Định vạch chồng ngoại t́nh, vợ bàng hoàng phát hiện ḿnh mới chính là "tiểu tam" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 326
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Định vạch chồng ngoại t́nh, vợ bàng hoàng phát hiện ḿnh mới chính là "tiểu tam"
Click image for larger version

Name:	26.jpg
Views:	0
Size:	27.4 KB
ID:	1895703  
Người vợ vô t́nh lướt Facebook và phát hiện bí mật chồng ḿnh đă nói dối vợ suốt 6 năm mà không hề hay biết.

Lừa dối vợ suốt 6 năm và cái kết

Bạn đă bao giờ trải qua cảm giác bị người đàn ông ḿnh tin tưởng, yêu thương nhất lừa dối ḿnh? Đó là người đàn ông mà bạn cứ ngỡ cả thế giới có thể quay lưng với bạn nhưng chỉ riêng anh ta th́ không?

Điều không may là không nhiều người trong số chúng ta có thể dễ dàng phát hiện ra sự dối trá. Các nghiên cứu đă chỉ ra rằng nếu không được đào tạo th́ phần lớn mọi người chỉ phát hiện ra lời nói dối bằng cảm quan mà không có thông qua bằng chứng rơ ràng.

Và khi chỉ có những bằng chứng cảm quan th́ bạn không thể vạch trần sự dối trá của đàn ông. Nếu bạn mang những nghi ngờ đó đi hỏi họ th́ lại càng nhận được những câu trả lời dối trá hơn mà thôi.


Tom và Bridget kết hôn năm 1995 (bên trái). Dù chưa ly hôn, anh ta vẫn cưới Maria và che giấu quá khứ, cho đến khi vợ tự phát hiện. Ảnh: Mirror.

Câu chuyện của cặp vợ chồng dưới đây là một ví dụ, người đàn ông đă lừa dối vợ 6 năm trời nhưng người vợ không hề hay biết.

Maria Guillen Garcia (47 tuổi) và Tom McCabe (51 tuổi) vốn là cặp vợ chồng trung niên hạnh phúc.

Cuộc sống bắt đầu bị đảo lộn vào năm 2016, trong lúc đang lướt Facebook, bà Maria t́nh cờ phát hiện một số bức ảnh lạ mà người đàn ông trong những bức ảnh đó trông rất giống chồng ḿnh, bên cạnh là một người phụ nữ và hai đứa trẻ.

Ôm nỗi hoài nghi cùng những bức ảnh đi hỏi chồng, bà Maria nhận được câu trả lời rằng người phụ nữ kia là vợ cũ của ông, hai người từng chung sống 14 năm nhưng chưa từng kết hôn, cũng không có con. Ông Tom c̣n khẳng định với vợ hai đứa trẻ trong ảnh là cháu trai và cháu gái của ḿnh.

Tuy nhiên, lời giải thích đó không thể khiến bà Maria tin tưởng. Bà tiếp tục t́m hiểu kĩ hơn th́ bất ngờ phát hiện ra, người phụ nữ trong ảnh tên Bridget O'Connell McCabe, cũng là vợ chính thức của ông Tom.

Hai người có với nhau một con gái, đứa trẻ c̣n lại là con riêng của bà Bridget.

Khi nhắn tin cho hai đứa trẻ để t́m hiểu, bà Maria nhận được phản hồi từ chính người vợ của ông Tom: "Lư do tôi không buồn ly hôn với Tom là v́ tôi không muốn gặp lại ông ấy. Chúng tôi chưa hề ly hôn, ông ấy đang nói dối".

"Anh ấy nói dối và nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ biết sự thật, nhưng tôi không phải con ngốc. Tôi giả vờ đi du lịch khoảng một tháng. Trong thời gian đi nghỉ, tôi để lại giấy đăng kư kết hôn, nhẫn và một lá thư nói tôi sẽ báo cảnh sát và tống cổ anh ta ra ngoài, Maria, người bất ngờ biết ḿnh là kẻ thứ ba", kể.

Tháng 8/2021, ṭa án tuyên bố cuộc hôn nhân của Maria với Tom đă bị hủy bỏ. Anh ta sẽ bị kết án v́ vi phạm luật hôn nhân.

Cách nhận diện những gă đàn ông nói dối

Nữ giới thường được cho là hay nói giảm nói tránh, ít chịu thẳng thắn, thành thật về những ǵ bản thân cảm thấy. Thế nhưng một cuộc khảo sát gần đây đă chứng minh điều ngược lại: đàn ông c̣n lắt léo lời lẽ và nói dối nhiều hơn phụ nữ.

Theo khảo sát của Statistic Brain, chỉ có 12% người trưởng thành cho biết họ thỉnh thoảng hoặc đôi khi nói dối, trong khi có đến 80% người thường xuyên nói những điều họ cho là 'lời nói dối vô hại'; 60% người nói một câu dối trá trong mỗi 10 phút thảo luận, tṛ chuyện.

Khi phân chia những người trong nhóm được khảo sát theo giới tính, nữ giới cho thấy họ thường nói thật hơn đàn ông.

Trung b́nh, mỗi phụ nữ nói khoảng 3 câu nói dối mỗi ngày với bạn đời, cấp trên, đồng nghiệp – trong khi đàn ông nói 6 câu nói dối mỗi ngày, con số cao gấp đôi phụ nữ.

Điều này chứng tỏ đàn ông che giấu bản thân và nhiều khi có xu hướng lảng tránh sự thật nhiều hơn phụ nữ.

