Những dấu hiệu của căn nhà nhiều phúc khí - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 617
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Những dấu hiệu của căn nhà nhiều phúc khí
Click image for larger version

Name:	46.jpg
Views:	0
Size:	57.8 KB
ID:	1835412  
Ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ mang lại nhiều đại cát đại lợi cho gia chủ. Sống trong ngôi nhà như vậy th́ gia chủ làm ăn thuận lợi, gia đạo êm ấm hạnh phúc.

Hướng nhà hợp tuổi gia chủ

Theo phong thủy, ngôi nhà nếu hợp hướng với tuổi và mệnh của gia chủ th́ sẽ giúp hút tài lộc vào nhà, giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi, gia đạo êm ấm hạnh phúc.


Nhưng nếu ngôi nhà có hướng khắc kỵ tuổi của gia chủ th́ việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, gia đạo dễ xảy ra tranh chấp căi vă. Nó khiến cho gia chủ lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi.

Nhà có cửa chính vững vàng

Cửa chính là khu vực đặc biệt quan trọng đối với mỗi ngôi nhà. Cửa chính có vững chắc th́ mới mang lại cảm giác vững chăi về tinh thần cho gia chủ. Một ngôi nhà có nhiều phúc khí sẽ có cửa chính vững chải. Nếu ngôi nhà đă xây dựng lâu mà cửa chính vẫn tốt, không mối mọt, không phai màu th́ đó là dấu hiệu tốt về phong thủy.

Người sống trong ngôi nhà như vậy sẽ được vui vẻ, hạnh phúc, càng ở lâu càng thăng tiến.


Nhà nằm trên địa thế đẹp

Một ngôi nhà được cho là có thế đất đẹp sẽ không nằm cạnh băi tha ma, nhà xác hay bệnh viện. Ngoài ra, không nên chọn nhà nằm gần miếu, chùa, chiền,… bởi những nơi này thường có âm khí lớn, gia chủ dễ bị làm ăn không thuận lợi.

Trong khi đó, nếu ngôi nhà nằm ở khu đất tốt th́ sẽ có rất nhiều phúc khí. Nguồn năng lượng tích cực sẽ chảy vào nhà nhiều hơn giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, làm việc ǵ cũng hanh thông.

Trẻ em thích đến chơi nhà

Những ngôi nhà có nhiều phúc khí thường thu hút rất nhiều trẻ con đên chơi. Lư do bởi trẻ nhỏ được xem là khá nhạy cảm với năng lượng trong căn nhà. Nếu một ngôi nhà có phong thủy xấu, trẻ nhỏ sẽ không đến gần. Đặc biệt với trẻ dưới 3 tuổi nếu bước vào nhà như vậy chúng sẽ gào khóc không ngừng nghỉ.

Bên cạnh đó, khi trẻ đến chơi nhà, tiếng nói cười của chúng sẽ giúp cải thiện năng lượng nhà ở. Ngôi nhà vốn đă có phúc khí nay lại càng nhiều tài lộc hơn.

Nhà có hướng nh́n xung quanh đẹp

Dù ở nhà đất hay chung cư th́ cũng nên chọn nơi có tầm nh́n đẹp. Nơi có nhiều cây xanh thoáng mát, có tầm nh́n đẹp là nơi hợp phong thủy. Chọn được ngôi nhà như vậy th́ sẽ đảm bảo cho căn nhà của bạn có nguồn năng lượng tích cực.

Khi lựa chọn bạn nên ưu tiên những ngôi nhà có thể nh́n ra sông hồ. Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất bởi nó giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi hơn, thu hút tài lộc vào nhà. Nhờ vậy mà gia chủ càng ở càng giàu.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Bài cùng thể loại : • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 07-26-2021
  Reputation: 15398


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 36,780
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	46.jpg
Views:	0
Size:	57.8 KB
ID:	1835412  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,567 Times in 2,225 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 43 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:35.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06260 seconds with 13 queries