Để ǵn giữ hạnh phúc gia đ́nh phụ nữ nên tránh những điều sau - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 267
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Để ǵn giữ hạnh phúc gia đ́nh phụ nữ nên tránh những điều sau
Click image for larger version

Name:	13.jpg
Views:	0
Size:	41.3 KB
ID:	2054280  
Với đàn ông, đôi khi sự im lặng quá mức hay ghen tuông thái quá cũng có thể khiến họ bị tổn thương. Những điều phụ nữ nên tránh để "giữ lửa hôn nhân":

Giận hờn vô cớ: Bất kỳ người chồng nào cũng cảm thấy chán nản khi sống cạnh một người vợ suốt ngày giận hờn, căi cọ vô lư. Đôi khi người vợ lư giải điều đó chỉ là một thói quen, nhưng nếu cứ duy tŕ thói quen này, th́ người chồng yêu vợ đến đâu cũng không thể chịu đựng được.Nhiều người đàn ông chia sẻ họ rất tức giận, thậm chí thất vọng khi sống cùng những cô vợ như thế. Họ rất hy vọng, những khi có khúc mắc, vợ chồng cùng nhau trao đổi, giải quyết triệt để vấn đề.

Lầm ĺ quá mức: Sau một ngày mệt mỏi, người chồng trở về với tổ ấm của ḿnh, họ chỉ mong có người vợ luôn cười tươi vui vẻ, tṛ chuyện với chồng. Những khi đó, mọi mệt mỏi của cuộc sống thường nhật dường như tan biến hết. Đáp lại, người vợ lầm ĺ, không có sự tương tác với chồng th́ quả là điều khó chấp nhận. Người vợ nên nhớ việc im lặng vô lư do cũng có thể khiến người chồng cảm thấy không được tôn trọng, về lâu dài họ sẽ cảm thấy chán nản, không t́m được tiếng nói chung.

Không có thời gian cho gia đ́nh: Không người chồng nào có thể chấp nhận một người vợ thường xuyên vắng nhà không có lư do chính đáng. Thậm chí khi chồng hỏi, người vợ cũng không đưa ra được một lư do thuyết phục, đây chính là biểu hiện của một người vợ thiếu trách nhiệm với chồng, gia đ́nh. Nếu thường xuyên duy tŕ thói quen này, bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lư, sẽ có ngày chồng bạn nổi đóa đuổi bạn ra khỏi nhà v́ điều này.

Quá xuề x̣a, không yêu bản thân : Bất kỳ người chồng nào cũng muốn vợ ḿnh luôn xinh đẹp rạng rỡ, và họ sẽ rất hănh diện nếu người vợ của họ biết làm đẹp, làm chồng tự hào. Sẽ chẳng hay ho ǵ, nếu vợ đi cùng chồng tới một buổi họp lớp, đám cưới trong một trang phục xuề x̣a không đẹp mắt.

Người vợ nên nhớ, thói quen xuề x̣a đó sẽ vô h́nh dung khiến người chồng nghĩ vợ coi thường ḿnh, thậm chí là vợ đang cố t́nh khiến họ mất thể diện.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-16-2022
  Reputation: 4455


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 22,047
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	13.jpg
Views:	0
Size:	41.3 KB
ID:	2054280  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 47
  Thanked 2,019 Times in 1,667 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 25 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:17.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07037 seconds with 13 queries