Mạnh Quỳnh bàn với Wendy Phạm về 3 vấn đề nổi cộm, có liên quan Hồ Văn Cường, tin Phi Nhung chết là giả hay thật? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 719
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mạnh Quỳnh bàn với Wendy Phạm về 3 vấn đề nổi cộm, có liên quan Hồ Văn Cường, tin Phi Nhung chết là giả hay thật?
Click image for larger version

Name:	Untitle-9-1.png
Views:	0
Size:	439.6 KB
ID:	1939607   Click image for larger version

Name:	image-564.png
Views:	0
Size:	348.9 KB
ID:	1939608   Click image for larger version

Name:	image-571.png
Views:	0
Size:	297.5 KB
ID:	1939609   Click image for larger version

Name:	image-573.png
Views:	0
Size:	299.4 KB
ID:	1939610  

Click image for larger version

Name:	image-572.png
Views:	0
Size:	240.7 KB
ID:	1939611  
Rất nhiều vấn đề nổi cộm c̣n liên quan tới Phi Nhung. Nhiều thông tin thất thiệt cần đính chính luôn và ngay. Mạnh Quỳnh không quên tới nhà Phi Nhung để thắp hương và c̣n bàn những chuyện nổi cộm.

Đi hát cả tuần Mạnh Quỳnh không về nhà mà lại qua thăm Phi Nhung để bàn với Wendy một chuyện hệ trọng , lao vào công việc để quên đi hiện những nỗi buồn , Mạnh Quỳnh gần đây đi hát không chỉ cho bản thân ḿnh mà c̣n cho cả Phi Nhung nữa nên cả tuần không nghĩ . Vậy mà hôm qua là buổi đi diễn thứ 6 trong tuần , kết thúc hành tŕnh lưu diễn tại Cali .

Cách nhà Phi Nhung khoảng 10 cây số Mạnh Quỳnh khiến mọi người khá bất ngờ khi không về nhà với Cẩm Diệu ngay mà lại tới thẳng nhà Phi Nhung , theo người em họ tiết lộ Mạnh Quỳnh không chỉ đến thắp cho tri kỷ một cây nhang mà mục đích chính là để gặp wendy Phạm , con gái Phi Nhung để nói một chuyện quan trọng khiến ai nghe cũng thấy xót xa .

Anh Quỳnh chia sẻ chuyện này hệ trọng nên không muốn nói qua điện thoại và ngoài ra cũng c̣n thêm một số điều nữa muốn hỏi ư kiến cũng như trao đổi với Wendy nên Mạnh Quỳnh phải trực tiếp gặp . Mặc dù Phi Nhung đă ra đi măi măi đến nay vừa tṛn hai tháng , tưởng chừng sau 49 ngày ca sĩ mọi thứ sẽ trở nên b́nh lặn , mọi lùm xùm sẽ lắng xuống chỉ c̣n Lại T́nh Yêu Thương của mọi người ở lại . Tuy nhiên cũng v́ có quá nhiều khán giả vẫn c̣n đang tiết nuối và quan tâm đến Phi Nhung nên lợi dụng vào yếu tố đó . Rất nhiều thông tin sai sự thật ra đời , nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến người đă khuất và cả những người ở lại . Mạnh Quỳnh cũng đề nghị với wendy nếu con đồng ư ủy quyền cho chú th́ chú sẽ cho luật sư vào cuộc , phải làm thật mạnh tay th́ họ mới dừng lại được .Đó là vấn đề thứ nhất , chuyện thứ hai mới là hệ trọng Mạnh Quỳnh chia sẻ . Vài ngày trước trước khi biết Mạnh Quỳnh sẽ sang cali biểu diễn th́ có một người gọi điện xưng là khán giả hâm mộ lâu năm của Phi Nhung , cô ấy mong Mạnh Quỳnh ngăn cản việc wendy đưa tro cốt của Phi Nhung răi xuống biển , thay vào đó hăy mang đến cất giữ ở nghĩa trang giống như cố nghệ sĩ Chí Tài để thuận tiện cho việc viếng thăm sau này : “ Anh Quỳnh ơi em là fan của anh chị đă hơn 15 năm , em xin anh anh hăy nói với wendy đừng rải tro cốt của chị xuống biển , đặt tro cốt của chị Nhung giống như anh Chí Tài , lúc nào anh nhớ th́ anh có thể đến đó tâm sự giống như chị bé heo vậy đó , ở đời hài cốt của liệt sĩ đă mất mấy chục năm người ta c̣n cất công đi t́m về để thờ phụng cho ấm cúng để người mất được an ủi phần nào . Em không nghĩ lại mang chị ra biển nơi lạnh lẽo vắng lặng đấy không tốt đâu anh ạ . Mọi người thấy cũng vui th́ anh được gần trỈ và tâm sự với chị “ .

