà con người Việt ở nước ngoài có ít thông tin hơn trong nước nên cũng đã xảy ra những hiểu lầm. Nhiều người đã không hiểu đúng về sự việc khi lên các trạng mạng không chính thống hoặc các cơ quan ngôn luận của các thế lực thù địch đã xuyên tạc thông tin, hình ảnh về những vụ việc này, tạo sự nghi ngờ, chia rẽ giữa trong nước và ngoài nước. Chính vì tiếp cận các nguồn thông tin không chính thống, bịa đặt nên một số người bày tỏ sự nghi ngờ về sự ổn định chính trị-xã hội ở trong nước. Có người điện thoại về hỏi thăm người thân ở trong nước, bày tỏ sự lo lắng, sao lại có chuyện này và mong sự việc sớm được giải quyết.

Nhà đầu tư không nên lo lắng, sự việc vừa rồi chỉ là nhất thời

Việc các đối tượng chống phá lợi dụng sự kiện công nhân một số công ty ở TP HCM tràn xuống đường biểu tình đòi tăng lương, giảm giờ làm để trà trộn vào, gây ách tắc giao thông, mất trật tự xã hội; vụ tụ tập kích động gây rối, nhiều người tràn vào UBND tỉnh, trụ sở cơ quan phòng cháy chữa cháy đốt xe cứu hỏa ở Bình Thuận và một số địa phương cũng đã làm cho nhiều nhà đầu tư, công ty nước ngoài đang làm ăn tại Việt Nam lo lắng. Một số công ty đã phải giăng khẩu hiệu “Chúng tôi là công ty Hàn Quốc, chúng tôi ủng hộ nhân dân Việt Nam” để mong rằng đám đông quá khích đừng vào công ty của họ phá phách như đã từng xảy ra.

Cũng là một nhà đầu tư về trong nước từ nhiều năm nay, ông Nguyễn Tài Phương cho rằng, nếu hiểu rõ chủ trương, chính sách của Việt Nam và cốt lõi của vấn đề thì chắc chắn sẽ không có gì đáng lo lắng. “Chính phủ Việt Nam luôn có chính sách ưu đãi, rộng cửa đối với các nhà đầu tư. Những vụ gây rối như vừa qua chỉ là hành động nhất thời, cốt lõi vấn đề Việt Nam vẫn là một nước ổn định về chính trị, nên tôi thấy không có gì phải lo lắng. Tôi sẽ tiếp tục đầu tư lâu dài ở Việt Nam”.

Với vai trò là Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy viên Hội đồng Tư vấn Đối ngoại và Kiều bào, Phó Chủ tịch Hội Liên lạc Việt kiều Hải Phòng, ông Phương cho biết, ông sẽ luôn cố gắng có điều kiện tiếp xúc bà con kiều bào, ông giải thích để bà con hiểu đúng bản chất những sự việc xảy ra vừa qua cũng như các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, trong đó có các chủ trương đang có nhiều người hiểu chưa đúng.

“Tôi nghĩ căn nguyên vấn đề cũng là việc chưa hiểu đúng, chưa hiểu thông suốt về sự việc. Tôi có điều kiện gặp bà con, kể cả trong nhóm anh em bạn bè, trong quán cà phê, thậm chí ngồi trên xe taxi, nhiều người không hiểu mình cũng nói chuyện để họ hiểu hơn những quy định trong Dự án luật Đặc khu, thế nào là quy định thòi hạn là gì, đặc khu là gì… Không chỉ có dự án Luật Đặc khu và người ta đầu tư vào Việt Nam, thì phải chấp hành luật định của Việt Nam, không chỉ có dự án Luật Đặc khu mà liên quan đến vấn đề này, chúng ta có rất nhiều luật khác ràng buộc như Luật Đất đai, luật Di trú, luật Quốc tịch, luật Xuất nhập cảnh… nên bà con không phải lo ngại việc mất đất hay không mất đất”.

Theo ông Phương, trong lần tiếp xúc cử tri mới đây, Tổng Bí thư cũng đã nhấn mạnh, vấn đề đặc khu kinh tế không chỉ liên quan đến nước nào vào, vấn đề đất đai mà phải phát huy được tất cả các lợi thế của đất nước. Vấn đề này phải được là chặt chẽ, chín chắn chứ không phải người ta ào vào chiếm đất của mình. Vì thế bà con yên tâm và hiểu đúng chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước.

