Chuyên gia phong thủy đoán vận mệnh 2024 của ông Trump, ông Biden - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chuyên gia phong thủy đoán vận mệnh 2024 của ông Trump, ông Biden
Các chuyên gia phong thủy cho rằng ông Trump, người tuổi Tuất, sẽ đối mặt nhiều thách thức, c̣n ông Biden, người tuổi Ngọ, sẽ gặp may trong năm Th́n.

Các chuyên gia phong thủy Hong Kong và Mỹ đưa ra một số nhận định chung về năm Giáp Th́n 2024 nhân ngày đầu xuân, đồng thời nhận xét về sự kiện lớn sẽ diễn ra trong năm 2024 là cuộc bầu cử tổng thống Mỹ trong tháng 11 và vận mệnh của ông Donald Trump, người đang tranh cử ứng viên tổng thống của đảng Cộng ḥa, cùng Tổng thống đương nhiệm Joe Biden.

Nguyên tố Hỏa của năm Giáp Th́n có thể thúc đẩy xung đột và sự cố, nhưng năm nay cũng là thời điểm thích hợp để cuộc đời lật sang trang mới, bởi theo phong thủy Trung Quốc, 2024 đánh dấu sự khởi đầu của Cửu Vận, 20 năm cuối cùng trong chu kỳ lớn 180 năm, mở ra sự chuyển biến, đổi mới và thay đổi mang tính bước ngoặt.

"Chúng tôi nhận định 2024 sẽ mở ra một chương mới. Covid-19 trong những năm qua đóng vai tṛ như một trục xoay để chúng ta chuyển sang Cửu Vận", Thierry Chow Yik-tung, nhà tư vấn phong thủy kiêm chuyên gia thiết kế nội thất Hong Kong, nói."Đây là thời điểm tốt cho điều mới và một năm tốt để thay đổi".

Chow Hon-ming, chuyên gia Kinh Dịch, hệ thống bói toán và tư tưởng triết học cổ đại Trung Quốc, nhận định ông Trump có thể chiếm ưu thế trong năm Giáp Th́n bởi tính khí nóng nảy của ông giống với hành Hỏa, nguyên tố thống trị trong giai đoạn Cửu Vận.

Chan Tin-yan, nhà tử vi nổi tiếng ở chùa Che Kung, cho rằng hành Hỏa trong Cửu Vận thậm chí sẽ tiếp thêm sức mạnh cho ông Trump trong năm nay, bởi ông không đủ Hỏa để tái đắc cử vị trí tổng thống năm 2020.

Nhưng theo Benson Wong Wai-Kwok, nhà sử học kiêm phong thủy học, ông Trump sinh năm 1946, tuổi Tuất mệnh Thổ, sẽ đối mặt sự giam hăm và sa lầy vào kiện tụng; c̣n ông Biden, sinh năm 1942, tuổi Ngọ mệnh Mộc, sẽ gặp may trong năm tới.

Raymond Lo, nhà phong thủy người Mỹ gốc Hoa, cũng đưa ra nhận định tương tự. Ông cho hay cựu tổng thống Mỹ vốn là người có tính t́nh nóng nảy lại sinh ra vào mùa hè, mùa hỏa khí vượng nhất. Hành Hỏa năm 2024 sẽ càng làm cho hỏa khí mạnh hơn và đây là yếu tố bất lợi cho ông Trump.

C̣n Tổng thống Biden được sinh ra vào mùa thu, mùa hỏa khí đă yếu, nên ông sẽ gặp may mắn hơn trong năm 2024 so với ông Trump.

Thierry Chow lưu ư cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm nay có nhiều biến số và có thể xuất hiện những gương mặt mới.

"Lập kế hoạch là một chuyện. Mọi việc có xảy ra như kế hoạch hay không lại là chuyện khác", cô nói. "Chỉ có một thứ tồn tại vĩnh viễn chính là sự biến đổi".

june04
R10 Vô Địch Thiên Hạ
june04's Avatar
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 16431


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 56,980
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cg.jpg
Views:	0
Size:	29.5 KB
ID:	2334682  
june04_is_offline
Thanks: 1
Thanked 2,973 Times in 2,602 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 17 Post(s)
Rep Power: 66 june04 Reputation Uy Tín Level 6
june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 19:43.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05175 seconds with 12 queries