Trong 15 ngày tới, 3 con giáp được Thần tài ‘ân sủng’ đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ầm ầm, cuộc sống thăng hoa rực rỡ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 273
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trong 15 ngày tới, 3 con giáp được Thần tài ‘ân sủng’ đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ầm ầm, cuộc sống thăng hoa rực rỡ
Click image for larger version

Name:	j.jpeg
Views:	0
Size:	78.8 KB
ID:	1871838  
Trong tử vi học có nói, 15 ngày tới sẽ ghi dấu ấn đặc biệt với 3 con giáp này, theo đó là họ sẽ gặp được nhiều may mắn từ sự nghiệp, hôn nhân đến tài vận.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi vốn dĩ mang nhiều phúc đức và may mắn. Bất kể là trong giai đoạn nào cũng có thể đạt được điều ḿnh mong muốn. So với những con giáp khác, cuộc sống của tuổi Hợi ít chông gai hơn v́ họ là “con cưng” của thượng đế.

Trong khoảng thời gian gần đây, tuổi Hợi có khả năng đem lại phúc khí, tinh thần lạc quan cho bản thân và những người xung quanh. Điều đó khiến cuộc sống của họ nhẹ nhàng và thoải mái hơn bao giờ hết.Đặc biệt trong 15 ngày tới, tuổi Hợi được thần tài ân sủng, hầu như làm việc ǵ cũng thuận lợi suôn sẻ. Đối với những người kinh doanh lại càng được chiếu cố nhiều hơn, đầu tư ǵ cũng sinh được nhiều lợi nhuận.

Không những thế, túi tài luôn được bảo vệ nguyên vẹn không sứt mẻ, dự kiến từ giờ đến cuối năm có cuộc sống phú quư dư dả, càng kiếm tiền lại càng có nhiều tiền, đếm hoài không hết.

Tuổi Tư

Trong 15 tới, cơn gió cơ hội sẽ thổi đến với tuổi Tư, con giáp chỉ việc hành động, chắc chắn sẽ đạt được thành tựu lớn nhỏ. Tuổi Tư vốn nhanh nhẹn, nhiều ư tưởng thông minh và không dễ dàng từ bỏ cơ hội. V́ vậy, trong những ngày nền kinh tế khó khăn chung, thay v́ cam chịu ngồi yên, con giáp với nỗ lực của bản thân, sẽ nghĩ ra cách để biến khó khăn thành ưu thế, từ đó t́m ra những phương thức kinh doanh mới mẻ, đáp ứng nhu cầu chung.

Nhờ thông minh, sáng tạo , con giáp nhanh chóng được lănh đạo công nhận tài năng, nhờ vậy việc thăng chức chỉ c̣n là chuyện ngày một ngày hai. Bên cạnh đó, do phương pháp kinh doanh hợp thời, tuổi Tư nhanh chóng thu lợi nhuận khủng, tiền đổ về không ngớt.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tính t́nh kiên nhẫn , luôn phấn đấu để tiếp nhận thêm những nguồn kiến thức mới. Họ t́m ṭi và cố gắng nắm bắt mọi cơ hội để có được cuộc sống như mong ước. Ngay từ khi c̣n nhỏ, người tuổi Mùi đă có ư chí và nghị lực. Họ sợ ḿnh thua kém người khác nên luôn phấn đấu hết ḿnh.

Bước qua 15 ngày tới, những cố gắng của người tuổi Mùi sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Cho dù không trở thành đại gia giàu có th́ mọi thứ với họ cũng trở nên thuận lợi, suôn sẻ. Thời gian này, Mùi cũng nên chuẩn bị tinh thần để đón hỷ sự. Dù là công việc, t́nh duyên hay tài vận th́ tất cả đều có chuyển biến khởi sắc. Cơ hội đổi đời sẽ tới với Mùi giúp họ có một cuộc sống như trong mơ.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-17-2021
  Reputation: 5469


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 21,947
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	j.jpeg
Views:	0
Size:	78.8 KB
ID:	1871838  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,497 Times in 2,129 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 24 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:06.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07483 seconds with 13 queries