Cô ấy nói rằng rất nhiều người động viên cô ấy gọi điện cho Mạnh Quỳnh , chính v́ thế Mạnh Quỳnh mới chuyển lời cho Wendy . Sau khi nghe Mạnh Quỳnh tâm sự th́ wendy cũng nói : “ Thật ḷng nếu ai trên đời này muốn giữ tro cốt của mẹ lại th́ đó là con , nhưng con muốn chú xem di nguyện của mẹ nhắn lại tin nhắn cho mọi người trước khi mẹ mất , mẹ nói rằng ngày mẹ ra đi Hăy răi cho cốt xuống sông xuống biển sạch thật sạch . Mọi người phải cười thật tươi mặc áo màu xanh và không được khóc , con cũng muốn giữ mẹ lại lắm nhưng con không dám làm trái ư mẹ “ . Đọc xong những tin nhắn của Phi Nhung Mạnh Quỳnh lặng người : “mẹ của con là vậy đấy , nói một là một hai là hai . Nếu bà Nhung đă quyết cái ǵ th́ mười chú Mạnh Quỳnh cũng không thể nào thay đổi được nhưng con phải cố gắng , chú biết làm thế này người ta sẽ nói ra nói vào nhưng con yên tâm chú sẽ đứng ra để bảo vệ con “ như vậy là đă quyết xong 2 chuyện .C̣n một việc cuối cùng chú muốn hỏi Wendy lần nữa là mấy đứa nhỏ qua Mỹ Biểu diễn đắn đo măi th́ Mạnh Quỳnh cũng quyết định không đưa Hồ Văn Cường qua mỹ biểu diễn cùng với ba cô con gái nuôi của Phi Nhung . Tuy nhiên để nói rơ cho Cường hiểu th́ Mạnh Quỳnh cũng đă gọi về việt nam giải thích cũng như động viên Hồ Văn Cường , từ trước đến nay Hồ Văn Cường rất kính trọng Mạnh Quỳnh nên không có ǵ bất ngờ . Sau khi nghe lời khuyên của cha nuôi th́ Hồ Văn Cường thông qua phía quản lư mạnh quỳnh đă gửi lời xin lỗi tớ wendy con gái ruột duy nhất của Phi Nhung , v́ Hồ Văn Cường không dùng mạng xă hội cũng không gọi điện qua Mỹ nên Mạnh Quỳnh cũng chuyển lời xin lỗi của Hồ Văn Cường đến wendy và hỏi ư kiến của cháu về sự việc này .

Wendy bắt đầu tâm sự cũng như gửi vài lời tới Hồ Văn Cường từ trước cho tới nay “ dù sao bao nhiêu chuyện xảy ra gia đ́nh không bao giờ trách em Cường , chị đă nhận được lời xin lỗi của em và cũng mừng v́ điều đó . Con cảm ơn chú Quỳnh và quản lư của chú đă khuyên bảo em , nói không buồn v́ Cường th́ lại là nói dối nhưng chị tin em biết lúc nào mẹ cũng tha thứ và không để bụng những lỗi lầm và chị cũng thế . Mẹ từng dạy chúng ta hăy viết những nỗi buồn những lỗi lầm của người khác lên cát , khi đố sóng nó sẽ cuốn đi . C̣n những kỷ niệm đẹp những ǵ tích cực hăy khắc lên đá để giữ lại , nên em yên tâm là những ǵ tốt đẹp nhất về Cường chị đều nhớ hết . C̣n những ǵ vấp ngă sai lầm chị đă quên hết rồi . Hồi chị bằng tuổi em chị cũng chưa trưởng thành cũng có những lần làm mẹ buồn ḷng nhưng rồi chúng ta sẽ trưởng thành , chị tin một vài năm nữa em sẽ chững chạc hơn nhiều sau tất cả mọi chuyện “ .

