Ông Biden lên tiếng về vụ bắt giữ con tin ở giáo đường Do Thái - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 307
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông Biden lên tiếng về vụ bắt giữ con tin ở giáo đường Do Thái
Click image for larger version

Name:	597f4a4dec0f05515c1e.jpg
Views:	0
Size:	39.4 KB
ID:	1981062  
Phát biểu với các phóng viên. Tổng thống Biden mô tả vụ bắt giữ là "một hành động khủng bố" và xác nhận rằng. Ông đă được Bộ trưởng Tư pháp Mỹ Merrick Garland thông báo tóm tắt vụ việc.

Khi được các phóng viên hỏi làm cách nào mà kẻ tấn công, được FBI xác nhận là Malik Faisal Akram (44 tuổi), quốc tịch Anh, có thể mua vũ khí ở Mỹ, ông Biden cho biết ông không có tất cả dữ liệu vụ án.

Tuy nhiên, Tổng thống Biden “khẳng định người này đă mua vũ khí trên đường phố khi hạ cánh".Hiện vẫn chưa rơ Akram đă ở Mỹ bao lâu trước khi thực hiện vụ tấn công. Bộ An ninh Nội địa Mỹ không trả lời ngay lập tức các câu hỏi về việc Akram nhập cảnh vào nước này khi nào, ở đâu, và bằng thị thực nào.

Tổng thống Biden cho biết ông đă liên lạc với giáo sĩ Do Thái tại nhà thờ xảy ra vụ việc, Charlie Cytron-Walker.

“Tôi rất biết ơn khi c̣n sống”, ông Cytron-Walker viết trên Twitter.

Cùng ngày 16/1, ông Biden đă ca ngợi "công việc dũng cảm" của các nhân viên thực thi pháp luật, những người có mặt hiện trường và gửi "t́nh yêu cùng sức mạnh" đến các thành viên của cộng đồng Do Thái.

Đặc vụ FBI phụ trách Matt DeSarno cho biết chưa có dấu hiệu nào cho thấy vụ bắt giữ con tin là một phần của kế hoạch khủng bố rộng lớn hơn. Nhưng ông nhấn mạnh cơ quan Mỹ sẽ tiến hành cuộc điều tra “trên phạm vi toàn cầu”.

Akram được tuyên bố đă bị tiêu diệt sau khi FBI ập vào nhà thờ Beth Israel ở Colleyville, bang Texas vào tối 15/1. Theo cảnh sát địa phương, toàn bộ 4 con tin đă được thả và không ai bị thương.

Ngoại trưởng Anh Liz Truss hôm 16/1 lên án vụ bắt giữ con tin tại giáo đường Do Thái tại Texas là “hành động khủng bố và bài Do Thái”.

“Tâm trí của chúng tôi hướng về cộng đồng người Do Thái và những người chịu ảnh hưởng từ hành động khủng khiếp ở Texas”, Ngoại trưởng Anh Liz Truss viết trên Twitter.

“Chúng tôi sát cánh cùng Mỹ để bảo vệ quyền lợi và sự tự do của những công dân, chống lại những người phát tán tự thù ghét”.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-17-2022
  Reputation: 19406


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 46,236
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	597f4a4dec0f05515c1e.jpg
Views:	0
Size:	39.4 KB
ID:	1981062  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,449 Times in 3,529 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 53 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:11.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09251 seconds with 13 queries