Chồng Thu Phương nói thẳng về việc nghệ sĩ làm từ thiện mùa băo lũ sau loạt ồn ào - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 285
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chồng Thu Phương nói thẳng về việc nghệ sĩ làm từ thiện mùa băo lũ sau loạt ồn ào
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-09-29 at 1.43.00 PM.jpg
Views:	0
Size:	36.9 KB
ID:	2118083  
Chia sẻ của chồng Thu Phương về việc làm từ thiện mùa băo lũ của các nghệ sĩ đang thu hút được sự quan tâm của dư luận.Năm 2021 là 1 năm “lao đao” với nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên…v́ liên quan đến ồn ào bị tố “ăn chặn” tiền từ thiện ủng hộ người dân miền Trung. Mặc dù đă được cơ quan chức năng minh oan, song danh tiếng của các nghệ sĩ vẫn bị ảnh hưởng phần nào.

Những ngày gần đây, trước ảnh hưởng của cơn băo Noru, người dân miền Trung đă phải hứng chịu những hậu quả, thiệt hại về cả người và của, loạt khán giả lại mỉa mai “réo” tên nhiều nghệ sĩ. Trước t́nh h́nh khó khăn của người dân, nhiều sao Việt đă kêu gọi ủng hộ và sẵn sàng quyên góp số tiền lớn để giúp người dân khắc phục t́nh trạng sau băo. Đáng chú ư là bài viết của Hoa hậu Thùy Tiên và loạt Hoa hậu như Tiểu Vy, Mai Phương khi các nàng hậu kêu gọi quyên góp từ thiện vào 1 tài khoản cá nhân. Điều này đă gây tranh căi trong CĐM, nhiều người cho rằng thời gian này rất nhạy cảm nên việc chuyển khoản ủng hộ vào tài khoản cá nhân là không nên. Trước những đóng góp của dư luận, Hoa hậu Thùy Tiên đă xóa phần công khai số tài khoản gây tranh căi.

Ngoài hoa hậu Thùy Tiên, ca sĩ Khắc Việt công khai ủng hộ 500 triệu đồng và chuyển khoản thẳng cho Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nữ đại gia Đoàn Di Băng sẵn sàng đến miền Trung giúp đỡ sau băo.

Trước những thông tin về nghệ sĩ làm từ thiện, mới đây chồng ca sĩ Thu Phương – Dũng Taylor cũng đă có những chia sẻ thẳng thắn. Theo anh, sau những ồn ào đă qua chắc chỉ có những nghệ sĩ tự bỏ tiền ra cứu trợ thôi chứ không ai dám kêu gọi cứu trợ như xưa nữa: “Chắc chỉ có những nghệ sĩ tự bỏ tiền ra cứu trợ nạn nhân thiên tai thôi chứ không thấy ai dám kêu gọi cứu trợ như xưa nữa”.

Sau khi chồng Thu Phương chia sẻ bài viết, nhiều người cũng bày tỏ sự đồng t́nh bởi sau ồn ào về từ thiện năm 2021 nhiều nghệ sĩ cũng đă rút ra được “bài học” khá lớn. Tâm tốt nhưng nếu cách làm chưa tốt sẽ gây đến những hậu quả khó lường, ảnh hưởng lớn đến danh dự của cá nhân.

“Tâm họ vẫn muốn làm từ thiện cứu trợ đồng bào v́ họ làm từ nhân tâm và ḷng yêu thương đùm bọc nhưng họ sợ lại sẽ có 1 kẻ phá bĩnh như Đại Nam để rồi nhận lại là những lời thoá mạ th́ họ ko kêu gọi nữa là phải”

“Thôi đừng lo cứu trợ ai nữa . Vừa qua là bài học rồi . Để cho bà Hằng cứu đi”

“Làm từ thiện mà mệt mỏi quá th́ thôi để chính quyền sở tại lo cho dân của họ”

“Tóm lại, muốn người ta không biết, ngoại trừ ḿnh không làm. Hăy có lương tâm trong sáng, th́ sẽ có nhận thức và hành động trong sáng, luật nhân quả công bằng lắm, yên tâm”

“Dạ phải anh. Tự nhiên bỏ công bỏ của c̣n rước họa vào thân th́ chả ai dại nữa đâu”…là một số b́nh luận của khán giả.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 09-29-2022
  Reputation: 31912


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 66,453
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-09-29 at 1.43.00 PM.jpg
Views:	0
Size:	36.9 KB
ID:	2118083  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 5,752 Times in 5,106 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 76 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:29.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08763 seconds with 13 queries