Đại gia 80 tuổi bất ngờ bị vợ đ̣i ly hôn, lư do khiến ông chết lặng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đại gia 80 tuổi bất ngờ bị vợ đ̣i ly hôn, lư do khiến ông chết lặng
Suy cho cùng, dù chồng có là đại gia giàu có tới đâu đi chăng nữa, nếu không tôn trọng vợ ḿnh, đến một ngày nào đó vợ cũng sẽ muốn chấm dứt mối quan hệ này.

Theo trang 163, ngày 28/1/2022, ṭa án ở Thành Đô, Trung Quốc tiếp nhận một vụ ly hôn đặc biệt. Người chồng là đại gia Khâu Tiên Phúc (80 tuổi), c̣n người vợ là Điền Lư. Hai vợ chồng chênh nhau 23 tuổi.

Khi ṭa án tuyên bố ly hôn, người vợ được chia 1 nửa tài sản tương đương 500 triệu Nhân dân tệ (khoảng 1,7 ngh́n tỷ đồng). Khâu Tiên Phúc tức giận nói: “Cái ǵ, cô ta chẳng làm ǵ cả mà được chia 1 nửa tài sản”.

Tuy nhiên, khi biết nguyên nhân khiến người vợ nhất định đ̣i ly hôn, nhiều người không khỏi suy ngẫm về mối quan hệ vợ chồng.

Người vợ liên tục đệ đơn ly hôn

Đó không phải là lần đầu tiên bà Lư đệ đơn ly hôn. Năm 2014, bà từng đệ đơn ly hôn khiến Khâu Tiên Phúc sửng sốt.

Ông luôn nghĩ mối quan hệ vợ chồng giữa họ tốt đẹp, ông không ngoại t́nh, vợ muốn ǵ cũng mua cho. Ông vô cùng thắc mắc bản thân đă làm sai ở đâu.


Ông Phúc không muốn ly hôn vợ

Sau đó, ông nghĩ có thể là do ḿnh đưa tiền cho vợ quá ít. B́nh thường ông đưa 10.000 Nhân dân tệ (khoảng 33 triệu đồng), nên ông quyết định cho thêm bà 10.000 Nhân dân tệ. Ông tưởng cách này sẽ khiến vợ thay đổi quyết định, nhưng vô ích.

Ông Phúc có sở thích sưu tầm đồ cổ, nên nhà cửa lúc nào cũng bừa bộn. Bà Lư không chịu được nên đă ngủ riêng từ năm 2008. Bà vẫn đi làm nên ngày thường cũng rất ít khi giao tiếp với ông.

Năm 2020, bà Lư một lần nữa quyết tâm xin ly hôn nhưng ṭa án không chấp nhận. Thứ nhất, ông Phúc lúc đó đă 78 tuổi, sức khỏe kém nên bà Lư phải có nghĩa vụ chăm sóc chồng. Thứ hai, họ có một đứa con gái nhưng sống ở Mỹ nên không thể chăm sóc bố mẹ. Cô con gái cũng không ủng hộ việc bố mẹ ly hôn.

Bà Lư đau ḷng nhưng không bỏ cuộc. Thấy thái độ kiên tŕ của vợ, ông Phúc thất vọng năo nề. Mặc dù ông lớn hơn vợ nhiều tuổi nhưng ông rất coi trọng các giá trị truyền thống gia đ́nh, ông thực sự yêu vợ ḿnh.

T́nh yêu từng khiến nhiều người ngưỡng mộ

Khâu Tiên Phúc xuất thân trong một gia đ́nh b́nh thường ở Thành Đô. V́ thành tích học tập không tốt nên ông chọn con đường thể thao, sau đó được phân công làm giáo viên thể dục ở một trường tiểu học.

Ông cảm thấy đồng lương giáo viên quá ít ỏi nên bỏ ra ngoài làm, không may vướng vào ṿng lao lư phải ở tù. Vợ ông lúc đó không muốn chờ đợi chồng nữa nên đă bỏ đi. Năm 1983, ông ra tù, không có một xu dính túi, mọi thứ đều tay trắng.

