3 tuổi đỏ cả T́nh lẫn Tiền trong 6 tháng tới: Số sướng như tiên, công danh thăng tiến, đếm tiền mỏi tay - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 tuổi đỏ cả T́nh lẫn Tiền trong 6 tháng tới: Số sướng như tiên, công danh thăng tiến, đếm tiền mỏi tay
Tử vi trong 6 tháng tới những con giáp dưới đây lên như diều no gió công danh thăng quan phát tài ai cũng ghen tỵ.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi chính là con giáp may mắn và thường có tính cách khéo léo, khôn ngoan, có khả năng vượt lên khó khăn cuộc sống cực kỳ viên măn trong 6 tháng cuối năm 2024. Những người tuổi Mùi dù xuất phát điểm có thể không cao nhưng con giáp không v́ thê mà tự ti ngược lại họ luôn vươn lên nỗ lực trong cuộc sống. Tuổi Mùi luôn lấy đó làm động lực để vươn lên, cải thiện chất lượng cuộc sống nên cuộc sống của họ cũng ngày càng sung túc giàu có.

Tử vi dự báo rằng trong 6 tháng cuối năm 2024, người tuổi Mùi đón nhận nhiều cơ hội cải thiện vấn đề tài chính. Tử vi cho biết người tuổi Mùi nhờ bản mệnh làm ăn thuận lợi, đơn hàng mới liên tục đổ về, doanh thu ngày một tăng lên cuộc sống cực kỳ viên măn.

Người tuổi Mùi c̣n có khả năng nh́n xa trông rộng, các khoản đầu tư trước đây có thể thu được kết quả tốt, nguồn tiền trong túi ngày một tăng lên. Những người tuổi Mùi chăm chỉ cuộc sống sung túc giàu có,


Tuổi Mùi may mắn trong 6 tháng tới

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trời sinh vô cùng chăm chỉ hiền lành nhưng không kém phần thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng thích ứng với môi trường rất tốt nên họ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Tử vi trong 6 tháng tới do bản mệnh là người không ngại bất cứ thử thách nào, có thể nhanh chóng đứng lên cuộc sống viên măn.

Tử vi dự báo rằng trong 6 tháng tới, người tuổi Sửu gặp thời đổi vận, kiếm tiền dễ dàng hơn. Tử vi cho biết tuổi Sửu do bản mệnh có cuộc sống nhàn hạ, không phải lo lắng nhiều về tài chính. Khi nắm trong tay tiền bạc, người tuổi Sửu càng chăm chỉ túi tiền càng rủng rỉnh.

Tuổi Hợi

Trong 12 con giáp những người tuổi Hợi có thể đi lên từ hai bàn tay trắng cuộc sống viên măn. Đặc biệt, tuổi Hợi cuộc sống viên măn công danh thăng tiến đếm tiền mỏi tay. Tử vi chỉ rơ bản mệnh luôn t́m ṭi hướng đi mới, lựa chọn con đường nhiều thử thách nhưng biết chắc sẽ mang lại thành quả tốt đẹp, xứng đáng với công sức của ḿnh bỏ ra.

Trong tính cách tuổi Hợi có thể tạo dựng được những mối quan hệ bền vững. Bản mệnh biết đối nhân xử thế, cư xử phải phép nên luôn được mọi người yêu mến, tôn trọng. Tuổi Hợi đi đâu cũng nhận được sự ưu ái, yêu thương. Nếu biết nắm bắt thời cơ, con giáp này có thể thành công ngay từ khi c̣n trẻ.

Tử vi dự báo rằng trong 6 tháng tới, người tuổi Hợi có thể hưởng phúc giàu sang càng chăm chỉ th́ túi tiền càng trở nên giàu có viên măn hơn người.

VietBF@sưu tập

troopy
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 24856


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 72,397
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	32.jpg
Views:	0
Size:	79.7 KB
ID:	2374647  
troopy_is_offline
Thanks: 73
Thanked 5,500 Times in 4,768 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 25 Post(s)
Rep Power: 83 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
Old 2 Weeks Ago   #2
pensee
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Dec 2007
Location: Usa
Posts: 57
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 17
pensee Reputation Uy Tín Level 1
Default Prizes that will make you smile.

Join the fun and enter our giveaways.
pensee_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 11:58.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06113 seconds with 12 queries