Kết hôn nhiều năm mới biết chồng có con rơi, vợ làm chuyện không ai ngờ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Kết hôn nhiều năm mới biết chồng có con rơi, vợ làm chuyện không ai ngờ
Theo như có một người phụ nữ đă có những hành xử khiến chồng và mọi người trong gia đ́nh bất ngờ, sau khi kết hôn nhiều năm, người vợ mới phát hiện người chồng có con rơi với người t́nh cũ, người vợ không giận hờn, trách cứ chồng đă lừa dối ḿnh. Ngược lại, bà cùng ông đến nơi bé gái đang ở đợ để xin nhận bé về nuôi. Lúc đó, bé gái đă 12 tuổi.

T́nh yêu từ lời thách đố


Thuở nhỏ, ông Sĩ Tấn Búp (61 tuổi) và bà Trần Tuyết Lệ (58 tuổi) sống cùng xă. Lớn lên, trở thành nam thanh nữ tú, cả hai biết nhau nhưng chưa nảy sinh t́nh yêu đôi lứa.

Một ngày, ông Búp được những người cùng cơ quan đưa ra lời thách đố nếu ông tán đổ bà Lệ sẽ thua một nồi chè đậu xanh trứng vịt. Vốn đă có cảm t́nh với bà Lệ, lại được mọi người thách đố, ông Búp lập tức t́m cách tiếp cận cô bạn xinh đẹp.

Thế nhưng bố mẹ bà Lệ rất hà khắc. Ông bà cấm con gái không được qua lại, tiếp cận bạn trai. Một lần, trong lúc bà Lệ đang lén nói chuyện với ông Búp th́ cô em gái bất ngờ trở về nhà.

Ông Búp giật ḿnh tháo chạy, đánh rơi đôi dép vừa mượn từ người bạn cùng cơ quan ở nhà bà Lệ. Khi được hỏi, bà Lệ chối không nói chuyện với bạn trai khiến bố của bà nổi giận. Ông băm nát đôi dép cậu thanh niên tên Búp đánh rơi.

Ông Búp, bà Lệ đến với nhau trong nghèo khó, thiếu thốn nhưng đă có với nhau 40 năm hạnh phúc.

Tuy vậy, ông Búp không từ bỏ mà càng quyết tâm tán bằng được bà Lệ. Ông nói với bà rằng “anh quyết tâm cưới em. Bố mẹ em không cho đến nhà, anh cũng đến. Ngày nào anh cũng sẽ đến”.

Sự kiên tŕ ấy của ông sớm đem lại kết quả. Bà Lệ dần xiêu ḷng và chấp nhận hẹn ḥ với ông. Tuy vậy, sợ gia đ́nh phát hiện, cả hai chỉ dám gặp nhau mỗi khi có đoàn ca nhạc đến địa phương biểu diễn.

Mỗi khi như vậy, bà Lệ lại lấy cớ đi xem hát, diễn kịch để được vào rạp tâm t́nh với bạn trai. Sau này, khi nhận thấy cậu thanh niên tên Búp thật ḷng yêu thương con gái ḿnh, bố bà Lệ chủ động gọi ông đến nói chuyện gả con gái.

Chuyện t́nh cảm được chấp nhận, ông Búp vui mừng trở về nhà thông báo với gia đ́nh, cơ quan để tính chuyện cưới xin. Gia cảnh nghèo khó, ngày đi hỏi vợ, ông Búp chỉ được bố mẹ cùng người đại diện cơ quan đem một cặp vịt đến nhà bà Lệ làm lễ.

Đám cưới của ông bà cũng diễn ra theo cách không giống ai. Để tiết kiệm, đám cưới của ông bà được tổ chức vào ngày giỗ ông cố của ông Búp.

Trong ngày giỗ người đă khuất, đôi trai gái cầm nén nhang đến trước bàn thờ khấn xin tổ tiên cho phép được trở thành vợ chồng. Thắp xong nén nhang, người đại diện cơ quan của ông Búp tuyên bố cả hai chính thức trở thành vợ chồng mà không có thêm bất cứ buổi lễ nào khác.

Sau khi kết hôn nhiều năm, bà Lệ mới phát hiện chồng có con rơi với t́nh cũ.

Cưới xong, ông Búp theo bà Lệ về quê vợ ở rể. Cả hai sống trong cuộc hôn nhân hạnh phúc dù kinh tế c̣n nhiều khó khăn. Tuy vậy, khi đă có 2 người con với chồng, bà Lệ bất ngờ đón nhận biến cố lớn nhất đời ḿnh.

Bỗng nhiên bà phát hiện chồng có con rơi. Tại chương tŕnh T́nh trăm năm tập 183, bà Lệ kể: “Một lần, tôi đi chợ về th́ có người vẫy lại nói: “Đi nh́n con của chồng không”. Tôi bất ngờ hỏi là chồng nào.