Ở tuổi 41, ông quyết định làm lại cuộc đời nên đă vay tiền mở một quầy hàng trên đường phố, không ngờ việc kinh doanh từ đó phất lên. Ông có tầm nh́n độc đáo, sớm nhận ra nhu cầu về nhôm rất cao, nên đă thành lập công ty nhôm Yinghua.

Năm 1988, Khâu Tiên Phúc lúc ấy 46 tuổi. Trong lúc đi kiểm tra công việc, ông vô t́nh gặp Điền Lư. Lúc ấy, bà Lư đang là nhân viên bán hàng. Ông Phúc thường mời bà Lư ăn tối và tặng quà. Bằng cách này, ông dễ dàng chinh phục được bà.

Ban đầu bà Lư muốn yêu một chàng trai trẻ, nhưng khi thấy ông Khâu Tiên Phúc hiền lành, chín chắn, có tài chính vững chắc, bà đă đồng ư làm bạn gái của ông. Khi đó, ông Phúc đă trở thành người giàu có, nên đám cưới được tổ chức rất xa hoa.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của 2 vợ chồng khá hạnh phúc. Bà Lư sớm sinh cho ông một cô con gái. V́ người vợ trước đây kết hôn 6, 7 năm mà không có con, nên ông rất hạnh phúc khi lần đầu được làm cha.

Khâu Tiên Phúc không chỉ kinh doanh nhôm mà c̣n tham gia lĩnh vực bất động sản, thu được lợi nhuận khổng lồ. Ông bắt đầu sưu tầm đồ sứ, ngọc bích, thư pháp… Ông c̣n chi một số tiền lớn để thành lập một bảo tàng tư nhân.

Sóng gió cuối đời

Ngày 28/1/2022, sau nhiều cố gắng, bà Lư cuối cùng cũng ly hôn được với ông Khâu Tiên Phúc. Tới lúc này ông mới nhận ra ḿnh đă làm sai điều ǵ.

Ông Phúc từng nghi ngờ con gái không phải con ruột ḿnh, nên lén đi xét nghiệm ADN nhưng bị vợ phát hiện.

Bà Lư tức giận, cảm thấy bị thiếu tôn trọng. Ông biết ḿnh sai nên im lặng để vợ trút giận, sau đó mọi chuyện cũng lắng xuống. Dẫu vậy, chuyện này như cái gai chôn sâu trong ḷng bà Lư.

Điều nữa khiến bà Lư không hài ḷng là ông Phúc muốn tặng bảo tàng tư nhân cho Nhà nước sau khi ông qua đời. Không phải bà không đồng ư, mà do ông Phúc tự đưa ra quyết định nhưng không hỏi ư kiến vợ.

Trước đây, bà Lư có mâu thuẫn với anh trai ông Phúc. Thay v́ hỏi rơ đầu đuôi câu chuyện, ông Phúc lại bắt bà phải xin lỗi anh trai ḿnh. Điều này càng khiến bà cảm thấy ḿnh như người ngoài, không được tôn trọng.

Ông Phúc dần dần hiểu được những uất ức trong ḷng vợ ḿnh tích tụ theo năm tháng, cuối cùng v́ không thể chịu đựng được nữa nên muốn ly hôn.

Sau nhiều lần bị ṭa án bác bỏ đơn ly hôn, cuối cùng bà Lư cũng thành công và nhận được 500 triệu Nhân dân tệ. Nghe phán quyết này, ông Phúc muốn ngất tại chỗ.

Khi b́nh tĩnh lại, ông thấy vợ ḿnh cũng đă làm việc chăm chỉ trong suốt nhiều năm mà không có bất kỳ tài sản nào. Tuy nhiên, ông khó chấp nhận việc vợ có được 1 nửa tài sản của ông dễ dàng như vậy.

Ông càng nghĩ càng thấy vô lư nên kháng cáo, yêu cầu ṭa xét xử lại.

Theo các chuyên gia, hôn nhân là do cả 2 bên cùng nhau nỗ lực góp sức. Nếu đă xác định là vợ chồng, th́ không nên nghi ngờ ḷng chung thuỷ của đối phương.

VietBF@sưu tập

pizza
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 1 Week Ago
Reputation: 35662


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 88,220
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	160.1 KB
ID:	2355339  
pizza is_online_now
Thanks: 6
Thanked 7,486 Times in 6,640 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 99 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 23:36.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05164 seconds with 12 queries