2 kiểu đàn ông không nên lấy làm chồng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 219
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 2 kiểu đàn ông không nên lấy làm chồng
Click image for larger version

Name:	28.jpg
Views:	0
Size:	44.4 KB
ID:	1933620  
Không phải nghiễm nhiên mà cha ông ta vẫn nói: "phụ nữ yêu bằng tai". V́ thế, đàn ông nói lời "ngọt môi" thường khiến chị em xao xuyến mà ít kiểm chứng lại hành động của anh ta.1. Đàn ông thường nói lời hoa mỹ thực chất là người như thế nào?

Người không toàn tâm toàn ư yêu bạn

Chắc chắn đây là đặc điểm rơ nhất của một người đàn ông không thực sự yêu bạn. Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy anh ấy biến mất không lư do, không thể liên lạc được bằng mọi cách. Điều này cho thấy bạn không phải là người phụ nữ duy nhất của anh ấy. Có thể anh ấy đang bận “hú hí” với một cô nào đấy sau lưng bạn. Sau đó, anh ấy lại xuất hiện và viện ra hàng tá lư do để giải thích, những lời “mật ngọt” như rót vào tai và bạn lại dễ dàng tin tưởng mà bỏ qua.

Người sống giả tạo

Có một số cô gái than phiền rằng “Bạn trai ḿnh thật kỳ quặc, anh ấy đối xử tùy thuộc vào thời tiết, lúc nóng lúc lạnh khiến ḿnh thấy quá khó hiểu”. Thật ra, lư do giải thích cho những hành động của anh ấy cũng đơn giản thôi, nếu anh thấy thực ḷng yêu thương bạn, chắc chắn sẽ không có những hành động khó hiểu như vậy.

Khi nhớ th́ lại đối xử dịu dàng, khi không nhớ th́ lại hờ hững vô tâm, đó là biểu hiện thường thấy của những anh chàng sống giả tạo, 2 mặt.

Người luôn muốn mập mờ về một mối quan hệ

Có một kiểu đàn ông thích vui vẻ với nhiều phụ nữ cùng một lúc, họ không muốn rơ ràng t́nh cảm với bất kỳ ai và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chuyện ǵ. Nếu bạn muốn xác định một mối quan hệ rơ ràng, nhưng anh ấy lại từ chối, cần phải cân nhắc về chuyện t́nh cảm của ḿnh.

Khi bạn cô đơn, anh ấy thỉnh thoảng sẽ thể hiện một chút quan tâm dịu dàng, khiến bạn cảm thấy ḿnh vẫn có chút địa vị trong ḷng của họ. Anh ấy cũng sẽ làm như thế với hàng tá cô gái khác và bạn trông chẳng khác ǵ một người t́nh bí ẩn.

Người tham lam

Khi bạn ở bên cạnh anh ấy, có những cuộc điện thoại hay tin nhắn nhưng lại từ chối trả lời. Bạn có muốn biết tại sao không? Anh ấy nói ngọt rằng sợ việc nghe điện thoại sẽ phá hỏng bầu không khí vui vẻ khi ở bên cạnh bạn. Thực chất, anh ấy chỉ sợ nó phá hỏng “miếng bánh ngon đang sắp được ăn”.

2. Tâm lư đàn ông khi giận là ǵ?

Thứ nhất, họ thường tỏ ra vẻ lạnh nhạt; không quan tâm. Mỗi khi hai bạn căi vă hoặc anh ấy cảm nhận sự lạnh nhạt ở bạn th́ anh ấy thường có tâm lư dửng dưng; làm mặt lạnh và ra vẻ không quan tâm đến bạn.

Tâm lư đàn ông khi giận lúc này là đang lẩn tránh; anh ấy không muốn đối mặt với xung đột của hai bạn và anh ấy thường sẽ chọn cách biến mất hoặc trở nên vô t́nh.

Thứ hai, tâm lư đàn ông khi giận thường trở nên bất cần. Có thể bạn không biết nhưng khi anh ấy giận anh ấy như trở thành một con người khác. Sự ấm áp thường ngày biến mất thay vào đó là sự bất cần; phủi bụi. Tâm lư này có thể xuất phát từ nguyên nhân của cơn giận dỗi như anh ấy đang ghen; hoặc đang không cảm thấy tự tin vào bản thân trong mối quan hệ giữa hai người.

Thứ ba, khi giận dỗi tâm lư đàn ông thường sẽ mất kiểm soát các hành động của bản thân. Có nhiều anh khi giận dỗi với bạn gái thường bắt đầu tập hút thuốc, nhậu nhẹt; hay sa đà vào những cuộc vui không lành mạnh – những hành động mà trước đây anh ấy chưa từng làm. Có thể anh ấy t́m đến những thứ này chỉ để giải tỏa cơn giận hoặc đơn giản là chàng đang muốn lấy lại sự tự tin, dũng khí cho bản thân.

Thứ tư, tâm lư đàn ông khi giận khó tránh khỏi lo sợ và tự ái. Bởi v́ đàn ông mà ai chẳng thích sĩ diện, dù anh ấy đang lo sợ về mối quan hệ của hai bạn, không biết rồi kết quả sẽ như thế nào, anh ấy sợ hăi nghĩ về tương lai của hai bạn.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 11-28-2021
  Reputation: 23215


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 50,193
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	28.jpg
Views:	0
Size:	44.4 KB
ID:	1933620  
  troopy is_online_now
  Thanks: 30
  Thanked 4,907 Times in 4,233 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 59 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:10.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07711 seconds with 13 queries