Việc quan tâm đến việc phát triển kinh tế- xã hội cũng như các diễn biến ở đất nước là nguyện vọng chính đáng của bà con ở trong và ngoài nước. Vì thế, ông Phương cho rằng, điều quan trọng nhất để hạn chế, thậm chí không để xảy ra sự việc đáng tiếc như vừa qua ở Bình Thuận và một số địa phương vẫn là công tác tuyên truyền.

“Theo cá nhân tôi thì công tác tuyên truyền trước khi xảy ra sự việc vừa qua chưa tốt. Các cơ quan chức năng, cơ quan tuyên truyền, trong đó có cơ quan báo chí nên có định hướng dư luận, trước khi đưa ra trương chính sách có ảnh hưởng đến toàn xã hội thì phải tuyên truyền rộng rãi để người dân hiểu rõ. Các dự án Luật quan trọng, ảnh hưởng rộng thì ngoài việc lấy ý kiến các nhà chuyên môn, các nhà khoa học thì cũng nên lấy ý kiến các tầng lớp nhân dân. Người dân lúc nào cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho đất nước. Đó cũng chính là vấn đề cốt lõi, khi dân đã thông suốt, đã được bày tỏ đóng góp, chính kiến của mình thì các thế lực thù địch muốn lợi dụng chống phá cũng khó”- ông Phương chia sẻ./.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

10.000 Tin mới nhất

Tin nóng nhất 24h qua

Super News

Tin tức Hoa Kỳ


pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 06-20-2018
Reputation: 237102


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 105,016
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	461.jpg
Views:	0
Size:	32.0 KB
ID:	1235647  
pizza_is_offline
Thanks: 7
Thanked 8,080 Times in 7,190 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 128
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Old 06-20-2018   #2
alvinpham
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
alvinpham's Avatar
 
Join Date: Jan 2012
Location: boston
Posts: 1,448
Thanks: 62
Thanked 737 Times in 399 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 180 Post(s)
Rep Power: 20
alvinpham Reputation Uy Tín Level 9alvinpham Reputation Uy Tín Level 9
alvinpham Reputation Uy Tín Level 9alvinpham Reputation Uy Tín Level 9alvinpham Reputation Uy Tín Level 9alvinpham Reputation Uy Tín Level 9alvinpham Reputation Uy Tín Level 9alvinpham Reputation Uy Tín Level 9alvinpham Reputation Uy Tín Level 9alvinpham Reputation Uy Tín Level 9alvinpham Reputation Uy Tín Level 9alvinpham Reputation Uy Tín Level 9alvinpham Reputation Uy Tín Level 9alvinpham Reputation Uy Tín Level 9
Default

thằng này mà gặp tui ngoài đường ( usa ) thì cỡ nào tui cũng phải đục cho nó mấy cái
bị bắt thì củng có người beo ra (misdemeanor ) who care
alvinpham_is_offline   Reply With Quote
The Following 5 Users Say Thank You to alvinpham For This Useful Post:
cha12 ba (06-21-2018), laughster (06-21-2018), phokhuya (06-21-2018), seaside230 (06-21-2018), tctd (06-20-2018)
Old 06-20-2018   #3
tacrang
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
tacrang's Avatar
 
Join Date: Apr 2007
Posts: 4,983
Thanks: 1,091
Thanked 7,361 Times in 1,506 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 200 Post(s)
Rep Power: 24
tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7
tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7
Default

Trả đũa vụ Will Nguyễn⛔ Nguyễn Phú Trọng đứng đầu Danh sách 16 quan chức VN bị cấm nhập cảnh vào Mỹ



Nhìn mặt là biết thằng việt cộng rồi , nó chỉ biết đặt khu em này thôi


Last edited by tacrang; 06-21-2018 at 06:42.
tacrang_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to tacrang For This Useful Post:
cha12 ba (06-21-2018), laughster (06-21-2018), phokhuya (06-21-2018), tctd (06-20-2018)
Old 06-21-2018   #4
Lnd
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Nov 2009
Posts: 1,547
Thanks: 271
Thanked 1,189 Times in 576 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 187 Post(s)
Rep Power: 17
Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5
Default

Bullshit. Bà con ta ở Mỹ hiền quá. Tại sao phải dung túng tên sâu bọ này ?

