Đàm Vĩnh Hưng nói thẳng về thời điểm bị bà Phương Hằng 'tấn công', số tiền tổn thất gây choáng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 517
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đàm Vĩnh Hưng nói thẳng về thời điểm bị bà Phương Hằng 'tấn công', số tiền tổn thất gây choáng
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-07-01 at 8.31.33 AM.jpg
Views:	0
Size:	29.1 KB
ID:	2076382  
Đàm Vĩnh Hưng có những tuyên bố đầy thẳng thắng sau khi trải qua quăng thời gian bị bà Nguyễn Phương Hằng tấn công, hé lộ số tiền tổn thật sau 1 năm ồn ào khiến CĐM choáng váng.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đă có cuộc phỏng vấn với Thanh Niên chia sẻ về cuộc sống cũng như trải ḷng về khoảng thời gian ồn ào từ thiện vừa rồi.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về những động lực để trải qua những biến động năm 2021 và tiếp tục quay trở lại nghệ thuật đầy mạnh mẽ.

“Tôi không cho phép ḿnh nghỉ ngơi. Showbiz như một ḍng chảy, nếu dừng lại sẽ có người khác vượt qua. Tôi quan niệm nếu tên tuổi ḿnh hot th́ nồi cơm ḿnh vẫn sẽ lớn. Nếu ḿnh “nguội” th́ nồi cơm của ḿnh sẽ nhỏ dần đi. Tôi phải làm đúng trách nhiệm của ḿnh. Mọi người đă đem cho tôi một chiếc ghế th́ tôi phải ngồi vừa vặn và đúng vị trí của ḿnh.

Không thể tự nói ḿnh là ông này, bà kia, là ngôi sao số 1 rồi cứ đứng yên đó, hát theo kiểu cũ và bắt mọi người nghe. Họ nghe đó, nhưng là lớp khán giả cũ. Người đang nắm giữ ch́a khóa thành công của nghệ sĩ trong thời đại này là người trẻ. C̣n những khán giả xưa sẽ quyết định sự thành công trong show diễn của các nghệ sĩ. Họ sẵn sàng chi tiền, sẵn sàng dành thời gian quư giá để đến xem. Ngày xưa chỉ có CD thôi c̣n bây giờ th́ đời sống khác hoàn toàn. Việc đầu tư đúng sản phẩm với tên tuổi của ḿnh, cộng thêm việc “thay máu” công ty, nên tôi không cho phép ḿnh làm lơ mơ”.Nam ca sĩ cũng chia sẻ về cát-xê của ḿnh hiện tại, anh khẳng định ḿnh lấy cát-xê ở mức vừa phải, vừa đủ với công lao ê-kíp, vũ công, âm thanh ánh sáng,…

“Giới trẻ bây giờ dễ sợ quá. Công ty tôi có làm sự kiện, khi gọi một vài người, họ báo giá rất "quốc tế" luôn, dă man. Nhưng có người vẫn sẵn sàng chi trả. Mỗi người đều có một con số hết. Tôi không hề lên án chuyện này. Quan trọng là họ có được chấp nhận giá đó không. Họ báo giá hát 3 bài 1 tỉ đồng cũng được nữa, chẳng sao hết trơn. Tôi không lên án v́ đó là chuyện mỗi người.

Ví dụ, tôi báo giá và nhận mức lương tương ứng th́ hài ḷng. C̣n có ca sĩ trẻ, lương cao hơn tôi th́ tôi mặc kệ. Tôi không thỏa thuận được như thế th́ tôi ngu, ráng chịu. C̣n ai giỏi thỏa thuận th́ người ta trả thôi. Nhưng dù thế nào quan trọng là có nhận được show đó hay không. Tôi không nỡ báo một cái giá quá cao khiến người ta hoặc không làm được, hoặc nếu nhận xong th́ không c̣n dư đồng nào. Tôi không nỡ làm như vậy. Tôi nhận cát-sê ở mức vừa phải, đủ với công lao của ê-kíp, vũ công, âm thanh, ánh sáng…”

Đáng chú ư, Đàm Vĩnh Hưng cũng lên tiếng thẳng thắng về những ồn ào từ thiện thời gian qua. Anh cho biết bản thân bị khủng hoảng tinh thần rất nhiều: “Tự nhiên có một người cùng nhiều người phán xét ḿnh mà không có chứng cứ. Dân t́nh nghe theo khá nhiều. Họ chạy theo làm xă hội điên đảo, bấp bênh. Người đó cứ nói mà không ai làm ǵ được cả, nói cả năm trời. Thời gian đó, nhiều người nghĩ người đó nói đúng mới không bị pháp luật can thiệp. Những nghệ sĩ như chúng tôi không thể nào đăng đàn, chửi rủa như vậy được. Chửi không khó, nhưng việc chửi mang lại cái ǵ? Thỏa măn cơn tức giận nhất thời nhưng để lại nhiều hệ lụy, làm băng hoại h́nh ảnh không thể nào gỡ được. Mạng xă hội bây giờ lan truyền rất nhanh, chưa chắc bỏ tiền ra là gỡ được đâu. Tôi đă chọn cách chờ pháp luật. Tôi sống sạch, chẳng sợ ai cả.

