Elon Musk cũng khiến một đồng tiền ảo tăng gần 1000% khi khoe ảnh chó - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 193
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Elon Musk cũng khiến một đồng tiền ảo tăng gần 1000% khi khoe ảnh chó
Click image for larger version

Name:	191.1.jpg
Views:	0
Size:	60.8 KB
ID:	1870708  
Trong h́nh ảnh, con chó con đang ngủ một cách hạnh phúc mà không nhận ra những gợn sóng mà bức ảnh của nó đă tạo ra trong thế giới tiền điện tử. Đến thời điểm này th́ không thể phủ nhận sức ảnh hưởng lớn của Elon Musk trong giới tiền ảo. Nhiều người sẽ phải theo dơi động thái của tỷ phú để có thể...nắm bắt thị trường tiền ảo.

Elon Musk đă tiếp tục khiến một đồng tiền tăng mức giá đến không ngờ. Nhờ một tweet của người sáng lập Tesla và SpaceX, giá của các loại tiền điện tử bao gồm Dogecoin và một số đồng tiền điện tử ít người biết đến đă tăng mạnh trong 24 giờ qua. Vậy, làm sao Elon Musk thực hiện được điều này? Tất cả những ǵ ông ấy làm chỉ là chia sẻ một bức ảnh về chú chó cưng mới của ḿnh, một chú chó con Shiba Inu.

Bức ảnh Elon Musk đăng lên mạng xă hội Twitter (Nguồn: NDTV)

Trong h́nh ảnh, con chó con đang ngủ một cách hạnh phúc mà không nhận ra những gợn sóng mà bức ảnh của nó đă tạo ra trong thế giới tiền điện tử. Cùng với bức ảnh, tỷ phú viết chú thích "Floki đă đến". Ngay sau đó, tweet của Musk đă lan truyền mạnh mẽ. Và chẳng bao lâu sau, đă có những tác động hữu h́nh, một số loại tiền điện tử có tên tương tự như tên của con chó ghi nhận sự tăng vọt về giá.

Đồng tiền ghi nhận mức tăng giá đột biến trong số các loại tiền tệ theo chủ đề Floki là Shiba Floki, đă chứng kiến mức tăng kỷ lục 958,09% trong ṿng 24 giờ sau khi ḍng tweet được đăng tải, Coin Market Cap tiết lộ. Hiện tại, đồng tiền này đang chứng kiến mức tăng 648,39%.

Các loại tiền điện tử khác như Floki Inu đă tăng 59,08% trong 24 giờ qua, trong khi Floki Shiba đă tăng 23,46% trong cùng khoảng thời gian. Theo The Independent, “Mức tăng giá 150% được ghi nhận trên các loại tiền điện tử thay thế khác có tên tương tự, bao gồm Floki Shiba và Super Floki.”

Không có ǵ ngạc nhiên khi h́nh ảnh của chú chó Shiba Inu cũng có tác động đến giá Dogecoin. Tiền điện tử Dogecoin, được tạo ra vào năm 2013 bởi Billy Markus và Jackson Palmer, được đưa ra như một tṛ đùa và có h́nh chú chó với biểu tượng “D”.

Nó nhanh chóng trở thành một loại tiền điện tử phổ biến nhờ những ḍng tweet của Elon Musk. Sau ḍng tweet mới này, Dogecoin đă tăng 0,36%. Tương tự, một loại tiền điện tử khác được lấy cảm hứng từ Dogecoin, Baby Doge Coin đă ghi nhận mức tăng 45,3% trong 24 giờ qua.

Đây không phải là lần đầu tiên các ḍng tweet của Musk giúp đẩy giá các loại tiền tệ lấy cảm hứng từ Shiba Inu hoặc có liên quan đến Floki. Vào tháng 8, khi vị doanh nhân thông báo rằng ông sẽ đặt tên cho con vật cưng của ḿnh là "Floki", ngay sau đó mức giá của Shiba Inu tăng tới 16%.

Phản ứng trước ḍng tweet mới của Elon Musk, tài khoản Twitter chính thức của Dogecoin đă viết: “Thưa ông Musk, tôi chỉ muốn thông báo cho ông biết rằng chú chó của ông có h́nh dạng hơi giống một hạt đậu nhỏ. Cảm ơn ông.”

Ư kiến của Musk trên mạng xă hội cũng như các ḍng tweet của ông đă thay đổi quá tŕnh phát triển của tiền điện tử trong quá khứ. Giờ đây, tất cả đều đang đổ dồn vào các loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ Floki để xem liệu chúng có trở nên phổ biến như Dogecoin và chứng tỏ nó chỉ là một kỳ tích chớp nhoáng hay không.

Bài cùng thể loại : • miro1510
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 12178


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 21,584
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	191.1.jpg
Views:	0
Size:	60.8 KB
ID:	1870708  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,480 Times in 1,356 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 29 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:05.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05957 seconds with 13 queries