Trump chỉ trích Fox News v́ không chiếu bộ phim tài liệu ‘2000 Mules’ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 236
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  English Trump chỉ trích Fox News v́ không chiếu bộ phim tài liệu ‘2000 Mules’
Click image for larger version

Name:	4ae7e670de4f8bed67b08813b65acde200a016079fff8b76bfef1af7fc80f46d.jpg
Views:	0
Size:	35.7 KB
ID:	2054015  
5/14

Cựu Tổng thống Donald Trump đă chỉ trích Fox News hôm thứ Bảy, phàn nàn rằng hăng này sẽ không “chiếu hoặc thảo luận” về bộ phim tài liệu ‘2000 Mules’ (2000 Con La) của đạo diễn, nhà biên kịch Dinesh D’Souza liên quan đến cáo buộc gian lận cử tri trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

“Fox News không c̣n là Fox News”, Trump đăng trên tài khoản TruthSocial. “Họ thậm chí sẽ không chiếu hay thảo luận về bộ phim tài liệu hay nhất và có tác động nhất trong thời đại của chúng ta”, 2000 Mules. “Đảng Dân chủ Cánh tả cấp tiến không muốn SỰ THẬT bị lộ ra ngoài.”

Những lời đay nghiến của Trump lặp lại quan điểm của tác giả và nhà b́nh luận chính trị bảo thủ D’Souza, người hôm thứ Hai đă cáo buộc Fox và Newsmax không đưa tin về bộ phim của ông.

Đánh giá của cựu tổng thống về Fox News được đưa ra trước một sự kiện ở Austin, Texas, vào thứ Bảy, nơi D’Souza có mặt trong để nói chuyện cùng với Trump.

“Chán nản để xem những ǵ đă xảy ra với Fox!” Trump nói, kêu gọi CNN thế chỗ Fox News.

Ông viết: “CNN nên đi theo đường lối Bảo thủ và tiếp quản CƠ SỞ vĩ đại nhất, mạnh nhất và quyền lực nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Không ai đang xem Tin tức giả mạo của CNN bây giờ. Đáng buồn thay, họ quá ngu ngốc để thực hiện thay đổi!”

Đầu tuần này, D’Souza chỉ trích Tucker Carlson và Fox News khi không nói về bộ phim tài liều và tuyên bố Newsmax cũng “chặn đưa tin. “

“Tôi đă được ghi danh trên chương tŕnh Newsmax của Grant Stinchfield và sau đó truyền thông này đă hủy bỏ tôi.” D’Souza viết trên Twitter .

Các ‘con la’ được thuê để bỏ phiếu bất hợp pháp

Khi D’Souza biết thông tin được thu thập bởi một tổ chức t́nh báo bầu cử có tên ‘True the Vote’, điều đó đă khơi dậy sự quan tâm của ông. D’Souza nói, tổ chức này đă nghĩ ra một cách hoàn toàn khéo léo và mới lạ để t́m kiếm gian lận và ghi lại nó.

‘True the Vote’ có kho dữ liệu bầu cử lớn nhất trên thế giới, lưu ư rằng tổ chức đă mua 10 ngh́n tỷ ping dữ liệu điện thoại di động ở 5 tiểu bang giao động xảy ra trong những ngày quan trọng trước cuộc bầu cử, từ ngày 1/10/2020, cho đến những ngày bầu cử.

D’Souza nói: “[Các ping] chỉ tập trung ở 5 khu vực bao gồm thành phố Atlanta, thành phố Phoenix quận Maricopa, thành phố Detroit, thành phố Milwaukee và thành phố Philadelphia”. “Đây là 5 khu vực mà cuộc bầu cử đă được quyết định.”

‘True the Vote’ sau đó đă sử dụng một loại thuật toán để khai thác dữ liệu t́m kiếm ‘con la’. FBI và CIA cũng sử dụng theo dơi địa lư theo cách tương tự trong các cuộc điều tra của họ.

D’Souza cho biết: “Thuật ngữ ‘con la’ hiện được sử dụng phổ biến trong buôn bán ma túy và buôn bán t́nh dục. ‘Con la’ là người trung gian, làm công việc vận chuyển.”

‘True the Vote’ đă mượn thuật ngữ này để áp dụng nó cho các nhân viên chuyên nghiệp được trả tiền, những người tham gia bỏ phiếu bất hợp pháp, những người đă đi đến 10 thùng bỏ phiếu hoặc nhiều hơn để bỏ phiếu.

Nhà làm phim cho biết lư do tại sao những ‘con la’ đi đến ít nhất 10 hộp bỏ phiếu, là để giảm bớt sự nghi ngờ của nhân viên bầu cử, những người mở hộp phiếu hàng ngày và ghi lại số lượng phiếu bầu được gửi. Nếu họ phát hiện ra một hộp phiếu có chứa nhiều phiếu bầu hơn số phiếu bầu trung b́nh ở các hộp phiếu khác th́ sẽ dấy lên nghi ngờ.

Những lá phiếu bất hợp pháp đến từ đâu?

