'Black Adam' đối mặt nguy cơ thất bại - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 534
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 'Black Adam' đối mặt nguy cơ thất bại
Click image for larger version

Name:	7756a1f885b56ceb35a4.jpg
Views:	0
Size:	11.0 KB
ID:	2148183  
Chưa nói đến việc thu lợi nhuận, "Black Adam" đang tỏ ra đuối sức trên hành tŕnh ḥa vốn. Dẫu vậy, nhà sản xuất lạc quan về tương lai của phim.Theo Variety, Black Adam hầu như không được chào đón như người hùng pḥng vé khi chỉ thu được 387 triệu USD toàn cầu sau 7 tuần công chiếu. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới khả năng kiếm tiền của phim, một trong số đó là áp lực khôi phục lợi nhuận sau đại dịch.

Giới chuyên môn cho rằng tác phẩm do The Rock đóng chính cần mang về 600 triệu USD toàn cầu mới được xem là ḥa vốn, và phải vượt qua con số này để thu lợi. Tuy nhiên, các nhà quan sát nhận định Black Adam sẽ tỏ ra chậm chạm tại pḥng vé với doanh thu dưới 400 triệu USD.

"Đây là vấn đề nan giải v́ các chủ rạp chiếu phải nắm giữ khoảng một nửa doanh thu đó. Giờ đây, Black Adam có thể lỗ từ 50 triệu đến 100 triệu USD khi ra rạp. Nguồn tin tại Warner Bros. phản đối con số đó và nói rằng bộ phim sẽ ḥa vốn ở mức 400 triệu USD", tạp chí Mỹ viết.

Phân tích mọi trường hợp, Black Adam không được xem là tác phẩm chiến thắng về mặt tài chính như DC đă kỳ vọng. Đồng ư rằng rạp chiếu chỉ là một phần lợi nhuận, tác phẩm c̣n kiếm thêm tiền từ doanh số bán video theo yêu cầu - có thể mang lại từ 25 triệu đến 35 triệu USD, nhưng Black Adam có thể sẽ không thoát khỏi t́nh trạng khó khăn vào thời điểm phim xuất hiện trên nền tảng trực tuyến.Cuối tuần qua, số liệu do Collider cung cấp cho thấy bộ phim siêu anh hùng nhà DC chỉ bán được 2,7 triệu USD tiền vé từ 74 thị trường. Doanh thu pḥng vé nhỏ giọt của Black Adam gây nhiều bất ngờ. Bởi ngay từ khi ra mắt, phim được đánh giá là một bom tấn giải trí chất lượng cao, dễ thu hút nhiều đối tượng khán giả.

Black Adam do Jaume Collet-Serra đạo diễn từ kịch bản của Adam Sztykiel, Rory Haines và Sohrab Noshirvani. Trong phim, sau gần 5.000 năm được ban cho sức mạnh toàn năng của các vị thần Ai Cập và chịu cảnh giam cầm, Black Adam đă được tự do khỏi ngục tù dưới ḷng đất. Giờ đây, gă đă sẵn sàng áp đặt thứ “công lư” của riêng ḿnh lên thế giới hiện đại.

Trước ngày ra mắt, The Rock tỏ ra tự tin về tác phẩm. Anh cho đây là thời điểm thích hợp để giới thiệu Black Adam với khán giả.

Theo Variety, không chỉ Black Adam đang dần đuối sức, Strange World của Disney và Lightyear của Pixar hay phim kinh dị thảm họa Moonfall của Lionsgate, cũng là loạt phim kinh phí lớn phải chật vật ở pḥng vé.

"Ngay cả khi các ca mắc Covid-19 giảm dần và cuộc sống trở lại trạng thái b́nh thường, ngành kinh doanh rạp chiếu vẫn chưa thể lấy lại chỗ đứng. Đó là vấn đề đối với những bộ phim kinh phí lớn", tạp chí Mỹ nhấn mạnh.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 12-06-2022
  Reputation: 57790


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 80,921
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	7756a1f885b56ceb35a4.jpg
Views:	0
Size:	11.0 KB
ID:	2148183  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,552 Times in 2,915 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 99 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:13.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07175 seconds with 13 queries