Ai sinh tháng Âm lịch này có sao tốt chiếu mệnh, biến nguy thành an, quư nhân nâng đỡ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 218
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ai sinh tháng Âm lịch này có sao tốt chiếu mệnh, biến nguy thành an, quư nhân nâng đỡ
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-17 at 9.00.55 AM.jpg
Views:	0
Size:	31.7 KB
ID:	2054573  
Người sinh vào tháng Âm lịch dưới đây dù có gặp khó khăn cũng sớm vượt khó thành công, quư nhân trợ giúp, cơ hội thành công sớm đến.

Xem bói ngày tháng sinh Âm lịch để chiêm nghiệm trong cuộc sống là sở thích của nhiều người. Quả thực, bên cạnh con giáp th́ ngày tháng sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Người sinh vào tháng 1 và 2 Âm lịch

Theo bói ngày tháng sinh Âm lịch, người sinh vào tháng 1 và 2 Âm lịch là người biết ơn nên có rất nhiều bạn bè. Bên cạnh họ luôn có những người sẵn sàng giao lưu, kết bạn.

Bởi vậy, người sinh tháng Âm lịch này dù có những lúc gặp khó khăn nhất trong sự nghiệp họ cũng không nản ḷng. Bởi đằng sau họ c̣n rất nhiều những người bạn sẵn ḷng nâng đỡ họ vượt qua khó khăn.

Do đó, người sinh tháng 1 và 2 Âm lịch sẽ không có lúc nào rơi vào thế tuyệt vọng. Họ tự tin vào năng lực bản thân, lại có người xung quanh cùng chung sức nên cơ hội xoay chuyển t́nh thế, biến nguy thành an sẽ sớm đến.

Người sinh vào tháng 3 và 5 Âm lịch

Theo bói ngày tháng sinh Âm lịch, người sinh vào tháng 3 và 5 Âm lịch biết rằng ḿnh có khả năng gặp nhiều rắc rối trong công việc.

Tuy nhiên, dù họ đang phải long đong, lận đận để giải quyết các khó khăn th́ việc chạy đôn chạy đáo cũng sẽ giúp họ rèn luyện sức khỏe của bản thân.

Trong cuộc sống, người sinh tháng Âm lịch này cũng dễ lọt vào "mắt xanh" của quư nhân, đây là điều quan trọng giúp họ đứng vững trong sự nghiệp, trở thành "vũ khí sắc bén" giúp họ đạt được thành công nhanh hơn.

Người sinh tháng 3 và 5 Âm lịch biết vận dụng các mối quan hệ, biến chúng thành sức mạnh giúp ḿnh. Đồng thời, họ cũng tin tưởng vào bản thân có thể đối đầu với nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Người sinh vào tháng 9 và 11 Âm lịch

Theo bói ngày tháng sinh Âm lịch, người sinh vào tháng 9 và 11 Âm lịch, đôi khi có thể nghi ngờ năng lực của bản thân. Thật không phải do họ thường xuyên gây ra sai lầm trong sự nghiệp mà đôi khi những rắc rối xảy ra rất bất ngờ, khiến họ trở tay không kịp.


Những điều vốn thành nhược điểm đă trở thành lợi thế của người sinh tháng 9 và 11 Âm lịch. Ảnh minh họa Istockphoto

Tuy nhiên, sau khi đă có kinh nghiệm ứng phó với khó khăn, người sinh tháng Âm lịch này nâng cao được khả năng ứng phó với rủi ro của bản thân.

Đồng thời, người sinh tháng Âm lịch này cũng cần một trái tim mạnh mẽ để có thể đối phó với những t́nh huống khẩn cấp trong sự nghiệp. Nếu họ trở nên mạnh mẽ th́ mọi vấn đề đều có thể được giải quyết một cách dễ dàng.

Những điều vốn thành nhược điểm đă trở thành lợi thế của người sinh tháng 9 và 11 Âm lịch. Trong quá tŕnh dốc ḷng t́m cách giải quyết khó khăn, họ đồng thời có thể t́m ra lối thoát mới cho riêng ḿnh.

Những lối thoát này chính là cơ hội lớn, không chỉ giúp họ thu hút vận may và xua đi vận đen mà c̣n trở thành sự nghiệp lớn giúp họ thành công.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-17-2022
  Reputation: 31646


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 63,068
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-17 at 9.00.55 AM.jpg
Views:	0
Size:	31.7 KB
ID:	2054573  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 5,619 Times in 4,986 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 72 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:29.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05886 seconds with 13 queries