"Rất nhiều show không trả cát xê cho Hồ Văn Cường v́ không có nhu cầu mời diễn" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 985
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default "Rất nhiều show không trả cát xê cho Hồ Văn Cường v́ không có nhu cầu mời diễn"
Click image for larger version

Name:	e.png
Views:	0
Size:	863.8 KB
ID:	1895622  
"Công ty của anh Hưng chưa bao giờ trả tiền cát xê cho Hồ Văn Cường v́ không có nhu cầu mời diễn, Phi Nhung năn nỉ mới cho vào" – Long Nhật nói.

Vừa qua, ca sĩ Long Nhật đă đăng tải một clip công khai những đoạn tin nhắn bầu show gửi cho ḿnh để làm rơ hơn chuyện cát xê của Hồ Văn Cường và Phi Nhung.

Một bầu show sẵn sàng đứng lên để minh oan và làm chứng cho sự trong sạch của Phi Nhung

Đă có rất nhiều bầu show, nhà tổ chức sự kiện trong nước và hải ngoại đă làm việc với tôi để minh chứng cho sự trong sạch của Phi Nhung trong vụ việc với con nuôi Hồ Văn Cường.

Tất cả học đều khẳng định với tôi rằng, đa số ở các show, Phi Nhung phải năn nỉ nhà sản xuất cho các con nuôi được hát, không riêng ǵ Hồ Văn Cường.

Một số show đồng ư cho lên hát nhưng không chấp nhận trả tiền cát xê cho Hồ Văn Cường và các con nuôi. Những lần như thế, Phi Nhung phải tự bỏ tiền mua vé máy bay, lo khách sạn ăn ở, rồi nhắc quản lư trả thêm cát xê cho các con ḿnh.

Một bầu show là chị Tuyết vợ anh Hoàng giám đốc công ty tổ chức sự kiện Hoàng Tuyết ngoài Hà Nội, nơi từng làm rất nhiều show có Phi Nhung đă bảo tôi rằng, chị sẵn sàng đứng lên để minh oan và làm chứng cho sự trong sạch của Phi Nhung.

Rất nhiều show anh Hoàng, chị Tuyết không trả cát xê cho Hồ Văn Cường v́ không mời, Phi Nhung năn nỉ anh chị cho Hồ Văn Cường được hát nên phải tự bỏ tiền túi ra trả.

Điều này là dễ hiểu thôi v́ bầu show tổ chức đêm nhạc phải có lăi, người ta đi kinh doanh chứ không làm từ thiện.


Anh Hưng nói, công ty của anh chưa bao giờ trả tiền cát xê cho Hồ Văn Cường v́ không có nhu cầu mời diễn, Phi Nhung năn nỉ mới cho vào

Người ta chỉ cần những tên tuổi bán vé được, c̣n thần đồng hay ngôi sao nhí dù cộng đồng mạng có tung hô thế nào cũng chẳng khán giả nào chịu bỏ tiền mua vé mà mời.

Anh Hưng trưởng đoàn ca nhạc Mùa thu, sau này trở thành công ty biểu diễn danh tiếng ở miền Bắc và miền Trung đă từng lên tiếng khẳng định rằng công ty của anh chưa bao giờ trả tiền cát xê cho Hồ Văn Cường v́ không có nhu cầu mời diễn, Phi Nhung năn nỉ mới cho vào. Thi thoảng anh thấy thương th́ ĺ x́ cho 5 triệu thôi.

Tất nhiên, cũng có một số show trả tiền cát xê cho Hồ Văn Cường nhưng rất ít, không nhiều như dân t́nh đồn thổi, rằng lên tới mấy chục triệu một show.

Mọi người nên hiểu, Hồ Văn Cường và các con nuôi của Phi Nhung đều là ca sĩ nhí, chưa chuyên nghiệp và đang cần sân khấu lớn để cọ xát, học hỏi là chính.

Rất nhiều show không trả cát xê cho Hồ Văn Cường v́ không có nhu cầu mời diễn - Ảnh 6.
Khán giả ít người chịu bỏ tiền mua vé v́ tên tuổi Hồ Văn Cường nên không có chuyện bầu show chịu trả cát xê cao mời về.

Thế mà nhờ Phi Nhung, Hồ Văn Cường một bước lên tiên, được bước lên hẳn sân khấu Thúy Nga Paris by night, một sân khấu lớn bậc nhất nền âm nhạc Việt Nam. Ai cũng biết, không dễ ǵ được lên sân khấu Thúy Nga và một khi đă lên mà trúng bài th́ kiểu ǵ cũng thành ngôi sao.

Thúy Nga vốn dĩ đâu có mời Hồ Văn Cường. Phi Nhung phải năn nỉ măi, phải đem danh dự ra đảm bảo th́ người ta mới cho lên.

V́ thế nên Phi Nhung phải tự bỏ tiền làm visa, mua vé máy bay, thuê khách sạn cho Hồ Văn Cường. Công lao ấy ai biết đấy là đâu.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-16-2021
  Reputation: 31191


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 58,302
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	e.png
Views:	0
Size:	863.8 KB
ID:	1895622  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 21
  Thanked 5,390 Times in 4,786 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 67 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:44.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04891 seconds with 13 queries