Donald Trump: Taylor Swift không đời nào ủng hộ ông Biden - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Donald Trump: Taylor Swift không đời nào ủng hộ ông Biden
Ông Trump nói Taylor Swift "không đời nào" ủng hộ ông Biden đắc cử, giữa đồn đoán chiến dịch của Tổng thống muốn tranh thủ sự ủng hộ từ nữ ca sĩ.

"Tôi đă kư và chịu trách nhiệm về Đạo luật Hiện đại hóa Âm nhạc cho Taylor Swift và tất cả nghệ sĩ hoạt động âm nhạc. Joe Biden không làm bất cứ điều ǵ cho Taylor và sẽ không bao giờ làm như vậy", cựu tổng thống Mỹ Donald Trump đăng trên mạng xă hội Truth Social ngày 11/2.

Bài đăng của ông Trump đề cập đạo luật được ông kư năm 2018 giải quyết các vấn đề bản quyền, được coi là bước ngoặt đối với ngành công nghiệp âm nhạc.

"Không đời nào cô ấy có thể ủng hộ Joe Biden gian dối, vị Tổng thống tệ nhất và tha hóa nhất trong lịch sử đất nước chúng ta, và phản lại người đă giúp cô ấy kiếm rất nhiều tiền", ông Trump nêu thêm. "Ngoài ra, tôi thích bạn trai của cô ấy, Travis, dù cậu ta có thể là người theo chủ nghĩa tự do và không chịu nổi tôi!".

Travis Kelce, siêu sao bóng bầu dục Mỹ, là bạn trai của Taylor Swift. Thời điểm họ công khai hẹn ḥ, một số hăng truyền thông bảo thủ đưa ra thuyết âm mưu cho rằng đây là màn kịch nhằm giúp Taylor biểu diễn tại trận tranh chức vô địch giữa Siêu cúp Bóng bầu dục Mỹ (Super Bowl), Travis vô địch và sau đó cả hai ủng hộ ông Biden tái đắc cử. Họ không đưa ra căn cứ cho giả thuyết này.

Vài giờ sau bài đăng của ông Trump, đội Kansas City Chiefs của Travis đánh bại San Francisco 49ers để giành siêu cúp bóng bầu dục.

Các câu hỏi về khả năng nữ ca sĩ nổi tiếng bày tỏ quan điểm chính trị được đặt ra tháng trước, sau khi tờ The New York Times đưa tin các trợ lư của Tổng thống Biden đang muốn có được sự ủng hộ của cô trước cuộc bầu cử tổng thống tháng 11. Chiến dịch đưa ra nhiều đề xuất để thu hút tiếng nói của Taylor Swift, trong đó có việc để ông Biden đến tham dự buổi biểu diễn của cô.

Nữ ca sĩ chưa lên tiếng ủng hộ ông Biden trong cuộc bầu cử năm nay, song từng có động thái như vậy trong kỳ bầu cử năm 2020. Sự ủng hộ của Taylor Swift được cho là sẽ tác động đáng kể đến lượng người ủng hộ Tổng thống Biden. Một bài đăng trên Instagram của Swift năm ngoái được cho là đă thúc đẩy 35.000 thanh niên Mỹ đăng kư cử tri mới.

june04
R10 Vô Địch Thiên Hạ
june04's Avatar
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 16431


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 56,980
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	td.jpg
Views:	0
Size:	237.9 KB
ID:	2334676  
june04_is_offline
Thanks: 1
Thanked 2,973 Times in 2,602 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 17 Post(s)
Rep Power: 66 june04 Reputation Uy Tín Level 6
june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
Old 2 Weeks Ago   #2
myxuan
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: May 2007
Posts: 1,204
Thanks: 302
Thanked 467 Times in 304 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 245 Post(s)
Rep Power: 18
myxuan Reputation Uy Tín Level 6
myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6
Default

" ... vị Tổng thống tệ nhất và tha hóa nhất trong lịch sử đất nước chúng ta..."

Ai vậy ta ? Hehehe
myxuan is_online_now   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to myxuan For This Useful Post:
qqquaker (2 Weeks Ago)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 18:52.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05745 seconds with 12 queries