Thần Tài đến xông nhà, 4 con giáp công việc làm ăn phát đạt từ giữa tháng 9 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 770
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thần Tài đến xông nhà, 4 con giáp công việc làm ăn phát đạt từ giữa tháng 9
Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	516.1 KB
ID:	1868656  
Giữa tháng 9, tài vận của 4 con giáp này vượng phát, kinh doanh phát đạt, mọi việc xuôi chèo mát mái, tài lộc tăng vọt.
Con giáp tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi được sinh ra với các dấu hiệu mạnh mẽ trong ngũ hành. Họ có đầu óc thông minh và tin vào lẽ phải.

Sau khi Thần Tài đến, tài lộc của các con giáp tuổi Mùi sẽ tăng vọt và hướng tới một tương lai sung túc hơn.Những người tuổi Mùi sẽ có vận may tăng vọt rong 3 tháng tới, dự báo sẽ gặt hái được nhiều thành công. Đồng thời, các con giáp tuổi Mùi cũng lưu ư đừng giữ lỗi sống thiếu năng lượng, hay than phiền. V́ điều này sẽ ảnh hưởng xấu tới tương lai của bạn.

Hăy nỗ lực và tích cực hướng về phía trước, tương lai của bạn sẽ rất viên măn, hạnh phúc.

Con giáp tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu trong thời gian trước có cuộc sống hỗn loạn, gập gềnh thiếu may mắn do gặp hung tinh. Họ luôn bị vận đen quấn chân, kiếm tiền vô cùng khó khăn.

May mắn thay, từ giữa tháng 9, con giáp tuổi Sửu sẽ có cơ hội lớn để đổi vận. Nếu nắm bắt được cơ hội này, bạn không chỉ tận dụng để làm đầy túi tiền của ḿnh mà c̣n đem lại lợi nhuận cho những thành viên khác của gia đ́nh.Ngoài ra, những người cầm tinh con Trâu được dự đoán sẽ đón Thần Tài vào 3 tháng tới. Trong thời gian này, họ làm ǵ cũng suôn sẻ, may mắn, đầu xuôi đuôi lọt.

Tuy nhiên, con giáp tuổi Sửu nên chú ư đối xử tốt với người khác, không nên vướng vào những chuyện thị phi, xấu xa. Tránh được các xung đột, va chạm, cuộc sống phía trước của người tuổi Sửu sẽ càng ngày càng giàu có, tiện nghi.

Con giáp tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, đối với người tuổi Thân khi đại vận đến th́ tài vận sẽ thay đổi ngay lập tức, của cải vô kể.

Vào thời điểm này, nếu nắm bắt được vận may th́ tài lộc như suối nguồn chảy măi không cạn, cuộc sống không thể thoát khỏi sế mệnh giàu có, nổi tiếng.Mặt khác, đối với một số người tuổi Thân, trong 4 ngày tới có khả năng sẽ gặp pphair hung tinh khiến cho sức khỏe và tài lộc không được tốt.

Trong thời gian này, người tuổi Thân nên chú ư pḥng ngừa bệnh phong thấp, sức khỏe đường hô hấp khi hút thuốc và uống rượu.

Để giữ sức khỏe, con giáp tuổi Thân không nên kén ăn, bổ sung dinh dưỡng bằng nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Con giáp tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, trong ba tháng trước đó, tài lộc của con giáp tuổi Dần không mấy khả quan, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, bước vào giữa tháng 9, người tuổi Dần gặp được những cơ hội lớn, giành được thành công lớn, đáng vui mừng. Nếu thực sự nắm được vận may lớn này, tiền bạc sẽ rủng rỉnh, cuộc sống sẽ sung túc.Tuy nhiên, con giáp tuổi Dần cũng cần lưu ư trong 7 ngày tới, nhân duyên không được tốt, gặp phải sao hung tinh nên có thể có nhữg mâu thuẫn nho nhỏ, tài lộc kém đi một chút.

Ngoài ra, người tuổi Dần cũng cần cẩn thận về sức khỏe, coi chừng chứng đau cột sống cổ. Với những người có sức đề kháng không tốt có thể bị cảm sốt.

Do đó, người tuổi Dần đừng quá ham mê chạy theo tài lộc mà cần điều chỉnh lại công việc, nghỉ ngơi hợp lư và xây dựng cho ḿnh những thói quen có ích cho sức khỏe.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 5 Days Ago
  Reputation: 57115


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 66,003
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	516.1 KB
ID:	1868656  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,229 Times in 2,611 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 83 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:17.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06264 seconds with 13 queries