Dự đoán về 3 con giáp năm 2022: Năm gặt hái thành quả, tài khoản tăng thêm vài con số - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 892
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Dự đoán về 3 con giáp năm 2022: Năm gặt hái thành quả, tài khoản tăng thêm vài con số
Click image for larger version

Name:	j.jpeg
Views:	0
Size:	298.8 KB
ID:	1991001  
Tin vui cho những người thuộc 3 con giáp này nhé, năm mới 2022 được dự báo sẽ mang lại cho bạn những điều viên măn nhất.

Tuổi Mùi
Về tổng quan, năm Nhâm Dần 2022 được cho là 1 năm rất đáng mong chờ cho tuổi Mùi. Họ sẽ gặt hái được nhiều thành quả lớn trong 12 tháng sắp tới và đây là thời điểm tuyệt vời để họ biến khả năng của bản thân thành tiền bạc, tận hưởng 1 cuộc sống đủ đầy.


(Ảnh minh họa: Internet)

Một điều lưu ư là do Mùi và Ngọ có mối quan hệ hấp dẫn nhau, nên muốn có được sự bảo vệ, năm nay người tuổi Mùi nên có các vật phẩm phong thủy h́nh con Ngựa trong nhà hoặc trên xe để luôn được may mắn, b́nh yên.

Sức khỏe

Mặc dù tuổi Mùi hầu như không có ǵ cần lo về sức khỏe trong năm nay, nhưng những người đang có các bệnh nền cũng nên t́m hiểu các thông tin liên quan đến các căn bệnh của ḿnh, từ đó có cách chữa trị hoặc khắc phục sớm nhất có thể.

Ngoài ra, tất cả những người tuổi Mùi đều sẽ được hưởng lợi nếu như họ duy tŕ 1 lối sống năng động và lành mạnh, biết cân bằng giữa làm việc và vui chô/

Sự nghiệp

Những người tuổi Mùi có cảm giác ́ trệ và mất động lực làm việc trong năm Tân Sửu sẽ sớm cảm thấy 1 nguồn năng lượng mới ào ạt tràn qua khi năm Nhâm Dần bắt đầu và mở ra 1 sự nghiệp đầy hứa hẹn trước mắt cho họ.

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mùi có óc quan sát sắc sảo, lại giỏi chi tiết, điều họ cần chỉ là cơ hội phát huy, và năm 2022 này sẽ đem tới cho họ nhiều cơ hội phát triển như vậy, do đó không nên bỏ lỡ. Dù làm trong lĩnh vực nào, tuổi Mùi cũng được cho là sẽ ghi được những dấu ấn quan trọng trong năm nay.

Tài chính

Với viễn cảnh sự nghiệp đầy tươi sáng như vậy, không có lư ǵ mà t́nh h́nh tài chính của tuổi Mùi lại ảm đạm. Tử vi học cho thấy, năm Nhâm Dần là lúc họ có thêm những khoản thu nhập so với năm trước, và nếu biết cách đầu tư khôn ngoan th́ khối tài sản của họ sẽ ngày càng được nhân lên.

Bên cạnh đó, năm Nhâm Dần 2022 cũng là thời điểm thích hợp cho họ thực hiện những giao dịch mua bán lớn, ví dụ như nhà cửa, xe cộ và vận may trong năm sẽ giúp họ thương thảo được mức giá tốt nhất. Dĩ nhiên, để có được điều này, họ cũng cần t́m hiểu kỹ trước khi đặt bút kư hợp đồng và tuyệt đối không nên vội vàng.

T́nh duyên

Người ta thường nói, "Đen bạc đỏ t́nh", tuy nhiên trong năm mới này, tuổi Mùi được đánh giá là "Đỏ bạc đỏ cả t́nh". Những người chưa gặp may mắn trong năm Tân Sửu có thể sẽ t́m được ư trung nhân, thậm chí có thể thiên thời, địa lợi, nhân ḥa, c̣n dẫn tới cả việc trăm năm. Do đó, những người tuổi Mùi nên năng giao tiếp xă hội và t́m kiếm các cơ hội cho ḿnh.

Tuổi Dậu
Về tổng quan, Nhâm Dần 2022 là một năm tốt với tuổi Dậu mà trong đó, họ sẽ được tận hưởng nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công, do đó tuổi Dậu càng nỗ lực tiến đến mục tiêu của ḿnh, càng tập trung vào sự nghiệp th́ sẽ càng sớm nh́n thấy thành quả.

Dậu và Th́n có mối quan hệ hấp dẫn nhau, để được bảo vệ suốt cả năm, tuổi Dậu nên trang trí các vật phẩm phong thủy h́nh con Rồng trong nhà hoặc mang theo người.

Sức khỏe

Những người tuổi Dậu cần phải chú ư quan tâm hơn đến sức khỏe của ḿnh, đặc biệt là những người có hút thuốc và uống rượu. Sẽ tốt hơn nếu tuổi Dậu duy tŕ 1 chế độ ăn uống và tập luyện lành mạnh, năng động và tránh xa chất kích thích.

Sự nghiệp

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dậu là những người thích lên kế hoạch trước và sắp xếp mọi thứ đâu vào đấy. Trong năm Nhâm Dần, mặc dù có rất nhiều cơ hội bày ra trước mắt, nhưng nếu muốn gặt hái được nhiều thành tựu, tuổi Dậu nên lùi lại 1 bước, đánh giá mọi thứ cẩn thận trước khi bắt tay vào việc th́ sẽ tốt hơn.

