Go Back   VietBF > Funny Boxes > Chuyện Phiếm, Chat Vui

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 554
Reply
 
Thread Tools
Old 12-06-2022   #1
troopy
 
Status: R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: Oct 2014
Posts: 59,717

Thanks: 67
Thanked 5,124 Times in 4,440 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 20 Post(s)
Rep Power: 69
troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 23675


Default Teo năo v́ thường xuyên xem phim "người lớn"

Đắm ch́m trong phim khiêu dâm, bạn cảm thấy mọi thứ trong đời thực đều nhạt nhẽo. độ nhạy cảm với các kích thích t́nh dục ngày càng thấp.

Xem phim khiêu dâm có thể mang lại cảm giác kích thích và khoái cảm mạnh mẽ cho đàn ông.

Thông thường, nó sẽ không gây hại ǵ cho cơ thể con người, nhưng sau khi trải qua khoái cảm này, nhiều người không muốn dừng lại, và cuối cùng trở thành nghiện. Trên một số diễn đàn mạng nước ngoài, nhiều bạn trẻ kể về hành tŕnh cai nghiện phim khiêu dâm đầy khó khăn.

Ví dụ, một diễn viên người Phần Lan tên Tony đă chia sẻ câu chuyện của ḿnh về việc cai nghiện t́nh dục.

Khi xem phim khiêu dâm ngày càng nhiều, anh ấy phát hiện ra ḿnh đă nghiện, nếu một ngày không xem, anh ấy luôn cảm thấy thiếu thiếu thứ ǵ đó và không thể có hứng thú làm việc ǵ.Những video như vậy không bị cấm ở nước ngoài và bạn có thể tùy ư xem, miễn là bạn trả tiền. Tony bắt đầu gia hạn liên tục, dành phần lớn thời gian trên máy tính mỗi ngày, chỉ để có được niềm vui hăo huyền đó.

Vào thời điểm đó, anh ấy không muốn ra ngoài hay làm việc, và trong đầu anh ấy chỉ có những h́nh ảnh khiêu dâm, rất giống một người “nghiện thuốc phiện”.

Cuộc sống như vậy kéo dài hơn 10 năm, đến khi Tony gặp cô gái ḿnh yêu nhưng anh lại mất năng lực. Anh không thể “lên đỉnh” bằng mọi cách, kể cả xem phim.

V́ sao xem phim khiêu dâm nhiều gây teo năo?

Sở dĩ phim khiêu dâm gây nghiện là v́ nó có thể mang lại khoái cảm cho con người, sau khi đại năo được kích thích sẽ ghi nhớ cảm giác dễ chịu này. Thỉnh thoảng, năo sẽ gửi tín hiệu đến cơ thể khi cuộc sống quá mệt mỏi. Nhưng trên thực tế, bộ năo có thể bị tổn thương nghiêm trọng khi trải qua khoái cảm.

Theo một bài báo đăng trên Tạp chí Tâm thần của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ năm 2014, nhà khoa học người Đức, tiến sĩ Kuhn và bạn của cô, Jurgen từ Đại học Y khoa Charité ở Berlin, đă tiến hành khảo sát và khám sức khỏe cho 64 người được phỏng vấn.

Cuộc khảo sát cho thấy, những người thường xuyên xem phim khiêu dâm có dấu hiệu teo nghiêm trọng vùng năo và các phản ứng dần dần suy yếu.

Điều này có nghĩa là phản ứng của năo đối với các kích thích bên ngoài ngày càng yếu đi và nó cần những kích thích mạnh hơn để đạt được khoái cảm tương tự. Và khi khu vực này co rút đến một mức độ nhất định, nó sẽ giống như Tony, khó sinh ra xung động và đạt được khoái cảm.

Một cuộc khảo sát khác cho thấy, vỏ năo trước cũng bị ảnh hưởng bởi nội dung khiêu dâm, và bạn càng xem nhiều th́ trạng thái của bạn sẽ càng tồi tệ.

Gregory Tao, tiến sĩ trường Tâm thần học Bang New York của Đại học Columbia cũng đồng ư với quan điểm này. Ông tin rằng việc xem quá nhiều nội dung khiêu dâm thực sự có thể ảnh hưởng đến chức năng của năo bộ.

Điều này cũng giống như việc con người rèn luyện trí năo, nếu rèn luyện tốt th́ có thể nâng cao mức độ phát triển của năo bộ, nếu làm không tốt, nó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng của năo, và khiêu dâm thuộc loại thứ hai.

Ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và làm rạn nứt t́nh cảm vợ chồng

Việc nghiện phim ảnh khiêu dâm lâu dài sẽ có tác động đến cuộc sống và mối quan hệ giữa vợ và chồng.

Đầu tiên, có sự giảm sút nghiêm trọng độ nhạy cảm với các kích thích t́nh dục. Thực tế sẽ không thể có các bối cảnh giống như phim.

Nếu bạn đắm ch́m trong phim khiêu dâm một thời gian dài, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ trong cuộc sống thực đều nhạt nhẽo và độ nhạy cảm của bạn với các kích thích t́nh dục sẽ ngày càng thấp đi.

Thứ hai, nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ vợ chồng. Vợ chồng ngày đêm bên nhau, cuộc sống không thể thiếu t́nh dục, khi người đàn ông ham mê phim khiêu dâm tất yếu sẽ phớt lờ vợ, cứ tiếp tục như vậy th́ hôn nhân chỉ tồn tại trên danh nghĩa.

VietBF©sưu tập
troopy is_online_now   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	28.jpg
Views:	0
Size:	34.9 KB
ID:	2148286  
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


Phim Bộ Sốt Nhất 1 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 2 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 3 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 6 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 1 Năm qua
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.