Đàn ông nói dối và cho rằng ḿnh sẽ không bao giờ bị phát hiện. Tuy nhiên, dù họ có che giấu tài t́nh đến đâu chăng nữa th́ vẫn sẽ có những biểu hiện mà chị em phụ nữ tinh ư một chút sẽ nhận ra:

Nụ cười

Thông thường, bạn sẽ có cảm giác rằng một người đang có những biểu hiện ḱ quái và không thành thật nếu như người đó cười quá nhiều.

Lợi dụng tâm lư đó, để có thể dễ dàng lừa đối tượng của ḿnh hơn th́ những kẻ nói dối chuyên nghiệp (đặc biệt là đàn ông) đă làm theo hướng ngược lại: họ không cười nhiều, tỏ ra điềm đạm.

Khi một người cười với bạn, hăy để ư nụ cười của họ! Nếu đó không phải nụ cười thật ḷng, bạn cũng nên cẩn thận v́ chắc chắn họ đang giấu bạn điều ǵ đó.

Rất dễ để nhận biết một nụ cười không thật tâm: một người chỉ có thể giả nụ cười bằng h́nh dáng ṿng miệng, nhưng không thể cười giả ở mắt.

Thân thể

Các nhà tâm lư học đă chỉ ra: Nếu bạn đang thảo luận vấn đề ǵ đó, anh ta không làm điều ǵ khuất tất th́ cơ thể sẽ nghiêng về phía bạn, điều đó có nghĩa anh ấy rất muốn bạn hiểu những ǵ anh ấy nói.

C̣n nếu đối phương đang nói dối, cơ thể anh ta sẽ giữ một khoảng cách nhất định với bạn và chân tay anh ta sẽ rất mất tự nhiên.

Dừng lại trước khi trả lời

Theo một cựu sĩ quan CIA, đây là một trong những dấu hiệu đầu tiên phát hiện ra một người đang nói dối. Khi nói dối, anh ta có hành động này bởi v́ anh ta đang cố gắng nghĩ ra một cái cớ hợp lư nhất.

Ngay cả khi có một chứng cứ ngoại phạm, năo bộ của anh ta vẫn c̣n cố gắng nhớ các chi tiết và tính toán thật kỹ trước khi trả lời bạn.

Lặp từ

Đối với một số người đàn ông không có thói quen giao tiếp tốt thường dễ gặp lỗi lặp từ, nhất là khi đang phải che giấu một vấn đề ǵ đó, việc lặp từ sẽ trở nên nhiều hơn. Việc này biểu hiện rằng, anh ta đang cố gắng sử dụng lời nói và từ ngữ để thuyết phục bạn nhưng cảm thấy lo lắng.

Có thể tinh ư thấy một vài câu trả lời của họ sẽ lặp lại câu hỏi của bạn là dấu hiệu chắc chắn anh ta đang gặp điều ǵ đó mà không muốn cho bạn biết.

Bàn chân

Cử động của bàn chân sẽ tiết lộ cho chúng ta về sự đáng tin của một người. Khi nói dối, người ta thường hạn chế những cử động của bàn chân. Hành vi này làm cho những người đang nói dối có ngôn ngữ cơ thể cứng, không tự nhiên.

Khi một người đang nói dối, bàn chân của họ sẽ hướng về phía cửa ra. Đây là một phản ứng tự nhiên của cơ thể, khi không trung thực th́ tiềm thức của họ sẽ tự động t́m và luôn hướng về một lối thoát.

Bàn chân là phần xa năo bộ nhất nên nhiều khi chúng ta không để ư rằng nó đang tiết lộ những cảm xúc được giấu kĩ nhất của ḿnh.

Định vạch mặt chồng ngoại t́nh, người phụ nữ bất ngờ phát hiện ḿnh mới chính là con giáp thứ 13 và cách phát hiện đàn ông nói dối 2

Ánh nh́n

Khi bộ năo của con người đang suy nghĩ về việc thêu dệt một lời nói dối, hướng chuyển động của mắt sẽ thiên về phía bên phải.

Nếu anh ta đang cố nhớ những ǵ đă thực sự xảy ra, anh ta sẽ nh́n sang phía trên bên trái. Loại cử động ánh mắt này là một loại phản xạ, trừ khi đă được huấn luyện, nếu không sẽ không thể giả vờ diễn.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của con người, khi nói dối bạn, theo bản năng anh ta sẽ tránh giao tiếp bằng mắt hoặc không dám nh́n thẳng vào bạn, đây là dấu hiệu lừa dối điển h́nh.

Cảm xúc trái ngược hành động

Mỗi khi người đàn ông nói rằng, họ rất vui khi được ở bên bạn nhưng nụ cười, thể hiện không giống điều đó th́ rất nên cân nhắc, bởi lời nói thật ḷng luôn đi kèm với thái độ chân thành, bộc lộ rơ cảm xúc.

Đây là điều khá quan trọng khi người đàn ông muốn bày tỏ điều ǵ đó mà hành động lại có phần trái ngược và bạn nên t́m hiểu, hỏi thẳng.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-16-2021
  Reputation: 23107


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 49,131
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	26.jpg
Views:	0
Size:	27.4 KB
ID:	1895703  
  troopy_is_offline
  Thanks: 29
  Thanked 4,853 Times in 4,190 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 58 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 12:00.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05782 seconds with 13 queries