Tử vi chuẩn cho 12 con giáp Chủ Nhật 5/2/2023 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi chuẩn cho 12 con giáp Chủ Nhật 5/2/2023
Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	106.2 KB
ID:	2174321  
Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Chủ Nhật 5/2 cho thấy tuổi Ty, Dậu gặt hái thành quả vang dội trên phương diện sự nghiệp.

Tử vi hàng ngày 5/2 của 12 con giáp - tuổi Tư, Sửu, Dần, Măo, Th́n, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về t́nh duyên, tài lộc chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tư

Tuổi Tư xác định được rơ ràng mục tiêu của ḿnh, biết bản thân cần phải làm ǵ để khắc phục những khó khăn, trở ngại trước mắt.

Sự cạnh tranh trong ngày đem đến cho bạn những thành tích tốt hơn trong cuộc sống. Những người đồng nghiệp xung quanh đang giúp bạn tiến triển, hoàn thiện bản thân.

Tiếc rằng quan hệ giữa bạn và người ấy không thực sự yên b́nh. Bạn thích làm theo ư ḿnh và không muốn lắng nghe lời khuyên của đối phương. Điều này khiến đôi bên thường xuyên xảy ra tranh căi.

Màu sắc hợp mệnh: xanh

Con số may mắn: 34

Giờ hoàng đạo: 6hTử vi tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Sửu chịu tác động đến từ cục diện Tương Phá khiến tài chính vướng mắc phải những nguy cơ thiệt hại, suy giảm.

Với những người làm kinh doanh nên cẩn trọng mọi kế hoạch của ḿnh, chơ chạy theo những điều viển vông, phi lư mà đánh mất chính ḿnh.

Trong ngày cần chú ư nhiều hơn đến sức khỏe, dù c̣n trẻ th́ cũng nên quan tâm chăm sóc cho ḿnh nhiều hơn.

Màu sắc hợp mệnh: trắng

Con số may mắn: 51

Giờ hoàng đạo: 14h

Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, Tam Hội mang, tới bạn sự dịu dàng cho cuộc sống khiến những người dù công tác xa nhà cũng cảm thấy vui ḷng, may mắn.

Trong ngày này, tuổi Dần thật vui khi được Chính Tài giúp đỡ, bản mệnh sung túc hơn, hứa hẹn mang đến số tiền lớn với con giáp này.

Vận tŕnh t́nh cảm tiến triển tốt. Người độc thân sẽ t́m được cho ḿnh một nửa phù hợp và có thể mối quan hệ này sẽ tiến xa hơn. Màu sắc hợp mệnh: xanh dương

Con số may mắn: 28

Giờ hoàng đạo: 12h

Tử vi tuổi Măo

Tuổi Măo trong ngày này được Thiên Tài tương trợ, bản mệnh rất dễ gặp may mắn ở những tṛ chơi may rủi, thậm chí Măo sẽ nhận được một khoản tiền đủ để tiêu xài.

Bản mệnh và nửa kia nên dành thêm nhiều thời gian cho nhau. Hai bạn dễ hiểu lầm nhau, những căi vă xảy đến nhiều hơn nhưng đừng quá lo lắng, mọi chuyện rồi sẽ qua.

Vận tŕnh sức khỏe không được thuận lợi, bạn nên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên và kết hợp với chế độ ăn uống hợp lư.

Màu hợp mệnh: xanh

Con số may mắn: 89

Giờ hoàng đạo: 10h

Tử vi tuổi Th́n

Tam Hội mang đến cho Th́n giây phút quây quần vui vẻ bên những người thân yêu, bạn và gia đ́nh có những phút giây thoải mái với nhau khi có một chuyến đi chơi xa.

Vận tŕnh sức khỏe có nhiều thuận lợi v́ bạn đă áp dụng tốt những chế độ ăn uống hợp lư và kết hợp bài thể dục thể thao hiệu quả.

T́nh cảm có nhiều chuyển biến tốt. Người độc thân sẽ t́m thấy cho ḿnh một nửa kia phù hợp, người có gia đ́nh sẽ hạnh phúc, ấm êm hơn và có nhiều chuyến đi chơi xa cùng nhau.

Màu sắc hợp mệnh: vàng

Con số may mắn: 46

Giờ hoàng đạo: 13h

Tử vi tuổi Tỵ

Chính Quan mang lại sự b́nh tĩnh và sáng suốt giúp con giáp này hiểu được giới hạn và năng lực thực thụ của bản thân, nhờ nhờ đó xử lư mọi việc nhanh hơn.

Vận tŕnh t́nh cảm không mấy khởi sắc. Bạn và nửa kia xảy ra nhiều căi vă, hiểu lầm nhau, cả hai bạn nên bớt chút cái tôi để hiểu nhau và yêu thương nhau hơn.

Sức khỏe có tiến triển. Bạn không c̣n lo khi giao mùa bị nhức đầu hay ốm vặt nữa. Bạn nên tiếp tục duy tŕ chế độ ăn uống hợp lư và bổ sung thêm các món ăn giàu vitamin C và vitamin A.

Màu sắc hợp mệnh: đỏ

Con số may mắn: 87

Giờ hoàng đạo: 8h

Tử vi tuổi Ngọ

Trong ngày này, mọi thứ dường như không theo ư bạn, bạn làm ǵ cũng dễ bị hỏng. Sự nóng nảy đang dần giết đi sự nghiệp mà bạn mất công sức gây dựng bấy lâu nay.