Nhất là những người tuổi Dậu làm kinh doanh, sự thận trọng này không bao giờ là thừa và họ có thể sẽ may mắn chứng kiến sự tăng trưởng và doanh thu tăng vọt nếu họ luôn chăm chỉ và nỗ lực để thành công.

Với những người muốn đổi việc trong năm Nhâm Dần th́ đây cũng là thời điểm may mắn và khả năng họ t́m được 1 công việc như ư là rất hứa hẹn.

Tài chính

Nếu như năm Tân Sửu, tuổi Dậu đă gặp may về chuyện tiền nong th́ vận đỏ này lại tiếp tục theo chân họ sang năm Nhâm Dần. Lương thưởng ổn định, thậm chí c̣n có thu nhập bên ngoài sẽ giúp tuổi Dậu tận hưởng một cuộc sống đủ đầy.

Tuy nhiên, dù kiếm được tiền, tuổi Dậu không nên chi tiêu hoang phí cho những chuyện không đâu, mà nên biết dành dụm chứ không nên chi tiêu hoang phí để mua được những tài sản lớn "ra tấm ra món" trong năm nay.

Họ cũng được khuyên nên cẩn thận trong các giao dịch tiền bạc, kư kết hợp đồng với khách hàng.

T́nh duyên

Xin chúc mừng những người tuổi Dậu v́ đường t́nh duyên của họ trong năm nay được cho là rất suôn sẻ, với nhiều người trong số họ c̣n có thể đưa mối quan hệ của họ lên 1 tầm cao mới. Do đó, những người tuổi Dậu độc thân mong muốn t́m kiếm t́nh yêu hăy năng tham gia các sự kiện, gặp gỡ, giao lưu bên ngoài.

Với những người đă ở trong 1 mối quan hệ rồi th́ sợi dây liên kết giữa họ ngày càng bền chặt trong năm nay. Đây cũng là 1 năm tốt để người tuổi Dậu sinh con và mở rộng quy mô gia đ́nh.

Tuổi Tuất
Nếu như năm Tân Sửu, tuổi Tuất có hạn Thái tuế, gặp nhiều thử thách trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp th́ sang năm mới Nhâm Dần 2022, họ được cho là sẽ "đổi vận" với những thành công liên tiếp. Càng cố gắng, nỗ lực và biết đón các cơ hội th́ họ lại càng dễ gặt hái nhiều thành tựu, thậm chí trở thành 1 trong những con giáp giàu có nhất năm.

Do Tuất và Măo có mối quan hệ tương hợp nên những người tuổi Tuất có thể trang trí trong nhà hoặc đeo trên người những vật phẩm phong thủy h́nh con Mèo để cảm thấy an tâm và gặp nhiều may mắn trong năm Nhâm Dần.

Sức khỏe

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Nhâm Dần, tuổi Tuất nh́n chung đều có sức khỏe tốt, không có ǵ cần phải lo lắng. Tất nhiên, điều này cũng phải tới từ hành động của chính họ. Duy tŕ một lối sống ưa vận động, một chế độ dinh dưỡng với các thành phần cân bằng, không dùng chất kích thích sẽ giúp cho họ luôn có 1 cơ thể khỏe mạnh để làm việc cũng như tận hưởng cuộc sống.

Sự nghiệp

Nếu như năm Tân Sửu, sự nghiệp của tuổi Tuất có nhiều khoảng lặng, th́ sang năm mới, họ sẽ nh́n rơ những bước tiến tích cực. Những người có khả năng hăy dũng cảm đảm nhận thêm những trách nhiệm mới, có như vậy th́ họ mới được cấp trên đánh giá cao, từ đó ghi điểm trong mắt sếp và mở ra con đường thăng tiến cho bản thân.

Bản thân tuổi Tuất là người độc lập, thích làm việc 1 ḿnh, nhưng trong năm Nhâm Dần, họ được khuyên nên học cách làm việc theo nhóm và biết cách xây dựng và vun đắp các mối quan hệ ở nơi công sở th́ sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn.

Đặc biệt, những người tuổi Tuất càng có óc sáng tạo th́ càng thành công trong năm Nhâm Dần.

Tài chính

Theo các chuyên gia phong thủy, t́nh h́nh tài chính của tuổi Tuất được cho là khá thuận lợi, miễn là họ biết sử dụng đồng tiền 1 cách khôn ngoan. Kiếm được nhiều, nhưng tuổi Tuất được khuyên không nên hoang phí hay mua sắm bốc đồng. Thay vào đó, họ nên dành 1 phần để đầu tư, 1 phần để tiết kiệm pḥng khi có việc gấp.

Nếu muốn mua những tài sản lớn như nhà cửa hay xe cộ th́ phải kiểm tra hợp đồng thật kỹ, tránh những rủi ro đáng tiếc.

T́nh duyên

Không chỉ có công danh suôn sẻ, những người tuổi Tuất độc thân có thể t́m được ư trung nhân trong năm Nhâm Dần, v́ thế, nếu bạn muốn có đôi có cặp th́ hăy tích cực gặp gỡ người khác cũng như cho người thân, bạn bè biết về ư định của ḿnh nhé, biết đâu ước mơ lại sớm trở thành hiện thực.

Với những người đă có các mối quan hệ ổn định th́ được khuyên nên dành thời gian cho 1 nửa của ḿnh, tránh gây mâu thuẫn hay tranh căi và làm ảnh hưởng đến ḥa khí 2 bên.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-27-2022
  Reputation: 5907


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 26,638
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	j.jpeg
Views:	0
Size:	298.8 KB
ID:	1991001  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,716 Times in 2,322 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 30 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:12.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09859 seconds with 13 queries