Dịch vụ đặc biệt cực "đắt khách" mỗi dịp Tết khiến khách hàng tranh nhau đặt trước cả tháng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Dịch vụ đặc biệt cực "đắt khách" mỗi dịp Tết khiến khách hàng tranh nhau đặt trước cả tháng
Theo như có nhiều khách hàng tranh nhau đặt lịch trước cả tháng về dịch vụ đặc biệt cực "đắt khách" mỗi dịp Tết khiến giá của dịch vụ đặc biệt này có thể lên đến hơn 500.000 VND/ngày trong dịp Tết Nguyên đán kéo dài 1 tuần tại Trung Quốc, làm giá tăng 50% vẫn chẳng c̣n chỗ trống.

Khi Tết Nguyên đán đang đến gần, rất nhiều chủ nhân của các chú cún cưng lo lắng về việc làm thế nào để cún cưng của ḿnh được chăm sóc cẩn thận vào lúc họ đi vắng. Do vậy, dịch vụ chăm sóc thú cưng ở Trung Quốc đă dần trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng, đặc biệt là khi nhu cầu sở hữu thú cưng tại quốc gia này đang phổ biến hơn bao giờ hết.

Với kỷ lục 9 tỷ chuyến đi dự kiến được thực hiện trong đợt cao điểm của Tết Nguyên đán năm nay, Sixth Tone cho biết dịch vụ chăm sóc thú cưng tại nhà đang đặc biệt trở nên vô cùng hot trên các nền tảng Xianyu và Maooo, những ứng dụng phổ biến dành cho dịch vụ thú cưng.

Nhiều nơi cung cấp dịch vụ đến tận nhà chăm sóc thú cưng cho những chủ nhân bận rộn và vắng nhà dịp Tết Nguyên đán

Tại Thượng Hải, cư dân Qiuzhang Xizi cho biết cô được báo giá cao hơn 25% so với những ngày thường cho dịch vụ trông hai con mèo của cô và sẽ phải trả khoảng 150 nhân dân tệ (hơn 500.000 VND)/ngày vào dịp lễ này.

Một cửa hàng thú cưng khác trong thành phố nói với Sixth Tone rằng họ đă nhận được 310 đơn đặt hàng dịch vụ chăm sóc mèo trong suốt đợt Tết Nguyên đán kéo dài một tuần cho đến nay và họ chỉ c̣n một vào chỗ trống. Cửa hàng cũng cho biết, họ đă tính phí khách hàng mới cao hơn 50% so với b́nh thường vào dịp này

"Mỗi người trông mèo của chúng tôi sẽ đến thăm ít nhất 40 ngôi nhà mỗi ngày, dành 20 phút ở mỗi nhà hoặc ba ngôi nhà mỗi giờ. Có thể mất hơn một giờ đồng hồ nếu như chủ nhân có nhiều yêu cầu" - một nhân viên tại cửa hàng cho biết.

Người chăm sóc sẽ thay chủ nhân làm nhiều công việc như cho ăn, dắt thú đi dạo, dọn dẹp, thay cát,...

Mặc dù giá của các dịch vụ thường cao hơn 20% đến 50%. Tuy nhiên, cung dường như vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khi nhiều cửa hàng thú cưng ở Thượng Hải và thành phố Thành Đô đă được đặt kín chỗ cho kỳ nghỉ lễ.

Do nhu cầu quá lớn, không ít người cũng nhanh chóng bắt lấy thời cơ và cung cấp dịch vụ này trên trang mạng xă hội.

Wang Lei, một nhà môi giới bảo hiểm 30 tuổi ở Trung Sơn, phía nam tỉnh Quảng Đông, lần đầu tiên thử sức với việc trông thú cưng v́ anh không về nhà vào dịp Tết. Người này cho biết, anh đă t́m được 23 khách hàng và 16 ngôi nhà để đến chăm sóc thú cưng vào dịp lễ.

Cơ hội tài chính dồi dào đă được đưa tin trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc, với nhiều trường hợp người trông thú cưng nghiệp dư tuyên bố đă kiếm được hàng ngh́n nhân dân tệ trong Lễ hội mùa xuân này.
Dịch vụ đặc biệt cực đắt khách mỗi dịp Tết: Khách hàng tranh nhau đặt lịch trước cả tháng, giá tăng 50% vẫn chẳng c̣n chỗ trống - Ảnh 3.

Hội đồng bảo vệ người tiêu dùng kêu gọi các chủ nhân lựa chọn dịch vụ uy tín và sẽ sớm ban hành phương pháp quản lư

Tuy nhiên, các nhà chức trách cũng cảnh báo về những rủi ro khi sử dụng dịch vụ của ngành chăm sóc thú cưng c̣n non trẻ, vẫn c̣n thiếu các tiêu chuẩn và quy định chính thức. Hôm thứ Ba, hội đồng bảo vệ người tiêu dùng ở phía đông tỉnh Giang Tô kêu gọi các chủ vật nuôi cảnh giác trước những nhà cung cấp dịch vụ thú cưng không chính thức tăng giá và kêu gọi các bộ phận liên quan ban hành các tiêu chuẩn ngành và phương pháp quản lư "càng sớm càng tốt".

Trên nền tảng phong cách sống Xiaohongshu, một số người nuôi thú cưng đă phàn nàn về những trải nghiệm khó chịu khi cho thú cưng lên máy bay, bao gồm cả việc thú cưng bị thương và thậm chí tử vong do sự cẩu thả của phía cung cấp dịch vụ.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 66850


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 137,227
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	photo-3-1707723151282338294191.jpg
Views:	0
Size:	173.4 KB
ID:	2334704  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 12,584 Times in 10,010 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 157 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Old 2 Weeks Ago   #2
votongyeuem
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Join Date: Jan 2011
Posts: 611
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 147 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 108 Post(s)
Rep Power: 14
votongyeuem Reputation Uy Tín Level 3votongyeuem Reputation Uy Tín Level 3votongyeuem Reputation Uy Tín Level 3votongyeuem Reputation Uy Tín Level 3votongyeuem Reputation Uy Tín Level 3votongyeuem Reputation Uy Tín Level 3votongyeuem Reputation Uy Tín Level 3votongyeuem Reputation Uy Tín Level 3votongyeuem Reputation Uy Tín Level 3votongyeuem Reputation Uy Tín Level 3votongyeuem Reputation Uy Tín Level 3votongyeuem Reputation Uy Tín Level 3
Default

Dịch vụ đặc biệt là đây.

https://www.youtube.com/shorts/z2ZS4g86oC8
votongyeuem_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 20:40.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.08496 seconds with 12 queries