Tài chính có những dấu hiệu đi xuống. Bạn không nên quá tin vào lời nói của bất ki ai để tránh mất tiền oan. Bên cạnh đó, bạn hăy chi tiêu sao cho hợp lư để tới khi cấp bách, bản thân vẫn có một khoản tiết kiệm để sử dụng.

Vận tŕnh t́nh cảm có dấu hiệu tốt hơn. Bạn và nửa kia không c̣n những hiều lầm, căi vă, hai bạn yêu thương nhau hơn và khả năng sẽ dẫn đến một cái kết đẹp.

Màu sắc hợp mệnh: ghi

Con số may mắn: 77

Giờ hoàng đạo: 10h

Tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp nhiều niềm vui nhờ Tam Hợp mang đến. Bạn và người yêu có những giây phút thực sự hạnh phúc bên nhau và người độc thân sẽ có mối quan hệ t́nh cảm thầm mong ước.

Sức khỏe tiến triển tốt. Bệnh về đường ruột của bạn có dấu hiệu tích cực, bạn nên tiếp tục duy tŕ chế độ ăn uống hợp lư và kết hợp với một vài động tác thể dục thể thao nhẹ nhàng.

Vận tŕnh tài chính không mấy thuận lợi. Bạn dễ tin người nên hay bị lợi dụng, lấy mất tiền bạc, cần cẩn thận hơn với những người xung quanh.

Màu sắc hợp mệnh: hồng

Con số may mắn: 54

Giờ hoàng đạo: 10h

Tử vi tuổi Thân

Kiếp Tài đẩy Thân vào t́nh trạng nóng giận, cũng chính v́ điều đó mà bạn dễ dàng đưa ra những quyết định ''ngớ ngẩn'', làm ảnh hưởng đến bản thân.

Vận tŕnh t́nh cảm không được suôn sẻ. Sự ích kỉ của bản mệnh đang dần khiến bạn và mọi người xa cách hơn. Không chỉ trong t́nh yêu mà c̣n với nhưng mối quan hệ xă giao cũng cần b́nh tĩnh, đúng mực.

Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống. Thời điểm giao mùa này là lúc mà bạn dễ ốm nhất, chính v́ vậy hăy duy tŕ chế độ ăn uống hợp lư và bổ sung thêm các món ăn, thức uống chứa nhiều vitamin A và vitamin D.

Màu sắc hợp mệnh: xanh

Con số may mắn: 01

Giờ hoàng đạo: 11h

Tử vi tuổi Dậu

Tương Xung khiến bản mệnh liều lĩnh không cần thiết và bị mọi người ngăn cản, bạn nên thoát ra khỏi những mối hận, mối bận tâm của ḿnh kẻo khó cứu văn được t́nh h́nh.

Vận tŕnh sức khỏe thuận lợi. Bạn không c̣n cảm thấy khó chịu trong người, cùng với đó là sự vui vẻ, phấn chấn. Bạn hăy tiếp tục bổ sung cho ḿnh những thực phẩm giàu vitamin D dể sức khỏe cải thiện rơ rệt hơn.

T́nh cảm có dấu hiệu tích cực. Những người độc thân sẽ t́m được cho ḿnh đối tượng phù hợp để hẹn ḥ, người có gia đ́nh sẽ có những chuyến đi chơi xa để thấu hiểu nhau hơn.

Màu sắc hợp mệnh: cam

Con số may mắn: 67

Giờ hoàng đạo: 18h

Tử vi tuổi Tuất

Ngày này tuổi Tuất có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đ́nh và những người thân yêu. Người độc thân sẽ t́m được cho ḿnh một nửa phù hợp.

Vận tŕnh tài chính có dấu hiệu tích cực. Vào ngày này, bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn, đó có thể là một phần thưởng từ tṛ chơi may rủi hoặc là từ một người thân quen nào đó.

Sức khỏe không được thuận lợi khi bệnh đau nửa đầu của bạn không thuyên giảm. Hăy cố gắng nghỉ ngơi hợp lư, tập luyện thể dục thể thao nhẹ nhàng để có tiến triển.

Màu sắc hợp mệnh: tím

Con số may mắn: 82

Giờ hoàng đạo: 17h

Tử vi tuổi Hợi

Mọi việc trong ngày rối ren hơn với bản mệnh bởi tính nóng nảy, khi mất b́nh tĩnh th́ chẳng có ǵ ngăn cản được bạn. Bạn nên bớt chút cái tôi của bản thân để mọi việc nhẹ nhàng hơn.

Vận tŕnh sức khỏe thuận lợi. Bạn tập luyện thể dục thể thao và nghỉ ngơi điều độ nên sức khỏe có tiến triển rất tích cực. Bạn nên bổ sung cho bản thân những loại thực phẩm chứa nhiều màu đỏ, màu cam.

T́nh cảm không mấy thuận lợi khi bạn và nửa kia hăy xảy ra những căi vă. Bạn và nửa kia nên ngồi lại với nhau để giải quyết rơ ràng mọi vấn đề.

Màu sắc hợp mệnh: vàng

Con số may mắn: 18

Giờ hoàng đạo: 6h

VietBF@sưu tập

goodidea
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 02-05-2023
Reputation: 4659


Profile:
Join Date: Mar 2020
Posts: 29,180
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	106.2 KB
ID:	2174321  
goodidea_is_offline
Thanks: 59
Thanked 2,121 Times in 1,762 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7 Post(s)
Rep Power: 33 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 19:34.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.08381 seconds with 12 queries