D’Souza cho biết, để t́m ra những ‘con la’ lấy phiếu bầu từ đâu, các nhà nghiên cứu đă điều tra mối liên hệ giữa các tổ chức hoạt động cánh tả ăn sâu vào các khu vực đô thị nơi các ‘con la’ hoạt động.

Các hồ sơ theo dơi địa lư được mua cho thấy những ‘con la’ trước tiên ghé qua các tổ chức cánh tả, thu thập một lô hoặc một túi phiếu bầu, và giống như một người đưa thư, đi trên đường để bỏ phiếu bầu. Việc giao nhận thường diễn ra vào nửa đêm, từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng.

Để xác minh phát hiện của họ, ‘True The Vote’ đă thu thập các video giám sát chính thức từ những tiểu bang.

D’Souza lưu ư rằng những ‘con la’ nh́n thấy trên các video thường trùm kín đầu bằng áo khoác, quan sát xung quanh để đảm bảo rằng họ không bị theo dơi và sau đó chạy đến thùng phiếu. Một số người trong số họ đeo găng tay để tránh để lại dấu vân tay.

Những ‘con la’ thường chụp ảnh bàn tay của họ khi đang bỏ phiếu để làm bằng chứng nhận tiền. D’Souza nói: “Họ phải đưa ra bằng chứng rằng họ đă ở đó và rằng họ đă chuyển những phiếu bầu gian lận”. “Rơ ràng đó là cách họ được trả tiền. V́ vậy, tất cả những điều này đều có trong video [giám sát].”

D’Souza hy vọng việc chiếu những giao dịch này trong một bộ phim sẽ tạo ra “một số yêu cầu đối với việc thực thi pháp luật v́ họ là những người phải hành động tiếp theo.”

Ông nói, bộ phim tài liệu này tŕnh bày các phép toán rất chặt chẽ để đánh giá tác động của của những ‘con la’ đối với cuộc bầu cử năm 2020. Nhưng ngay cả khi tính toán sơ bộ dựa trên giả định rằng “2.000 ‘con la’ ở 40 thùng phiếu với trung b́nh 5 lần bỏ phiếu/thùng th́ tối thiểu 400.000 phiếu bầu bất hợp pháp đă được thêm vào. Ở bang Pennsylvania, ước tính có khoảng 1.100 ‘con la’ đă bỏ phiếu bầu cho gần 50 thùng phiếu mỗi người.

Theo Reuters, trong tất cả 5 tiểu bang biến động được phân tích bởi ‘True The Vote’, tỷ lệ chiến thắng của Joe Biden thay đổi từ c̣n số nhỏ ở Georgia (khoảng 12.000 phiếu bầu), Arizona (khoảng 11.000 phiếu bầu) và Wisconsin (khoảng 21.000 phiếu bầu) cho đến một tỷ lệ lớn ở Pennsylvania (khoảng 82.000 phiếu bầu) và Michigan (khoảng 155.000 phiếu bầu). D’Souza cho biết, nếu những lá phiếu gian lận do ‘con la’ bỏ vào bị trừ khỏi cột của Biden ở những bang này, th́ Donald Trump đă chiến thắng.

Tuy nhiên, những lá phiếu do ‘con la’ bỏ vào thùng không thể dễ dàng kết hợp với tên cử tri v́ không có tên trên lá phiếu, đồng thời phong b́ có tên và địa chỉ của cử tri bị tách ra khỏi lá phiếu trong quá tŕnh kiểm phiếu. Hai phần này không bao giờ có thể kết hợp lại với nhau, v́ vậy không cách nào để xác định các lá phiếu gian lận.

Do đó, các nhà nghiên cứu đă cố gắng xác định mối liên hệ giữa ‘con la’ và “các tổ chức cánh tả”. Một phát hiện cho thấy một số ‘con la’ là những người ủng hộ Antifa hoặc BLM.

Để xác định mối liên hệ giữa những ‘con la’ với Antifa hoặc BLM, các nhà nghiên cứu đă phân tích dữ liệu theo dơi địa lư liên quan đến bạo loạn ở Atlanta – sự kiện ‘t́nh cờ’ xảy ra trong cùng một khung thời gian với cuộc bầu cử, đồng thời cố gắng t́m điểm liên kết điện thoại của những ‘con la’ với điện thoại của những người tham gia bạo loạn.

Ông cũng lưu ư rằng mặc dù gian lận bầu cử có từ thế kỷ 19, nhưng các quy tắc bầu cử mới được áp dụng do đại dịch COVID-19 đă tạo điều kiện thuận lợi hơn cho gian lận.

Bài cùng thể loại :


 • florida80
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  florida80's Avatar
  Release: 05-15-2022
  Reputation: 184743


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 105,160
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	4ae7e670de4f8bed67b08813b65acde200a016079fff8b76bfef1af7fc80f46d.jpg
Views:	0
Size:	35.7 KB
ID:	2054015  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,754
  Thanked 41,070 Times in 11,511 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 129 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09939 seconds with 13 queries