Hắn nói "Ở Mỹ muốn biểu tình phải xin phép trước..." blah blah blah. VN không có luật biểu tình thff làm sao mà xin ? Tên này đúng là bị CSVN nhồi sọ qua nhiều đến nổi không còn biết mình đang nói gì, chỉ biết lập lại rập khuôn những gì đảng DMCS biểu nói mà thôi.

Mau cút khỏi America kẻo bị đồng bào VN nhận diện thì dù có muốn bỏ của chạy lấy người cũng chưa chắc kịp nữa.
Lnd_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to Lnd For This Useful Post:
cha12 ba (06-21-2018), laughster (06-21-2018)
Old 06-21-2018   #5
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,606
Thanked 62,775 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 131 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Default

Ông Nguyễn Tài Phương, Việt kiều Mỹ, Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa VII, VIII

Hahahahhaha.....
Con bà cái tụi VC. Vịt Kìu Mỹ mà mang huy hiệu đảng viên. Ông bà xưa có câu "Gặp khó thì ló cái khôn", còn tụi VC thì lúc gặp nguy lại luôn khui ra cái dại. Tổ cha tụi nó.
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
cha12 ba (06-21-2018), haithuyensatcong (06-21-2018), laughster (06-21-2018), tctd (06-21-2018)
Old 06-21-2018   #6
binhvy
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2018
Posts: 2,259
Thanks: 1
Thanked 891 Times in 520 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 163 Post(s)
Rep Power: 13
binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8
binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8
Default

Nhin` ban~ mat ten nay` la` biet chau' Ngoan cua Ong Ho^` roi^`,
khong kha' noi^~ban oi. Hong^~ biet cha me ong nuoi ong bang`
thuc an gi nua~ a., ma` dau oc ngo* ngan^~ bi dau doc den co*~ do'
binhvy_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to binhvy For This Useful Post:
cha12 ba (06-21-2018), laughster (06-21-2018)
Old 06-21-2018   #7
tucodien
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
tucodien's Avatar
 
Join Date: Apr 2018
Posts: 7,292
Thanks: 1,873
Thanked 4,301 Times in 2,243 Posts
Mentioned: 14 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 914 Post(s)
Rep Power: 18
tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8
tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8
Default

thằng già này nói chuyện ngu như con heo,

đúng, biểu tình ở nước ngoài phải xin phép trước

đổi lại nước ngoài chính phủ làm gì cũng lắng nghe ý kiến của dân


còn cái đám cẩu nô tài nó làm nó có hội ý nhân dân VN đâu
mà bảo biểu tình phải xin phép.

đm xin phép được biểu tình thì nó bán nguyên cả nước VN rồi.

tự dưng 1 đám cẩu nô tài chui vào phòng hợp kín rồi quyết đinh cắt từng khu bán cho nước ngoải y như VN là của riêng bọn chúng vậy. chuyện như đùa mà có thật, thật buồn cười. nhân dân VN không băm chúng nó làm ngàn mảnh là mai phước lắm rồi còn to mồm búa láo. vu An Ninh Mạng và 3 đăc khu này
người dân VN chưa tha cho chúng nó đâu, tui ngửi đươc mùi máu tanh của chúng nó trong không khí


hút sạch máu người dân Việt rồi bán cho ngoại ban làm nô lệ chúng nó chỉ có xuống mồ mới rửa sạch tội tài trời này.

