"Tôi nghi ngờ Quang Lê đă có con nhỏ nhưng giấu khán giả, Quang Lê cần giải thích" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 675
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default "Tôi nghi ngờ Quang Lê đă có con nhỏ nhưng giấu khán giả, Quang Lê cần giải thích"
Click image for larger version

Name:	f.jpg
Views:	0
Size:	57.1 KB
ID:	1982652  
"Lúc năy Quang Lê lái xe tới đây, tôi ngó vào trong xe xem thử th́ bất ngờ thấy có một Baby Seat (ghế cho trẻ con)" – Quách Tuấn Du nói.

Vừa qua, kênh Youtube của ca sĩ Quách Tuấn Du đă đăng tải một clip quay lại cảnh hội ngộ giữa anh và ca sĩ Quang Lê tại Mỹ. Clip được quay khi Quách Tuấn Du mới sang Mỹ nhưng giờ mới lên sóng.

Trong clip, Quang Lê và Quách Tuấn Du tỏ ra hồ hởi, vui mừng khi gặp lại nhau tại nơi đất khách quê người. Cả hai vốn khá thân thiết khi c̣n ở Việt Nam nhưng sau đó Quang Lê trở về Mỹ nên không gặp mặt. Quang Lê nói:

"Ở Việt Nam, tôi và Quách Tuấn Du gần nhà nhau nên đi ra đi vào là gặp nhưng sang bên Mỹ này rộng quá nên mỗi lần gặp nhau là rất khó, đứa ở chỗ này, đứa ở chỗ kia".

Quách Tuấn Du cũng bày tỏ: "Tôi rất ngạc nhiên khi sang Mỹ này thấy Quang Lê tự lái xe. Ở Việt Nam, tôi không bao giờ thấy Quang Lê lái xe, cứ tưởng không biết lái. Mỗi lần Quang Lê đạp cần số là nhấn muốn nổ bô xe.

Có một điều tôi muốn tiết lộ cho mọi người biết. Lúc năy Quang Lê lái xe tới đây, tôi ngó vào trong xe xem thử th́ bất ngờ thấy có một Baby Seat (ghế cho trẻ con).

Tôi rất bất ngờ v́ người độc thân b́nh thường như tôi sẽ không để Baby Seat trong xe ô tô. Chỉ những ông bố đă có con mới để Baby Seat. Tôi nghi ngờ Quang Lê đă có con nhỏ nhưng giấu khán giả.

Rất có thể Quang Lê đang làm bố đơn thân. Tôi cần Quang Lê giải thích về vấn đề này cho khán giả".

Quang Lê thấy vậy liền ấp úng trả lời nửa đùa nửa thật: "Th́ tất nhiên là phải có trẻ con th́ mới để ghế cho trẻ con trong xe chứ.

Ở Việt Nam tôi không có con th́ bây giờ về Mỹ có. Tôi cũng từng nói với mọi người là năm nay tôi có con c̣n ǵ. Tôi về Mỹ được mấy tháng nên con tôi cũng mấy tháng tuổi".

Lời chia sẻ này của Quang Lê khiến khán giả khá ṭ ṃ. Sau đó, Quang Lê c̣n dẫn Quách Tuấn Du ra xe ô tô lần nữa để xem kỹ lại chiếc ghế trẻ con bên trong.


Quang Lê và Quách Tuấn Du đi ăn chè

Nam ca sĩ không thừa nhận, cũng không phủ nhận chuyện ḿnh có con hay không, chỉ úp mở: "Khi nào có con th́ tôi sẽ đăng Facebook cho mọi người coi, có ǵ đâu mà phải thắc mắc".

Về phía ḿnh, Quách Tuấn Du cũng để ngỏ thông tin khi thông báo: "Về việc có con hay không, Quang Lê sẽ giải thích cho mọi người vào dịp khác".

Nói rồi, Quang Lê dẫn Quách Tuấn Du đi ăn chè khoai môn và chia sẻ: "Ở Mỹ này cái ǵ cũng cách xa nhau, để đi ăn một chén chè thôi cũng phải lái xe đi rất xa mới tới. Nhưng tôi và Quách Tuấn Du đều thích ăn chè nên phải t́m đi ăn ngay mới chịu được".

Quách Tuấn Du ngồi trong xe thốt lên: "Mọi người thấy Quang Lê lái xe chưa, nhanh kinh khủng. Bây giờ tôi mới được chứng kiến tài nghệ lái xe của Quang Lê, lái xe mà nhấn ga liên tục, phát sợ".

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 01-18-2022
  Reputation: 31590


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 62,116
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	f.jpg
Views:	0
Size:	57.1 KB
ID:	1982652  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 5,591 Times in 4,961 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 71 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:15.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08565 seconds with 13 queries