7 ngày tới, 3 tuổi cuộc đời lên hương, hưởng hết phúc lộc trong thiện hạ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 7 ngày tới, 3 tuổi cuộc đời lên hương, hưởng hết phúc lộc trong thiện hạ
Tử vi dự báo rằng trong 7 ngày tới, vận tŕnh của những con giáp này có sự thăng hoa vượt trội, không ai sánh bằng.

Tuổi Tư
Người tuổi Tư thông minh, tài giỏi. Bản mệnh không ngừng t́m kiếm cơ hội để nâng cao năng lực bản thân, nâng cao chất lượng cuộc sống. Con giáp này có thể đạt được thành công ở giai đoạn tiền vận.

Tử vi dự báo rằng trong thời gian tới, tuổi Tư đón nhận vận t́nh thăng hoa vượt bấc. Sự nghiệp, tài vận, t́nh duyên của con giáp này đều có sự cải thiện tích cực. Tuổi Tư gặp cơ hội tỏa sáng, có quư nhân phù trợ, con đường phát triển ngày một rộng mở. Bản mệnh càng chăm chỉ, thành công càng lớn. Nếu biết nắm bắt thời cơ, cuộc sống của người tuổi Tư sẽ thăng hoa rực rỡ.

Tuổi Ngọ
Người tuổi Ngọ được quư nhân phù trợ nên công việc gặp nhiều may mắn. Bản mệnh có thể giải quyết các vấn đề khó khăn trước mắt, có cơ hội để thăng tiến. Sự tự tin và hào sảng giúp bản mệnh thu hút sự chú ư của những những người xung quanh. Tuổi Ngọ được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng nên có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Chuyện t́nh cảm của tuổi Ngọ không gặp nhiều khó khăn. Bản mệnh có thể t́m cách hóa giải các vấn đề xích mích, bất đồng, t́m lại sự b́nh yên trong mối quan hệ của ḿnh. Người độc thân biết kiểm soát cảm xúc mọt cách khôn ngoan, tránh rơi vào t́nh huống khó xử.

Tuổi Mùi
Tử vi dự báo rằng vận tŕnh của tuổi Mùi diễn ra trôi chảy. Bản mệnh không gặp bất cứ trở ngại nào trong thời gian tới. Con giáp này nên mạnh dạn áp dụng các ư tưởng để cải thiện hiệu suất công việc. Tuổi Mùi được thực thần hỗ trợ nên các mối quan hệ trở nên hài ḥa, vui vẻ. Con giáp này có thể hợp tác thoải mái với đồng nghiệp, đối tác để đem lại kết quả tốt trong công việc.

Trong thời gian tới, tuổi Mùi nhận được nhiều may mắn, khi cần sẽ có quư nhân hỗ trợ. Tài lộc nở rộ, cơ hội thăng tiến t́m đến với bản mệnh. Con giáp này có nhiều tiền nhiều của hơn, chi tiêu thoải mái và có thể để ra một khoản đáng kể để tích lũy cho tương lai.
Chuyện t́nh cảm của tuổi Mùi khá êm ấm. Bản mệnh có thái độ tích cực và khá hài ḷng với cuộc sống. Con giáp này cũng quan tâm đến người thân, cùng nhau chia sẻ niềm vui trong cuộc sống.

VietBF@sưu tập

goodidea
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 5293


Profile:
Join Date: Mar 2020
Posts: 38,196
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	52.jpg
Views:	0
Size:	90.0 KB
ID:	2334700  
goodidea_is_offline
Thanks: 65
Thanked 2,353 Times in 1,971 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10 Post(s)
Rep Power: 42 goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 20:02.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06343 seconds with 12 queries