Last edited by tucodien; 06-21-2018 at 02:36.
tucodien_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to tucodien For This Useful Post:
cha12 ba (06-21-2018), laughster (06-21-2018)
Old 06-21-2018   #8
tctd
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
tctd's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Greenland
Posts: 17,545
Thanks: 21,821
Thanked 21,145 Times in 9,661 Posts
Mentioned: 232 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4909 Post(s)
Rep Power: 39
tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9
tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9
Default

Quote:
Originally Posted by phokhuya View Post
Ông Nguyễn Tài Phương, Việt kiều Mỹ, Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa VII, VIII

Hahahahhaha.....
Con bà cái tụi VC. Vịt Kìu Mỹ mà mang huy hiệu đảng viên. Ông bà xưa có câu "Gặp khó thì ló cái khôn", còn tụi VC thì lúc gặp nguy lại luôn khui ra cái dại. Tổ cha tụi nó.
:haf ppy:
hahaha!! nguời xưa thì có câu: lúc khó thì bó cái khôn .. còn việt cộng cũng có câu giống giống (như không giống) "lúc khó thì ló cái đuôi khỉ" .. hahahaha

thằng này thuộc loại vịt kiều gốc việt cộng đó mà .. kakakakak
tctd_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to tctd For This Useful Post:
cha12 ba (06-21-2018), haithuyensatcong (06-21-2018), laughster (06-21-2018), phokhuya (06-21-2018)
Old 06-21-2018   #9
cha12 ba
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
cha12 ba's Avatar
 
Join Date: Jan 2013
Posts: 37,942
Thanks: 81,070
Thanked 56,786 Times in 24,153 Posts
Mentioned: 430 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10758 Post(s)
Rep Power: 76
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by tctd View Post
:haf ppy:
hahaha!! nguời xưa thì có câu: lúc khó thì bó cái khôn .. còn việt cộng cũng có câu giống giống (như không giống) "lúc khó thì ló cái đuôi khỉ" .. hahahaha

thằng này thuộc loại vịt kiều gốc việt cộng đó mà .. kakakakak
thằng này nó ở sứ quán Vẹm chứ VK cái con khỉ...
Nên nhớ khi nhận thẻ xanh hay thi vô Quốc tịch Mỹ phải tuyên thệ "không VC, và từ bỏ cuốc tịt Vẹm" ...
Đúng là tuyên láo làm chuyện tào lao...
cha12 ba_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
haithuyensatcong (06-21-2018), laughster (06-21-2018), phokhuya (06-21-2018), tctd (06-21-2018)
Old 06-21-2018   #10
haithuyensatcong
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Aug 2012
Location: somewhere in pacific
Posts: 6,585
Thanks: 247
Thanked 1,704 Times in 1,000 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 242 Post(s)
Rep Power: 20
haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6
haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6
Default

vịt kifu có đuôi lúc này trà trôn nhiều lám
haithuyensatcong_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to haithuyensatcong For This Useful Post:
cha12 ba (06-22-2018), phokhuya (06-21-2018)
Old 06-21-2018   #11
Sorciere
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Sorciere's Avatar
 
Join Date: Dec 2016
Location: Thành hồ chứa mưa
Posts: 4,152
Thanks: 2,547
Thanked 2,986 Times in 1,496 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 406 Post(s)
Rep Power: 13
Sorciere Reputation Uy Tín Level 6
Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6
Default

Thằng này là đảng viên đảng CS (mặt trận tổ quốc là một) thì làm sao là dân ở Mỷ được ! nay ló mặt chó nó ra thì khi nhân diện được nó ở Mỷ thì mọi người sẻ tính đến nó ! một bộ mặt tàu cộng lại lấy họ nguyển để bịp bợm, mà chưa chắc là tên thật của nó nửa ! lủ chó đẻ nầy không ngừng để len lỏi vào cộng đồng người Việt để phá hoại !
Sorciere_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to Sorciere For This Useful Post:
cha12 ba (06-22-2018)
Old 06-23-2018   #12
tacrang
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
tacrang's Avatar
 
Join Date: Apr 2007
Posts: 4,983
Thanks: 1,091
Thanked 7,361 Times in 1,506 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 200 Post(s)
Rep Power: 24
tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7
tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7
Default

CHO THUÊ QUAN TÀI 99 NĂM.
- Đúng 99 năm công ty chúng tôi sẽ đào mồ cuốc mả lên để lấy lại.
- Có rất nhiều mẫu hợp với từng chức vụ và địa vị xã hội.
- Giá cả hợp lý.
- Nhiều khuyến mãi kèm theo.
- Hãy liên hệ sớm với công ty chúng để có nhiều ưu đãi.

Kính chào đoàn kết và xây dựng

tacrang_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 18:05.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.15198 seconds with 15 queries