Chị wendy muốn nói với cậu rằng : “ hơn ai hết chị là người biết rơ mẹ thương yêu em và mong em sau này đạt ở đỉnh cao . Mẹ sẽ mỉm cười nếu em nên người và chị cũng muốn thấy nụ cười đó của mẹ . C̣n về việc chú Quỳnh chưa thể đón em qua hát lần này chị nghĩ em cũng hiểu được và chị biết bản thân em đang cần được nghỉ ngơi , nhưng bằng cả tấm ḷng của một người chị th́ chị muốn em nhớ rằng bất cứ lúc nào em sẵn sàng và cần sự giúp đỡ hăy gọi cho chị chị sẽ làm tất cả bởi v́ giúp được em cũng là làm cho mẹ được vui “ . Đó toàn bộ tâm sự của con gái Phi Nhung , cô nhận được nhiều sự khen ngợi v́ hành động đúng mực của ḿnh . Đây không phải là lần đầu tiên con gái Phi Nhung đứng ra bảo vệ Hồ Văn Cường , đó là toàn bộ những ǵ wendy muốn gửi tới Hồ Văn Cường .Mới đây wendy cũng đắng ḷng , rất nhiều nguồn tin lan truyền trên mạng xă hội khẳng định Phi Nhung thực ra vẫn c̣n sống , đám tang là 1 chiêu tṛ qua mắt khán giả cộng đồng mạng . Con gái Phi Nhung thẳng thắng bác bỏ tin đồn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến h́nh ảnh của mẹ . Côp nói từ lúc mẹ mất tôi không đọc tin đồn này kia v́ có quá nhiều áp lực nên bị rối lắm , nếu mẹ c̣n sống th́ tôi rất vui nhưng chắc chắn làm sao có chuyện đó được , không ai làm đám tàng hoành tráng cho người sống như vậy đâu . Nếu mẹ c̣n sống mẹ đă về với tôi và các em rồi , trước đó nghệ sĩ cải lương Hồng Loan con gái Nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc đă đề cập đến vấn đề này .Theo Hồng Loan một số kênh YouTube đă đăng tải các đoạn livestream cũ của Phi Nhung nhưng lại phát theo chế độ trực tiếp khiến nhiều người ngỡ rằng Phi Nhung vẫn c̣n sống đang giao lưu với mọi người , thậm chí khi có khán giả b́nh luận tương tác . Những kẻ giả mạo này c̣n đóng giả Phi Nhung để trả lời nói chuyện . Mới cách đây mấy hôm có người hỏi tôi sao Phi Nhung qua Mỹ lại sống lại rồi ngồi livestream liệu có chuyện ǵ xảy ra không ? chính những chuyện này khiến tôi và nhiều khán giả khá không biết đâu thật đâu giả , và có sự việc ǵ đang diễn ra ? con cái nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc chia sẻ .Bên cạnh đó Nghệ sĩ Hồng Loan Tiết lộ thêm có nhiều kênh YouTube c̣n đưa thông tin Phi Nhung vờ qua đời để qua Mỹ khiến cho gia đ́nh đồng nghiệp của cố ca sĩ vô cùng bức xúc , bởi hiện giờ có rất nhiều khán giả thường nhớ Phi Nhung nên t́m kiếm các video liên quan đến nữ ca sĩ vô t́nh hành động này đă tiếp tay cho nhiều kẻ lợi dụng tên tuổi Phi Nhung để kiếm tiền , thậm chí những người này hoàn toàn xa lạ nhưng lại nhận vơ là người nhà của cố ca sĩ liên tục chia sẻ những câu chuyện không có tính xác thực nhằm lôi kéo dư luận , câu view

Chính v́ thế Nghệ sĩ Hồng Loan mong khán giả hăy tỉnh táo , nếu phát hiện những video giả mạo như thế này th́ nên báo cáo để phía điều tra xem xét , cô cho rằng đây là hành động đáng lên án và cần coi lại . Tôi mong những người làm youtobe hăy có lương tâm và đạo đức hơn một chút cố gắng đầu tư nội dung làm những ǵ ảnh mới lạ có ích cho xă hội để khán giả coi chứ đừng đưa tin bị đặt như vậy để kiếm tiền bất chính , nữ nghệ sĩ chia sẻ

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 12-04-2021
  Reputation: 57342


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 72,195
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Untitle-9-1.png
Views:	0
Size:	439.6 KB
ID:	1939607   Click image for larger version

Name:	image-564.png
Views:	0
Size:	348.9 KB
ID:	1939608   Click image for larger version

Name:	image-571.png
Views:	0
Size:	297.5 KB
ID:	1939609   Click image for larger version

Name:	image-573.png
Views:	0
Size:	299.4 KB
ID:	1939610  

  Click image for larger version

Name:	image-572.png
Views:	0
Size:	240.7 KB
ID:	1939611  
  Hanna is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 3,336 Times in 2,708 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 90 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:37.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10303 seconds with 13 queries