Sao khiêu dâm mặc áo chống đạn đến ṭa làm chứng chống lại ông Trump - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sao khiêu dâm mặc áo chống đạn đến ṭa làm chứng chống lại ông Trump
Sao khiêu dâm Stormy Daniels đă mặc áo chống đạn khi đến ṭa án ở New York để làm chứng trong phiên ṭa xét xử cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump về nghi vấn chi tiền bịt miệng.


Sao phim người lớn Stormy Daniels (Ảnh: Getty).

Trả lời phỏng vấn truyền thông, Clark Brewsterm, luật sư riêng của sao phim người lớn Stormy Daniels, cho biết Daniels đă mặc áo chống đạn bên trong khi đến ṭa án New York để làm chứng hôm 7/5. Đây là lần đầu tiên Daniels đối mặt trực tiếp với cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump kể từ khi ông Trump bị điều tra về nghi vấn chi tiền bịt miệng.

Luật sư cho hay, cô Daniel luôn cảm thấy lo sợ trước khi ra ṭa làm chứng. "Cô ấy lo ngại về vấn đề an ninh khi đến New York. Cô ấy không làm được ǵ v́ sợ hăi, không phải v́ đứng lên hay kể câu chuyện của ḿnh mà là về những ǵ mà một kẻ nào đó có thể làm với cô ấy. Và tôi cũng thực sự lo ngại về điều đó", luật sư riêng nói.

Tuần trước, Daniels đă 2 ngày tham gia làm chứng tại ṭa án ở New York. Tại đây, người phụ nữ 45 tuổi này kể lại việc từng có quan hệ t́nh dục với ông Trump tại một khách sạn năm 2006, thời điểm ông Trump đă kết hôn với bà Melania.

Cựu Tổng thống phủ nhận cáo buộc nhưng vào năm 2016, luật sư lâu năm của ông, Michael Cohen, đă trả khoản 130.000 USD cho Daniels để "mua sự im lặng".

Ông Cohen sau đó đă nhận tội vi phạm tài chính trong chiến dịch tranh cử liên bang liên quan đến khoản tiền bịt miệng trên, và nói bản thân chỉ làm việc "theo chỉ đạo" của ông Trump. Cựu luật sư Cohen cũng đưa ra lời khai tại ṭa vào đầu tuần này.

VietBF@sưu tập

troopy
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 24856


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 72,399
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	9.jpg
Views:	0
Size:	50.5 KB
ID:	2374353  
troopy_is_offline
Thanks: 73
Thanked 5,500 Times in 4,768 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 25 Post(s)
Rep Power: 83 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 21:47.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05447 seconds with 12 queries