Ô tô tải lao xuống cống, tài xế ra khỏi xe liền chạy mất, cảnh sát đến gần mới hiểu lư do - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ô tô tải lao xuống cống, tài xế ra khỏi xe liền chạy mất, cảnh sát đến gần mới hiểu lư do
Tuy nhiên cuối cùng, tài xế vẫn không thể chạy thoát và vẫn bị cảnh sát bắt giữ.

Mới đây, một vụ tai nạn tại Singapore đă thu hút sự chú ư của dư luận v́ diễn biến đặc biệt của nó. Không giống với các vụ tai nạn khác, sau khi xảy ra sự cố tài xế của chiếc xe đă không t́m kiếm sự trợ giúp mà âm thầm bỏ lại phương tiện rồi trốn khỏi hiện trường.

Thông tin từ tờ Mothership trích dẫn của Shin Min Daily News cho thấy một chiếc xe tải van đă lao xuống cống dọc đường Aljunied ngay phía trước con đường Merpati ở khu vực MacPherson vào khoảng 3 giờ chiều Chủ nhật, ngày 12 tháng 5 vừa qua.


Chiếc xe tải van lao xuống cống sau một cú phanh gấp.

Khi một phóng viên của Shin Min Daily News đến hiện trường vào khoảng 5 giờ chiều cùng ngày, họ nh́n thấy chiếc xe tải bị bật nắp ca-pô dưới cống. Phóng viên cho biết đă nh́n thấy vết trượt trên đường, nguyên nhân có thể là do chiếc xe tải đă phanh gấp trước khi lao xuống cống. Sau đó, chiếc xe tải đă được xe cứu hộ đưa lên.

Một công nhân trong khu vực cho biết, ông tin rằng tài xế chiếc xe tải gặp nạn đă bỏ lại phương tiện sau khi gây tai nạn.

Ngay sau khi vụ tai nạn được báo cáo, cảnh sát đă nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng với chó nghiệp vụ để điều tra. Họ đă t́m kiếm và phát hiện ra lư do tại sao tài xế bỏ trốn. Trên chiếc xe tải có chở theo ít nhất 10 thùng thuốc lá chưa nộp thuế. Sau đó, các hộp các tông đă được lấy ra khỏi xe tải để tịch thu và được chất lên xe của Cục Hải quan Singapore.

Được biết, loại thuốc lá trốn thuế bị phát hiện mang nhăn hiệu "Double Happiness". Theo Shin Min, tài xế chiếc xe van là một người đàn ông 44 tuổi. Anh này được đưa đến bệnh viện trong t́nh trạng tỉnh táo và sau đó đă bị bắt trong ṿng một giờ sau vụ tai nạn. Vụ việc vẫn đang được điều tra.

Tại Singapore, việc mua, bán, vận chuyển, giao hàng, tàng trữ, giữ, sở hữu hoặc xử lư hàng hóa chưa nộp thuế là hành vi vi phạm nghiêm trọng theo Đạo luật Hải quan và Đạo luật Thuế Hàng hóa và Dịch vụ. Người vi phạm có thể bị phạt tới 40 lần số tiền trốn thuế hoặc bị phạt tù tới sáu năm.

VietBF@ Sưu tập

therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 33378


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 78,984
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2024-05-15 at 14.52.22.jpg
Views:	0
Size:	165.7 KB
ID:	2374482  
therealrtz_is_offline
Thanks: 22
Thanked 6,256 Times in 5,567 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 25 Post(s)
Rep Power: 89 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 21:52.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05261 seconds with 12 queries