Người này nói chồng tôi có đứa con rơi. Bây giờ cháu đang làm ở đây. Cháu giống chồng tôi lắm. Lúc đó nghe vậy mà tôi không ghen. Tôi b́nh tĩnh về nhà kể lại cho chồng nghe và hỏi sự thật”.

Hành xử bất ngờ

Biết không thể chối, ông Búp thú nhận rằng trước kia ông có quan hệ yêu đương với một người phụ nữ. Thế nhưng sau đó ông đi công tác và không hề biết ḿnh đă có con với người phụ nữ này.

Trong khi đó, khi biết ḿnh có con với ông Búp, để hợp thức hóa cái thai, người phụ nữ ấy lập tức đi lấy chồng. Sinh bé gái xong, bà để lại con cho bố mẹ đẻ nuôi rồi đi theo chồng.

Sau này, khi bé gái lớn lên, người quen nh́n thấy đều nói bé có nhiều nét giống ông Búp. Do vậy, nhiều người đồn rằng ông Búp có con rơi và bé gái nói trên chính là con riêng của ông.

Ông Búp đặt lên má vợ nụ hôn tri ân v́ đă thấu hiểu, đồng cảm, cho phép ḿnh nh́n nhận, nuôi dưỡng người con riêng.

Tin đồn đến tai, ông Búp bí mật t́m hiểu và nhận thấy bé gái rất giống ḿnh. Sau đó, ông nhờ người hỏi mẹ bé gái xem bé có phải là "giọt máu" của ḿnh hay không.

Ông Búp kể: “Khi được mẹ bé xác nhận đó là con của tôi, tôi rất ngỡ ngàng. Tôi thú thực với vợ và xin phép gia đ́nh vợ cho tôi đi nhận con riêng.

Tôi cũng cho phép gia đ́nh bên ngoại của bé đến nhận, thăm con b́nh thường. Lúc biết tin, chính bản thân tôi cũng bất ngờ lắm. Bởi, tôi không hề biết ḿnh có con với cô gái ấy”, ông Búp chia sẻ.

Sau khi được ông Búp thú nhận, bà Lệ không giận hờn, trách cứ chồng đă lừa dối ḿnh. Ngược lại, bà cùng ông đến nơi bé gái đang ở đợ để xin nhận bé về nuôi. Lúc đó, bé gái đă 12 tuổi.

Đón con riêng của chồng về nhà, bà Lệ sắm sửa quần áo mới cho bé mặc, mua trang sức cho bé đeo. Bà đối xử, thương yêu bé gái không thua các con chung của ḿnh với chồng. Hơn thế, bà c̣n mời mẹ ruột và bên ngoại của bé đến thăm con, cháu của ḿnh thường xuyên.

Kết hôn nhiều năm mới biết chồng có con rơi, vợ làm chuyện không ai ngờ-3
Hiện, ông bà có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn bên gia đ́nh, người thân.

Bà Lệ tâm sự: “Không chỉ ḿnh tôi tha thứ mà gia đ́nh tôi ai cũng tha thứ, thông cảm và thương ông ấy. Không ai trách mắng hay giận chuyện ông ấy có con rơi với người khác.

Bởi, ai cũng biết ông ấy có con trước khi đến với tôi và bản thân ông cũng không hề hay biết ḿnh đă có con. Ông ấy không hề có ư định lừa dối mẹ ruột bé cũng như dối lừa tôi nên khi được ông ấy thú thật, tôi dễ dàng chấp nhận, tha thứ”.

Sau biến cố ấy, ông bà sống với nhau trong cuộc hôn nhân hạnh phúc. Trong những thời khắc khó khăn nhất của cuộc sống, cả hai vẫn không nghĩ đến chuyện rời xa nhau để t́m bến bờ khác.

Ngược lại, mỗi khi gặp khó khăn đến nỗi chỉ biết ôm nhau mà khóc, ông bà lại tự động viên, cùng cố gắng vượt qua. Cả hai đều đề cao t́nh yêu thương, tôn trọng lẫn nhau để có cuộc hôn nhân êm ấm.

Cuối chương tŕnh, ông Búp gửi tặng vợ bó hoa tươi rực rỡ. Ông cũng không quên nói lời tri ân vợ v́ đă thấu hiểu, đồng cảm cho phép ông nh́n nhận, chăm sóc người con riêng của ḿnh.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 66850


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 137,223
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	tinh-yeu-3.jpg
Views:	0
Size:	29.0 KB
ID:	2334404  
vuitoichat is_online_now
Thanks: 11
Thanked 12,584 Times in 10,010 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 157 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 19:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05800 seconds with 12 queries