News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 866
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi cực chuẩn cho 12 con giáp thứ Sáu ngày 14/8/2020
Click image for larger version

Name:	25.JPG
Views:	0
Size:	41.1 KB
ID:	1635149  
Tử vi ngày mới thứ Sáu 14/8/2020 của 12 con giáp dự báo về vận tŕnh t́nh cảm, sức khỏe, tài vận... có ǵ đáng chú ư. Ngọ t́nh cảm thăng hoa, Sửu cần chú ư sức khỏe.Tử vi thứ Sáu ngày 14/8/2020 của tuổi Tư

Theo tử vi 12 con giáp, Tư thoát kiếp nghèo khổ, không c̣n sợ tiểu nhân hăm hại. Bạn có nhiều cơ hội thăng tiến, kiếm tiền cực đỉnh. Điều này giúp tinh thần của bạn vô cùng thoải mái, tiền tiêu không hết, đầu tư đâu là trúng đậm đến đó khiến người khác ganh tỵ đỏ mặt.

Tử vi thứ Sáu ngày 14/8/2020 của tuổi Sửu

Tử vi thứ Sáu ngày 14/8/2020 của tuổi Sửu dự báo ngày hôm nay, bạn không nên lơ là công việc, v́ có nhiều người đang t́m cách hăm hại bạn.

Tử vi cũng nhắc nhở bạn cũng nên chú ư sức khỏe, đừng làm việc quá sức hay ăn uống không điều độ. Làm ǵ cũng nên để tâm đến bản thân ḿnh, đừng quan trọng người khác nói ǵ về ḿnh.

Tử vi thứ Sáu ngày 14/8/2020 của tuổi Dần

Theo tử vi mới nhất, Dần mất tiền mất bạc, mất chức trong ngày. Bạn bị cấp trên khiển trách v́ làm việc thiếu tập trung, không có chuyên môn. Điều này khiến vận tŕnh của bạn vô cùng mệt mỏi, chuyện buồn xảy ra liên tục khiến bạn không thể đỡ nổi.

Tử vi thứ Sáu ngày 14/8/2020 của tuổi Măo

Tử vi thứ Sáu ngày 14/8/2020 của tuổi Măo khuyên Măo đừng nên tiêu xài quá hoang phí kẻo ảnh hưởng đến vận tŕnh của ḿnh. Bên cạnh đó cũng đừng để bản thân vướng vào những chuyện không vui về tiền bạc, hiềm khích giữa các mối quan hệ của ḿnh.

Tử vi thứ Sáu ngày 14/8/2020 của tuổi Th́n

Tâm trạng của Th́n bị ảnh hưởng nghiêm trọng v́ công việc không mấy hanh thông. Hăy giữ b́nh tĩnh trong ngày, đừng nổi nóng vô cớ khiến nhiều người không dám đến gần. Đặc biệt là trong công việc, đừng nhiệt t́nh thái quá kẻo người khác lợi dụng. Hoặc đừng bao giờ nói xấu, dựng chuyện không hay về người khác.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/8/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/8/2020 của tuổi Tỵ cho hay con giáp này rất chăm chỉ, ghiêm túc làm việc với mong muốn thành quả mang lại sẽ xứng đáng với ḿnh.

Thứ tư này Tỵ may mắn được quư nhân nâng đỡ cho các mối quan hệ của con giáp này ngày càng tốt đẹp hơn. Bản mệnh nhận ra rằng trong bất cứ công việc ǵ nếu có sự hỗ trợ của mọi người th́ mọi thứ sẽ trở nên hữu ích hơn. Đây cũng là lư do tuổi Tỵ nên thường xuyên tṛ chuyện với đồng nghiệp và cấp trên của ḿnh để duy tŕ mối quan hệ gần gũi và khăng khít.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/8/2020 của tuổi Ngọ

Đường t́nh cảm của tuổi Ngọ vô cùng êm đẹp, hài ḥa. Điều này cũng là lẽ tất nhiên thôi bởi con giáp này là người coi trọng t́nh nghĩa, làm việc có trước có sau, chu toàn mọi việc nên không ai có thể chê trách được điều ǵ. T́nh yêu thăng hoa, người ấy và bản mệnh đang có khoảng thời gian ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau, không ǵ có thể ngăn cản hai người đến với nhau.

Vận tŕnh tài lộc của con giáp này có chuyển biến khởi sắc. Các khoản thu nhập chính và phụ của bản mệnh tăng nhanh chóng dù gặp đôi chút vất vả.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/8/2020 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/8/2020 của tuổi Mùi nói rằng nếu làm việc không có nhiệt huyệt, đam mê th́ chắc chắn kết quả sẽ không bao giờ được như mong muốn. Thời gian vừa qua con giáp này đă nỗ lực rất nhiều, cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng khi mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ, thuận lợi.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/8/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu tâm trạng chán nản, thiếu sự cố gắng trong công việc. Bạn dường như cảm thấy công việc hiện tại không thực sự phù hợp với ḿnh và muốn đổi việc ngay lập tức.

Chuyện t́nh cảm cũng không như ư do bạn đặt ḱ vọng quá nhiều vào đối phương. Bạn rất cần lời khuyên của bạn bè cũng như người thân để tránh tạo quá nhiều sức ép cho bản thân.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/8/2020 của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tuất nên tích cực hơn trong cuộc sống, đặc biệt là công việc. Chỉ khi có cái nh́n lạc quan bạn mới có thể hoàn thành tốt mọi việc được.

Hôm nay cũng là một ngày may mắn trong các mối quan hệ nên bạn hăy ra ngoài, tham gia các buổi tiệc và kết giao bạn bè nhiều hơn.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/8/2020 của tuổi Hợi

Chuyện t́nh cảm của Hợi bắt đầu xảy ra những mâu thuẫn khi cả hai bất đồng quan điểm với nhau. Bạn thích sự trải nghiệm trong khi người ấy lại mong sự an yên.

Sức khỏe càng ngày càng giảm sút do bạn suy nghĩ quá nhiều điều. Tuổi Hợi nên thay đổi chế độ sinh hoạt, ngủ nghỉ đúng giờ để đảm bảo sức khỏe.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Release: 08-13-2020
  Reputation: 2002


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 5,613
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	25.JPG
Views:	0
Size:	41.1 KB
ID:	1635149  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 814 Times in 682 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 6 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05099 seconds with 13 queries