Thời điểm "nóng" nhất tôi bước ra đường thấy ḿnh không gặp vấn đề ǵ hết. Tôi nhận ra tất cả những thứ đó thuộc về hành tinh mạng. Cứ vào đó mới thấy đáng sợ chứ ngoài đời ai cũng chào hỏi đón nhận tôi. Ở thời điểm ồn ào đó, khi tôi ra chợ, cô bán hàng vẫn vui vẻ, hỏi thăm này kia. Có người c̣n chúc tôi chiến thắng, vững tin nữa. Không lẽ tôi quay h́nh lại để chứng minh. Thậm chí, nhiều người như tài xế công nghệ, công nhân vệ sinh… vẫn chào hỏi, gọi tên tôi. Những kẻ chuyên sống trên mạng chỉ dựa vào những chuyện “khuất mặt khuất mày” thôi. C̣n để đối diện ngoài đời th́ không ai dám. Họ thấy nghệ sĩ im im chắc tưởng dễ, bước lại gần sẽ tự hiểu”.

Nam ca sĩ cũng tiết lộ anh đă bị mất một hợp đồng trí giá tới 40 tỷ v́ ồn ào từ thiện. Mr.Đàm cũng muốn đ̣i bồi thường về mặt tinh thần nhưng không biết bao nhiêu là đủ.

“Tinh thần th́ bao nhiêu? Bằng mấy tháng lương à? Giờ tôi nằm bẹp ra đó, lấy giấy khám bệnh để chứng minh ḿnh bị tấn công, suy sụp th́ tôi thấy "giả trân" quá. Đàm Vĩnh Hưng có ảnh hưởng chứ, v́ những người bạn, những khán giả ở xa không hiểu nên tấn công tôi. Họ làm đủ tṛ từ trang cá nhân cho đến các thương hiệu tôi quảng cáo. Tôi rất hoang mang khi phải đối diện với khách hàng. C̣n chuyện ăn vạ chắc chắn không có tên Đàm Vĩnh Hưng rồi”.

Thời điểm bị bà Phương Hằng tấn công, Đàm Vĩnh Hưng cũng bị nhiều bạn bè “quay xe”. Anh cho biết thời điểm đó vô cùng giận nhưng không nói cho ai.

“Tôi giận lắm. Nhưng tôi giờ khác xưa rồi, giận nhưng không cho ai biết đâu. Tôi thay đổi nhiều lắm. Ngày xưa, tôi giận là gọi điện thoại chửi liền, hỏi cho ra lẽ. C̣n bây giờ tôi mặc kệ, xem như "tàng h́nh". Tôi cũng mặc áo tàng h́nh trước mặt một số người và để họ tự hiểu.

Nói thẳng luôn, có những nhạc sĩ tôi từng cộng tác, họ lên mạng nói linh tinh, tôi cũng hủy kết bạn, thề không bao giờ hát bất cứ bài nào của họ, dù chỉ một chữ. Bạn có thể xem liveshow sắp tới của tôi sẽ tự hiểu người đó là ai. Dễ lắm! Tại v́ mở màn của liveshow là những bài hit đ́nh đám của tôi, chỉ cần cất giọng là ai cũng hát theo được. Nhưng một số ca khúc sẽ không có tên trong danh sách đó. Tôi không cần!”.

Bên cạnh đó, nói về thời điểm giă từ nghệ thuật, Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch: “Là ca sĩ th́ có mấy người nghỉ hưu. Không ai tuyên bố nghỉ hưu hết, rất hiếm. Hoặc họ tự lui về ở ẩn hoặc biến mất luôn chứ không tuyên bố. Tôi từng nghĩ tới điều đó nhưng không chấp nhận ḿnh rơi vào sự quên lăng. Tôi chỉ dừng lại ở nơi cao nhất. Nhưng mà khi tôi dừng lại, tôi phải có ǵ đó bảo chứng cho cuộc sống gia đ́nh của tôi.

Với bất kỳ nghệ sĩ nào ở Việt Nam, đi hát là việc sinh tồn. Có khi hát một show có thể lo cho gia đ́nh cả tháng chứ không phải giỡn. Cho nên, việc ngừng hát cắt hết mọi thu nhập. Điều đó đ̣i hỏi bạn phải có nguồn thu nhập lớn hơn hoặc tương tự để an tâm tuyên bố ở măi đỉnh cao. Chính v́ vậy, tôi luôn tạo ra cho ḿnh những bài hát và công việc kinh doanh. Cái nào ngon th́ sẽ lo được cho gia đ́nh. Tôi cũng mở công ty tổ chức sự kiện, tự tay nhận xây, sửa nhà cho giới nhà giàu…”.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-01-2022
  Reputation: 6015


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 28,362
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-07-01 at 8.31.33 AM.jpg
Views:	0
Size:	29.1 KB
ID:	2076382  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,770 Times in 2,375 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 32 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:29.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10774 seconds with 13 queries