Dự luật chống khủng bố trong nước không được thông qua tại Thượng viện - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 290
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  English Dự luật chống khủng bố trong nước không được thông qua tại Thượng viện
Click image for larger version

Name:	999.jpeg
Views:	0
Size:	35.9 KB
ID:	2059166  
5/26

Dự luật thành lập các lực lượng đặc nhiệm chống khủng bố trong nước trong các cơ quan thực thi pháp luật liên bang đă không được thông qua tại Thượng viện hôm thứ Nămg

Lănh đạo đa số Thượng viện Charles Schumer đă khởi xướng cuộc bỏ phiếu về Đạo luật Pḥng chống Khủng bố Trong nước , với số phiếu cuối cùng là 47-47. Schumer đă thay đổi phiếu bầu của ḿnh từ “aye” thành “No” vào phút chót trong một hành động mang tính thủ tục để cho phép ông đưa dự luật này trở lại trong tương lai. Không có nhà lập pháp Cộng ḥa nào bỏ phiếu cho dự luật.

“Dự luật rất quan trọng v́ vụ xả súng hàng loạt ở Buffalo là một hành động khủng bố trong nước. Chính chủ nghĩa khủng bố đă bổ sung chất độc của các thuyết âm mưu ”Schumer nói trên sàn Thượng viện.

Đầu tháng này, một tay súng đă xông vào một cửa hàng ở khu phố Buffalo được biết là nơi tập trung đông người thiểu số và bắt đầu nổ súng cả trong băi đậu xe và bên trong cửa hàng vào khách hàng, khiến 10 người thiệt mạng và 3 người bị thương.

Sau vụ bắn Buffalo, Bộ Tư pháp đă phát hành một bản ghi nhớ có nội dung: “Bộ Tư pháp đang điều tra vấn đề này như một tội ác thù hận và một hành động cực đoan bạo lực có động cơ chủng tộc. Bộ Tư pháp cam kết tiến hành một cuộc điều tra toàn diện và khẩn trương về vụ xả súng này cũng như t́m kiếm công lư cho những nạn nhân vô tội này ”.

Dự luật sẽ thành lập các văn pḥng đặc biệt trong Bộ Tư pháp, Bộ An ninh Nội địa và FBI để ngăn cản quyền tối cao của người da trắng và chủ nghĩa tân Quốc xă trong quân đội và các cơ quan thực thi pháp luật liên bang.

Những người theo Đảng Cộng ḥa phản đối dự luật cho rằng nó tạo ra một đường dốc cho việc giám sát có khả năng xâm phạm các tổ chức chính trị, vốn có thể bị đối xử khác nhau tùy thuộc vào việc họ thiên tả hay hữu

Schumer tuyên bố rằng sự cản trở của Đảng Cộng ḥa đang ngăn cản Quốc hội thực hiện hành động có ư nghĩa để chống lại chủ nghĩa khủng bố trong nước.

Ông nói với CNN: “Tôi biết cơ hội nhận được 10 phiếu bầu cho dự luật này là rất nhỏ do ảnh hưởng của đảng Cộng ḥa MAGA. “

Hôm thứ Ba, một vụ xả súng hàng loạt khác đă gây chấn động cả nước, khi một thanh niên 18 tuổi bước vào một trường tiểu học ở Uvalde, Texas và bắt đầu bắn trong một lớp học lớp 4, giết chết 19 trẻ em và hai giáo viên. Tay súng sau đó đă bị giết trong một cuộc đấu súng với cơ quan thực thi pháp luật.

Bài cùng thể loại :


 • florida80
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  florida80's Avatar
  Release: 05-26-2022
  Reputation: 184741


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 105,160
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	999.jpeg
Views:	0
Size:	35.9 KB
ID:	2059166  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,754
  Thanked 41,069 Times in 11,511 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 129 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:57.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07312 seconds with 13 queries